ขบวนล้อการเมือง งานฟุตบอลประเพณี ฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์

มาแล้ว!! “ขบวนล้อการเมือง” ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74

คัดลอก URL แล้ว

วันนี้ 8 ก.พ. 63 มีการจัดงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ที่สนามศุภชลาศัย เหล่าบรรดานิสิตนักศึกษาได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ถ่ายทอดออกมาในขบวนล้อการเมืองกันอย่างจัดเต็ม!! สื่อถึงเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นและสถานการณ์ในปัจจุบัน

ขบวนล้อการเมือง ฟุตบอลประเพณี

งานนี้มีทั้งประโยคคำคม คำเปรียบเปรย ภายใต้แนวคิด “Make a CHANGE เปลี่ยน ปรับ ขยับสังคม” เพื่อปลุกกระแสสังคม ให้ตระหนักรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

ประชาธิปตาย ชาตะ 24 มิ.ย. 2475

#ไทยช่วยตัวเอง #ฝุ่นกรุงเทพ

ขบวนล้อการเมือง ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74

สำหรับขบวนพาเหรดล้อการเมืองของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์นั้นเรียกเสียงฮือฮาให้ผู้เข้าชมงานฟุตบอลประเพณีได้ทุกปี ในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

“หนุ่มหล่อสาวสวย” งานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74

“หนุ่มหล่อสาวสวย” งานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74

เก็บตกภาพความน่ารัก หนุ่มหล่อสาวสวย ในขบวนพาเหรด งานบอลประเพณี จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ซึ่งในปีนี้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพ รวมภาพ หนุ่มหล่อสาวสวย งานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74…

รวมภาพ แปรอักษรฝั่ง จุฬาฯ ในชุดขาย งานฟุตบอลประเพณีครั้งที่ 74

รวมภาพ แปรอักษรฝั่ง จุฬาฯ ในชุดขาย งานฟุตบอลประเพณีครั้งที่ 74

วันที่ 8 ก.พ. 2563 – งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 74 แล้ว ไฮไลท์การแปรอักษรบนแสตนด์เชียร์ยังคงเป็นสีสันที่หลายคนต่างรอชม มาดูกันว่าฝั่งจุฬาฯ ในปีนี้จะแปรอักษรออกมาเป็นอะไรบ้าง ในบทความนี้ขอประมวลภาพมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง…

แปรอักษรล้อการเมือง สแตนด์เชียร์ธรรมศาสตร์ ในงานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74

แปรอักษรล้อการเมือง สแตนด์เชียร์ธรรมศาสตร์ ในงานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74

8 ก.พ. 63 – ถือเป็นไฮไลท์ของงานฟุตบอลประเพณีฯ ในทุกปีที่หลายคนต่างรอชม สำหรับการขึ้นสแตนด์เชียร์แปรอักษรของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในปี 2563 นี้ แปรอักษรล้อการเมือง มีชื่อว่าชุด “ลา..มะลิ..ลา” จะมีประโยคเด็ดโดนใจอะไรบ้าง ไปอ่านกัน…

X