ฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์

“หนุ่มหล่อสาวสวย” งานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74

คัดลอก URL แล้ว

เก็บตกภาพความน่ารัก หนุ่มหล่อสาวสวย ในขบวนพาเหรด งานบอลประเพณี จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ซึ่งในปีนี้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพ

รวมภาพ หนุ่มหล่อสาวสวย งานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74

วันนี้ (8 ก.พ. 63) ที่สนามศุภชลาศัยมีการจัดงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Make a CHANGE เปลี่ยน ปรับ ขยับสังคม” เพื่อปลุกกระแสสังคม ให้ตระหนักรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน หนึ่งในกิจกรรมที่หลายคนให้ความสนใจคือ การเดินขบวนพาเหรดที่มีบรรดานิสิตนักศึกษาหนุ่มหล่อสาวสวยมาร่วมกันเดินสร้างสีสัน

โดยได้เริ่มเปิดให้กองเชียร์ทั้งสองฝ่ายเข้าไปเชียร์กันตั้งแต่เวลา 11.30 น. บรรยากาศความคึกคักในงานได้เพิ่มมากขึ้เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการแปรอักษร, ขบวนพาเหรด, ทีมเชียร์ลีดเดอร์ และกองเชียร์ของแต่ละฝ่ายที่มากันเต็มสแตนด์

แต่ใครจะชนะก็ไม่สำคัญเท่ามีหนุ่มๆ สาวๆ สวยหล่อในงานมากมาย เราเลยไม่พลาดตามไปเก็บตกภาพดาวเดือนสวยหล่อในงานมาให้ดูกันจ้า

สาวสวยฝั่งจุฬาฯ

สาวสวยฝั่งธรรมศาสตร์

รวมภาพทั้งหมดในแกลลอรี่


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

มาแล้ว!! “ขบวนล้อการเมือง” ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74

มาแล้ว!! “ขบวนล้อการเมือง” ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74

วันนี้ 8 ก.พ. 63 มีการจัดงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ที่สนามศุภชลาศัย เหล่าบรรดานิสิตนักศึกษาได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ถ่ายทอดออกมาในขบวนล้อการเมืองกันอย่างจัดเต็ม!! สื่อถึงเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นและสถานการณ์ในปัจจุบัน ขบวนล้อการเมือง ฟุตบอลประเพณี งานนี้มีทั้งประโยคคำคม คำเปรียบเปรย ภายใต้แนวคิด…

รวมภาพ แปรอักษรฝั่ง จุฬาฯ ในชุดขาย งานฟุตบอลประเพณีครั้งที่ 74

รวมภาพ แปรอักษรฝั่ง จุฬาฯ ในชุดขาย งานฟุตบอลประเพณีครั้งที่ 74

วันที่ 8 ก.พ. 2563 – งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 74 แล้ว ไฮไลท์การแปรอักษรบนแสตนด์เชียร์ยังคงเป็นสีสันที่หลายคนต่างรอชม มาดูกันว่าฝั่งจุฬาฯ ในปีนี้จะแปรอักษรออกมาเป็นอะไรบ้าง ในบทความนี้ขอประมวลภาพมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง…

แปรอักษรล้อการเมือง สแตนด์เชียร์ธรรมศาสตร์ ในงานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74

แปรอักษรล้อการเมือง สแตนด์เชียร์ธรรมศาสตร์ ในงานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74

8 ก.พ. 63 – ถือเป็นไฮไลท์ของงานฟุตบอลประเพณีฯ ในทุกปีที่หลายคนต่างรอชม สำหรับการขึ้นสแตนด์เชียร์แปรอักษรของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในปี 2563 นี้ แปรอักษรล้อการเมือง มีชื่อว่าชุด “ลา..มะลิ..ลา” จะมีประโยคเด็ดโดนใจอะไรบ้าง ไปอ่านกัน…

X