จับแล้ว! ผู้ต้องหาบุกยิงอดีตภรรยา เสียชีวิตในห้างย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • โดยการจับกุมดังกล่าวเกิดขึ้นที่ จ.เพชรบุรี หลังผู้ต้องหาหนีไปกบดานยังพื้นที่ดังกล่าว
  • ด้าน ตร.แจ้ง 5 ข้อหาหนัก ก่อนคุมตัวดำเนินคดี

ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ระทึกชายสวมสูท บุกกระหน่ำยิงหญิงสาวในคลินิกเสริมความงามในห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จนเป็นเหตุทำให้หญิงสาวคนดังกล่าวเสียชีวิต และมีเพื่อนร่วมงานได้รับบาดเจ็บไปด้วย 1 คน ก่อนทราบต่อมาว่าผู้ก่อเหตุครั้งนี้เป็นอดีตสามีของผู้ตายนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ร่วมกับตำรวจ สน.พญาไท สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้เเล้ว หลังจากหนีไปกบดานอยู่ที่ จ.เพชรบุรี ทราบชื่อคือ นายดนุสรณ์ หรือ เจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี

โดยนายดนุสรณ์ เผยว่า หลังก่อเหตุได้หนีไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ซอยหมอเหล็ง จากนั้นได้หลบหนีโดยจุดหมายอยู่ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ ได้แจ้ง 5 ข้อหา อาทิ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ,พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมครรและโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว, ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเปิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน

จากนั้นได้คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.พญาไท เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


แท็ก: NEWS
WRITER
X