ข่าวจังหวัดกาญจนบุรี ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ ซากจระเข้

ชาวบ้านแตกตื่น จระเข้เกลื่อนถนน หลังรถกระบะบรรทุกซากพลิกคว่ำ

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมา ได้เกิดเรื่องราวผวาชวนขนลุกขนผองขึ้น เมื่อเพจ ตำรวจทางหลวง ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมรายงานข่าวอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำลงข้างทางบนถนนเส้นหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ซึ่งเหตุการณ์นี้เหมือนกับจะเป็นข่าวอุบัติเหตุทั่วไปที่เป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ขับรถควรระมัดระวัง หากแต่รถคันที่ประสบอุบัติเหตุ ไม่ได้บรรทุกจระเข้มาเต็มคันรถ จนมีจระเข้ตกกระจัดกระจายเกลื่อนเต็มถนน แต่ทั้งนี้ในอุบัติเหตุครั้งนี้นับเป็นเรื่องที่โชคดีอยู่ไม่น้อยที่จระเข้ทั้งหมดเป็นเพียงแค่ซาก…

Home / NEWS / ชาวบ้านแตกตื่น จระเข้เกลื่อนถนน หลังรถกระบะบรรทุกซากพลิกคว่ำ

ประเด็นน่าสนใจ

  • เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนเส้นหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี
  • และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คนขับรถและผู้โดยสารที่มาด้วยกันได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมา ได้เกิดเรื่องราวผวาชวนขนลุกขนผองขึ้น เมื่อเพจ ตำรวจทางหลวง ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมรายงานข่าวอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำลงข้างทางบนถนนเส้นหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ซึ่งเหตุการณ์นี้เหมือนกับจะเป็นข่าวอุบัติเหตุทั่วไปที่เป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ขับรถควรระมัดระวัง

หากแต่รถคันที่ประสบอุบัติเหตุ ไม่ได้บรรทุกจระเข้มาเต็มคันรถ จนมีจระเข้ตกกระจัดกระจายเกลื่อนเต็มถนน แต่ทั้งนี้ในอุบัติเหตุครั้งนี้นับเป็นเรื่องที่โชคดีอยู่ไม่น้อยที่จระเข้ทั้งหมดเป็นเพียงแค่ซาก ไม่ใช่จระเข้ที่มีชีวิต รวมถึงคนขับและผู้โดยสารที่มากับรถได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตแต่อย่างใด

ขณะที่เพจดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.45 น. หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงพระแท่น พบรถกระบะบรรทุกจรเข้ตกลงไปข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจำนวน 2 ราย

มูลนิธินำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลเจ้าคุณไพบูลย์ เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการช่วยเหลือและให้การจราจรบริเวณสถานที่เกิดเหตุครับห่วงใยทุกชีวิต เป็นมิตรทุกเส้นทาง ทำทุกอย่างด้วยสำนึกเพราะเราคือ #ตำรวจทางหลวง

ทั้งนี้หลังจากภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก เพราะเหตุการณ์นี้ถือเป็นเหตุการณ์แปลก และไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย เพราะไม่มีใครจะคาดคิดว่า จระเข้จำนวนมากจะมานอนตายเกลื่อนอยู่บนถนนจนสร้างความตกใจให้ผู้พบเห็นได้มากขนาดนี้

X