กราดยิงร้านทอง ยิงร้านทอง ร้านทอง

พบเห็นคนร้ายโปรดแจ้งเบาะแส – รางวัลนำจับกว่า 6 แสน

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

 • ตำรวจขอความร่วมมือประชาชนแจ้งเบาะแสคนร้ายปล้นร้านทอง
 • เป็นชายสูงประมาณ 170 ซม.
 • ขณะนี้มีรางวัลนำจับกว่า 6 แสนบาทแล้ว

สืบเนื่องจากเกิดเหตุคนร้ายสวมผ้าคลุมหัวใช้อาวุธปืนกราดยิงหน้าร้านทองภายในห้างโรบินสิน จ.ลพบุรี เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บ 6 ราย ล่าสุดมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 5 ศพ โดย 1 ในเหยื่อผู้เสียชีวิตนั้นเป็นเด็กอายุวัยเพียง 2 ขวบ เหตุเกิดช่วงหัวค่ำวานนี้ (9 ม.ค.63) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ทางด้านกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค1 ขอความร่วมมือให้แจ้งเบาะแสคนร้ายชิงทรัพย์ หากพบชายรูปร่างสมส่วน สูงประมาณ 170 ซม. แต่งกายด้วยเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงลายพราง รองเท้าผ้าใบหุ้มส้นสีดำ สวมหน้ากากไหมพรมแบบเต็มใบสีดำ คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ใช่อาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9มม. ติดที่เก็บเสียง ชิงทรัพย์ร้านค้าทองออโรร่า สาขาโรบินสัน ลพบุรี ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี

โปรดแจ้ง

 • พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผบก.จว.ลพบุรี โทร 081-421-9249
 • พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 โทร. 081-824-9564
 • พ.ต.อ.คงชาติ ทรงสุภาพ ผกก.สภ.เมืองลพบุรี โทร.089-918-1834

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้หลายหน่วยงานออกมาตั้งรางวัลนำจับคนร้าย รวมแล้วเป็นเงินกว่า 6 แสนบาท

ทางบริษัท ออโรร่า ดีไซน์จำกัด ออกประกาศถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้โดยระบุไว้ว่า ประกาศ จาก บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ได้หารือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเสนอเงินรางวัลนำจับคนร้ายในคดีนี้เพิ่มเติมอีกเป็นจำนวนเงิน 100,00 บาท (รวมทั้งหมดเป็นงิน 200,000 บาท )

หากผู้ใดทราบ เบาะแสคนร้าย จนนำไปสู่การจับกุมได้ในที่สุดกรุณาแจ้งที่ พันตำรวจเอกพิเชษฐ์ มาช่วย สภอ. เมืองลพบุรี โทร. 089-243-6860 ซึ่งบริษัท ฯ จะติดตามคดีนี้อย่งต่อเนื่องและเต็มความสามารถ เพื่อให้ผู้กระทำผิดได้รับการ ลงโทษอย่างถึงที่สุด

โดยก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ได้โพสต์สรุปค่าหัวคนร้าย เป็นจำนวนเงินเกือบ 500,000 บาท ดังนี้

 • ตำรวจ 245,000 บาท
 • ครูชัย สมทบ 100,000 บาท
 • พี่เจ้าของร้านอาหาร 50,000 บาท
 • ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 30,000 บาท
 • มีห้างทอง สมทบอีก 10,000 บาท
 • เพจกะโหลกแดง 10,000 และเพจ Drama-addict 10,000 บาท

ขณะนี้มีการสมทบตั้งรางวัลนำจับคนร้ายที่ก่อเหตุองอาจปล้นร้านทอง จ.ลพบุรี รวมเกือบ 600,000 บาท


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

กรมสุขภาพจิต ขอหยุดส่งต่อภาพรุนแรงข่าว “กราดยิงร้านทอง”

กรมสุขภาพจิต ขอหยุดส่งต่อภาพรุนแรงข่าว “กราดยิงร้านทอง”

นายแพทย์เกียรติภูมิ วงศ์รจิต อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวถึงกรณีที่มีการนำเสนอและการส่งต่อเนื้อหาเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.ลพบุรี ในช่วงคืนวานนี้ว่า กรมสุขภาพจิตได้ติดตามการนำเสนอข่าวทั้งสื่อกระแสหลักและสื่อโซเชียลต่างๆอย่างใกล้ชิด พบว่าเหตุการณ์นี้เกิดการแชร์เนื้อหาทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว กระจายไปทางสื่อโซเชียลต่างๆมากมาย โดยเนื้อหาจำนวนมากประกอบไปด้วยภาพความรุนแรงและภาพของผู้ที่ได้รับผลกระทบ กรมสุขภาพจิตเข้าใจถึงความรู้สึกของประชาชนต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดี ซึ่งเหตุความรุนแรงในลักษณะนี้มักก่อให้เกิดความโกรธแค้น ความโศกเศร้า ความกลัว และความวิตกกังวล…

KFC ยืนยัน ให้ความร่วมมือตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด

KFC ยืนยัน ให้ความร่วมมือตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด

สืบเนื่องจากเกิดเหตุคนร้ายสวมผ้าคลุมหัวใช้อาวุธปืนกราดยิงหน้าร้านทองภายในห้างโรบินสิน จ.ลพบุรี เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บ 6 ราย ล่าสุดมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 5 ศพ โดย 1 ในเหยื่อผู้เสียชีวิตนั้นเป็นเด็กอายุวัยเพียง 2 ขวบ เหตุเกิดช่วงหัวค่ำวานนี้ (9…

รอง ผบ.ตร. เผยคนร้ายรสนิยมใช้ของแบรนด์เนม ใช้ปืนที่มีราคาสูง

รอง ผบ.ตร. เผยคนร้ายรสนิยมใช้ของแบรนด์เนม ใช้ปืนที่มีราคาสูง

วันที่ 11 ม.ค. 63 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองลพบุรี พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) กล่าวถึงความคืบหน้าการสืบสวนติดตามจับกุม คนร้ายชิงทรัพย์ ร้านทอง ออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อ.เมือง…

รองโฆษก ตร. เผยคดีปล้นร้านทอง คืบหน้าไปมาก

รองโฆษก ตร. เผยคดีปล้นร้านทอง คืบหน้าไปมาก

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนาเจริญ รองโฆษก ตร. ยืนยันคดีชิงทอง กลางห้างที่ จ.ลพบุรี ว่า ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมาก โดยทางชุดสืบสวนสามารถพิสูจน์กลุ่มผู้ลงมือก่อเหตุและตีกรอบกลุ่มบุคคลได้แคบลงแล้ว แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เพราะจะทำให้เป็นอุปสรรคในการสืบสวนคดี โดยขณะนี้ยังไม่ขอตัดประเด็นหรือแรงจูงใจใดๆทิ้ง และยังคงมุ่งขยายผลต่อทั้งในเรื่องส่วนตัวและสาเหตุชิงทอง ส่วนจะตัดประเด็นใดทิ้งก็ต่อเมื่อมีหลักฐานที่ชัดเจนแน่ชัด…

เรียกสอบ 3 ผู้ต้องสงสัย คดีปล้นร้านทองลพบุรี

เรียกสอบ 3 ผู้ต้องสงสัย คดีปล้นร้านทองลพบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวนสอบสวน เผยความคืบหน้าการทำงานของตำรวจเมื่อเข้าสู่วันที่ 5 ของคดีคนร้ายชิงทองแล้วกราดยิง ที่ จ.ลพบุรี ส่งผลให้มีคนเสียชีวิต ขณะนี้มีผู้ต้องสงสัย 3 ราย ที่ทางตำรวจเชื่อว่าเป็นคนร้าย และสามารถระบุได้อย่างชัดเจนแล้ว ด้วยพยานหลักฐานที่ใกล้เคียงที่สุด รายแรกเป็นลูกหลานผู้มีอิทธิพลในจังหวัด…

ร้านทองขอชี้แจง เหตุมีทองหุ้มในร้าน ยันไม่ได้มีไว้ขาย

ร้านทองขอชี้แจง เหตุมีทองหุ้มในร้าน ยันไม่ได้มีไว้ขาย

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังมีข่าวลือว่า ร้านทองแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ยโสธร ได้นำทองหุ้มออกมาจำหน่าย จนเกิดเป็นความกังวลใจแก่ประชาชน ทำให้มีบางส่วนไม่ยอมซื้อทองจากร้านดังกล่าว หลังจากมีข่าวว่าคนร้ายเข้าไปขอดูทองในร้าน เจ้าของร้านจึงให้ทองหุ้มแก่คนร้ายดู ก่อนที่เวลาต่อมาคนร้ายจะวิ่งหนีขโมยทองในร้านดังกล่าวไป จากนั้นนำไปขายต่อ จนทำให้รู้ว่าทองที่ได้มาเป็นของปลอม โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 30 ก.ย.นั้น…

X