ชิงทองลพบุรี

นำตัว ผู้ต้องหา ชิงทองลพบุรี ถึงกองปราบปรามแล้ว รอผบ.ตร.แถลงวันนี้

วันนี้ เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ ผู้ต้องหาในคดีชิงทองที่ลพบุรี เข้ามายังกองปราบปรามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้ต้องหา ยังคงใส่หมวกแก๊ป และมีสีหน้าเรียบเฉย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหา เข้าไปในห้องคุมขัง

ตำรวจพบทองที่ชิงมาแล้ว หลังถูกหลอกให้งมหาตลอดบ่าย

หลังจากที่นายประสิทธิชัย ได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้นำทองไปทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยา ในช่วงสายวานนี้ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงไปงมหาทองคำในจุดที่นายกอล์ฟระบุไว้ แต่ก็ไม่พบ จนในภายหลัง มีรายงานว่า ทองทั้งหมดถูกซ่อนไว้ที่บ้าน ไม่ได้นำไปทิ้งน้ำแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากค้นบ้านพ่อแม่ของผู้ต้องหาอีกครั้ง ก็พบทองที่ถูกซุกซ่อนไว้

ด่วนที่สุด กองปราบพบสร้อยทองคำทั้งหมดที่คนร้ายชิงไปแล้ว

ด่วนที่สุด กองปราบพบสร้อยทองคำทั้งหมดที่คนร้ายชิงมาจากร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.ลพบุรี โดยพบที่บ้านพ่อแม่ผู้ต้องหา ที่เดียวกับที่พบปืน#หนุมานกองปราบ #กองปราบ #ปล้นร้านทองลพบุรี

โพสต์โดย กองปราบปราม เมื่อ วันพุธที่ 22 มกราคม 2020

โดยในช่วงสายของวันนี้ ทางผบ.ตร. จะนำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวการจับกุมต่อไป

WRITER

Suthee C.

คนออนไลน์ ประสบการณ์ใช้ Netcape Navigator เปิดเว็บไซต์, ใช้ Notepad ทำเว็บ ผ่านเรื่องราวหลายๆ อย่างที่ผ่านมา เอามาเล่าให้ฟังกัน

RELATED

ผบ.ตร. แถลงจับกุมผู้ต้องหา ชิงทองลพบุรี / ผู้ต้องหาระบุ ปัญหาส่วนตัว-เงิน ไม่ตั้งใจยิงเด็ก

ผบ.ตร. แถลงจับกุมผู้ต้องหา ชิงทองลพบุรี / ผู้ต้องหาระบุ ปัญหาส่วนตัว-เงิน ไม่ตั้งใจยิงเด็ก

วันนี้ (23 ม.ค. 63) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการจัดแถลงข่าวเกี่ยวกับการจับกุมผู้ต้องหาในคดีชิงทอง ที่จังหวัดลพบุรี โดยในการแถลงข่าว ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เป็นทีมงานในการทำคดี มาร่วมแถลงในครั้งนี้ด้วย ซึ่งหลังจากได้รับการแจ้งเหตุชิงทอง และมีการยิงกันในห้าง ตามที่ปรากฎตามข่าว ในช่วงค่ำของวันที่ 9 ม.ค.…