ชิงทองลพบุรี

นำตัว ผู้ต้องหา ชิงทองลพบุรี ถึงกองปราบปรามแล้ว รอผบ.ตร.แถลงวันนี้

คัดลอก URL แล้ว

วันนี้ เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ ผู้ต้องหาในคดีชิงทองที่ลพบุรี เข้ามายังกองปราบปรามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้ต้องหา ยังคงใส่หมวกแก๊ป และมีสีหน้าเรียบเฉย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหา เข้าไปในห้องคุมขัง

ตำรวจพบทองที่ชิงมาแล้ว หลังถูกหลอกให้งมหาตลอดบ่าย

หลังจากที่นายประสิทธิชัย ได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้นำทองไปทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยา ในช่วงสายวานนี้ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงไปงมหาทองคำในจุดที่นายกอล์ฟระบุไว้ แต่ก็ไม่พบ จนในภายหลัง มีรายงานว่า ทองทั้งหมดถูกซ่อนไว้ที่บ้าน ไม่ได้นำไปทิ้งน้ำแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากค้นบ้านพ่อแม่ของผู้ต้องหาอีกครั้ง ก็พบทองที่ถูกซุกซ่อนไว้

ด่วนที่สุด กองปราบพบสร้อยทองคำทั้งหมดที่คนร้ายชิงไปแล้ว

ด่วนที่สุด กองปราบพบสร้อยทองคำทั้งหมดที่คนร้ายชิงมาจากร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.ลพบุรี โดยพบที่บ้านพ่อแม่ผู้ต้องหา ที่เดียวกับที่พบปืน#หนุมานกองปราบ #กองปราบ #ปล้นร้านทองลพบุรี

โพสต์โดย กองปราบปราม เมื่อ วันพุธที่ 22 มกราคม 2020

โดยในช่วงสายของวันนี้ ทางผบ.ตร. จะนำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวการจับกุมต่อไป


แท็ก: NEWS ,
WRITER

Suthee C.

คนออนไลน์ ประสบการณ์ใช้ Netcape Navigator เปิดเว็บไซต์, ใช้ Notepad ทำเว็บ ผ่านเรื่องราวหลายๆ อย่างที่ผ่านมา เอามาเล่าให้ฟังกัน

RELATED

ผบ.ตร. แถลงจับกุมผู้ต้องหา ชิงทองลพบุรี / ผู้ต้องหาระบุ ปัญหาส่วนตัว-เงิน ไม่ตั้งใจยิงเด็ก

ผบ.ตร. แถลงจับกุมผู้ต้องหา ชิงทองลพบุรี / ผู้ต้องหาระบุ ปัญหาส่วนตัว-เงิน ไม่ตั้งใจยิงเด็ก

วันนี้ (23 ม.ค. 63) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการจัดแถลงข่าวเกี่ยวกับการจับกุมผู้ต้องหาในคดีชิงทอง ที่จังหวัดลพบุรี โดยในการแถลงข่าว ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เป็นทีมงานในการทำคดี มาร่วมแถลงในครั้งนี้ด้วย ซึ่งหลังจากได้รับการแจ้งเหตุชิงทอง และมีการยิงกันในห้าง ตามที่ปรากฎตามข่าว ในช่วงค่ำของวันที่ 9 ม.ค.…

X