ธนาคารออมสิน บัตรเครดิตธนาคารออมสินอีคอมเมิร์ซ

GSB X Mastercard เปิดตัว บัตรเครดิตใหม่ ที่สาวกท่องเที่ยว นักช้อปห้ามพลาด

คัดลอก URL แล้ว

กินฟรี! ช้อปฟรี! เที่ยวฟรี! มีอยู่จริง เพราะ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน มาสเตอร์การ์ด น้องใหม่จาก ธนาคารออมสิน เปิดตัวแล้ว พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม และสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย ให้ทุกคนฟินไปด้วยกัน

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน มาสเตอร์การ์ด เกิดจากความร่วมมือระหว่าง ธนาคารออมสิน กับ MasterCard ผู้ให้บริการเครือข่ายด้านการชำระเงินครอบคลุมทั่วโลก เพื่อเชื่อมต่อและเพิ่มทางเลือกบริการด้านการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของธนาคารออมสิน ให้มีความคล่องตัว สะดวก รวดเร็ว เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

โดย ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า “โลกยุคดิจิทัลในปัจจุบันการเชื่อมเครือข่ายบริการการชำระเงินเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่มีความคล่องตัว สะดวก รวดเร็ว เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ให้บริการบัตรอิเล็กทรอนิกส์ครอบคลุมช่องทางการชำระเงินทั้งบัตร ATM, บัตรเดบิต, บัตรเครดิต ให้บริการทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก”

อีกทั้งธนาคารออมสินได้กำหนดแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้มีความทันสมัย และรองรับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันให้มีทางเลือก และบริการที่มากขึ้น รวมถึงตอบสนองนโยบายรัฐบาลมุ่งสู่การเป็นสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) จึงได้ร่วมกับ MasterCard เครือข่ายผู้ให้บริการบัตรเครดิตระดับโลกเพื่อพัฒนาระบบบัตรเครดิตรองรับความต้องการที่มากขึ้น

โดยได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใหม่ 2 บัตร คือ บัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์ และบัตรเครดิตธนาคารออมสินอีคอมเมิร์ซ พร้อมเปิดให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2563 ณ สาขาธนาคารออมสินกว่า 1,060 แห่งทั่วประเทศ

บัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์
ท่องเที่ยวอุ่นใจ ยิ่งใช้ ยิ่งได้เพิ่ม

ทั้งนี้ บัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์ ก็ยังเหมาะกับผู้ที่ชอบเดินทาง และใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศเป็นประจำ เพราะมีความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางต่างประเทศ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 8 ล้านบาท และพิเศษมากขึ้นเมื่อชำระค่าตั๋วเดินทาง ผ่าน GSB World Credit Card จะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้

  • คุ้มครองการสูญหายหรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง 40,000 บาท
  • คุ้มครองความล่าช้าในการเดินทางสูงสุด 15,000 บาท
  • คุ้มครองความล่าช้าของกระเป๋าเดินทางสูงสุด 15,000 บาท
  • ได้รับเครดิตเงินคืน 1% สูงสุด 5,000 บาท สำหรับการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ
  • รับสิทธิ์ใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Airport Lounge (Lounge Key) ณ สนามบินทั่วโลก เมื่อใช้จ่ายในหมวดสกุลเงินตราต่างประเทศครบ 50,000 บาท รับสิทธิ์ 1 ครั้ง (สูงสุด 2 ครั้ง/ปี)
  • รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายในหมวดสกุลเงินตราต่างประเทศ สูงสุด 5,000 บาท ต่อรอบบิล
  • ผ่อน 0% ปีแรกตลอดทั้งปี ผ่อนสะสมได้ไม่เกินวงเงินบัตร 
  • มอบความคุ้มครองภัยโจรกรรม สูงสุด 50,000 บาท จากการสูญหาย หรือความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้าน

พร้อมโปรโมชั่น เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 1,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ลุ้นท่องเที่ยวทั่วโลก 5 ทวีป 13 ประเทศ (สหรัฐฯ อังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี รัสเซีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แอฟริกาใต้ สเปน เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และ สิงคโปร์) ตลอดทั้งปี 2563 รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 2 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิ์แลกไมล์ กับแอร์เอเชีย big Loyalty อีกด้วย

บัตรเครดิตธนาคารออมสินอีคอมเมิร์ซ
ช้อปอุ่นใจใช้ดีมีคืน

สำหรับ บัตรเครดิตธนาคารออมสินอีคอมเมิร์ซ นี้ มีคุณลักษณะพิเศษที่โดดเด่นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าออนไลน์ โดยมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมด้วยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์สูงสุด 10,000 บาท/บัตร/ปี เมื่อชำระเงินด้วยบัตร พร้อมให้ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางต่างประเทศวงเงินสูงสุดถึง 8 ล้าน คุ้มครองการสูญหายหรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง 40,000 บาท และรับเครดิตเงินคืนอีก 10% ของดอกเบี้ยที่เรียกเก็บที่ชำระตรงเวลา รวมทั้งสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 6 เดือน

พิเศษในช่วงเปิดตัวบัตรนี้ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 500 บาท จะได้รับสิทธิ์ในการลุ้น “กินฟรี ช้อปฟรี เที่ยวฟรี” ตลอดปี 2563 และโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Grab, Lazada, Joox, MK Restaurant, Pizza Company, Mcdonald, Shopee เป็นต้น รางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

‘ออมสิน’ ขยายมาตรการช่วยธุรกิจร้านอาหาร พักชำระเงินต้น-ดอกเบี้ย 6 เดือน

‘ออมสิน’ ขยายมาตรการช่วยธุรกิจร้านอาหาร พักชำระเงินต้น-ดอกเบี้ย 6 เดือน

ธนาคารออมสิน ปรับเกณฑ์มาตรการยกเว้นการชำระเงินต้นและดอกเบี้ย เงินงวดเป็นศูนย์ ตลอด 6 เดือน

‘ออมสิน’ ออกมาตรการพักชำระหนี้ครู 1 ปี ยื่นผ่านแอปฯ MyMo – เว็บไซต์

‘ออมสิน’ ออกมาตรการพักชำระหนี้ครู 1 ปี ยื่นผ่านแอปฯ MyMo – เว็บไซต์

ธนาคารออมสิน ออกมาตรการผ่อนปรนการชำระหนี้ครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อช่วยข้าราชการครู ลูกจ้างและบุคลากรทางการศึกษา ที่มีปัญหาเรื่องสภาพคล่องในช่วงสถานการณ์ โควิด19

‘ออมสิน’ ปล่อยสินเชื่อบรรเทาโควิด รายละ 1 หมื่นบาท ผ่านแอปฯ MyMo เริ่ม 13 พ.ค.นี้

‘ออมสิน’ ปล่อยสินเชื่อบรรเทาโควิด รายละ 1 หมื่นบาท ผ่านแอปฯ MyMo เริ่ม 13 พ.ค.นี้

ธนาคารออมสิน ขานรับนโยบายรัฐบาล จัดมาตรการ "สินเชื่อสู้ภัย COVID-19" วงเงินรวม 10,000 ล้านบาท ปล่อยสินเชื่อวงเงินรายละ 1 หมื่นบาท สามารถยื่นกู้ได้ทางแอป MyMo เริ่ม 13 พ.ค.นี้

ปิดทำการสาขาหันคา จ.ชัยนาท ชั่วคราว พบพนักงานติดเชื้อโควิด

ปิดทำการสาขาหันคา จ.ชัยนาท ชั่วคราว พบพนักงานติดเชื้อโควิด

ธนาคารออมสินได้รับการยืนยัน มีพนักงานของธนาคาร จำนวน 2 ราย ติดเชื้อโควิด-19 ปิดสาขาหันคา จ.ชัยนาท 1 วัน เพื่อทำความสะอาด ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคในพื้นที่และบริเวณธนาคารออมสินสาขาหันคา

เริ่มวันแรก!! ‘ออมสิน’ ปล่อยกู้ 5 หมื่นบาท เยียวยาโควิด ไม่ต้องมีคนค้ำ

เริ่มวันแรก!! ‘ออมสิน’ ปล่อยกู้ 5 หมื่นบาท เยียวยาโควิด ไม่ต้องมีคนค้ำ

ธนาคารออมสิน ได้ออกมาตรการเยียวยาโควิด แบ่งเป็น 5 มาตรการ สำหรับประชาชนทั่วไป SME สินเชื้อดอกเบี้ยต่ำ และ เพื่อการท่องเที่ยว

‘ออมสิน’ ให้กู้รายละไม่เกิน 5 หมื่น ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์-คนค้ำประกัน

‘ออมสิน’ ให้กู้รายละไม่เกิน 5 หมื่น ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์-คนค้ำประกัน

ธนาคารออมสิน ปล่อยกู้สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีรายได้ประจำ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 50,000 บาท

‘ออมสิน’ เปิดกู้ฉุกเฉินรายละ 5 หมื่นบาท รอบ 2 ผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

‘ออมสิน’ เปิดกู้ฉุกเฉินรายละ 5 หมื่นบาท รอบ 2 ผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

ธนาคารออมสิน เปิดให้กู้รอบ 2 “สินเชื่อช่วยประชาชนที่มีรายได้ประจำ” ผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

MyMo MyFund ลงทุนแบบดิจิทัล ง่ายๆ เพื่ออนาคต แบบ Step by Step สำหรับนักลงทุนมือใหม่

MyMo MyFund ลงทุนแบบดิจิทัล ง่ายๆ เพื่ออนาคต แบบ Step by Step สำหรับนักลงทุนมือใหม่

อยากลงทุน แต่ก็เป็นมือใหม่ ที่ไม่รู้จะเริ่มต้นลงทุนจากตรงไหนดี ลองมาทำความรู้จักกับทางเลือกการลงทุนที่น่าสนใจ จาก ธนาคารออมสิน กันดีกว่า

ออมสินจัดให้ โปรโมชั่น Home loan สินเชื่อเคหะ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน

ออมสินจัดให้ โปรโมชั่น Home loan สินเชื่อเคหะ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน

บ้านคือวิมานของเรานี่มันเป็นความจริงแท้อย่างที่สุด เพราะนอกจากบ้านจะให้ความรู้สึกปลอดภัยแล้ว การมีบ้านเป็นของตัวเองยังทำให้เราอุ่นใจกว่า ไม่เหมือนกับการเช่าบ้านคนอื่นอยู่ ที่ไม่รู้ว่าวันไหนต้องย้ายระเห็จหาที่อยู่ใหม่อีก แต่ก็นะในสถานการณ์แบบนี้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่เรียนจบและเริ่มต้นทำงานด้วยเงินเดือนสตาร์ทหลักหมื่นต้นๆ ราคาบ้านมือหนึ่งก็เหมือนจะไปไกลขึ้นทุกที… สินเชื่อเคหะ จาก ธนาคารออมสิน เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ และให้ทุกๆ คน ได้มีที่อยู่อาศัย…