นายอนุทิน ชาญวีรกูล พรรคภูมิใจไทย หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เลือกตั้ง62

เลือกตั้ง62 : หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ขอให้มั่นใจ จะเดินหน้าต่อมุ่งมั่นพัฒนาประเทศ

อนุทิน ชาญวีรกูล ขอให้มั่นใจ จะจับมือกันเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประเทศไทย นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณสมาชิกพรรคภูมิใจไทย และขอบคุณประชาชน ที่ลงคะแนนให้ สัญญา จะจับมือกันเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประเทศไทย และแก้ปัญหาปากท้องประชาชน ข้อความทั้งหมดระบุไว้ดังนี้ ……

Home / NEWS / เลือกตั้ง62 : หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ขอให้มั่นใจ จะเดินหน้าต่อมุ่งมั่นพัฒนาประเทศ

อนุทิน ชาญวีรกูล ขอให้มั่นใจ จะจับมือกันเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประเทศไทย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณสมาชิกพรรคภูมิใจไทย และขอบคุณประชาชน ที่ลงคะแนนให้ สัญญา จะจับมือกันเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประเทศไทย และแก้ปัญหาปากท้องประชาชน

ข้อความทั้งหมดระบุไว้ดังนี้ …

เรียน สมาชิกพรรคภูมิใจไทย ที่เคารพ

แม้ กกต.จะยังไม่ประกาศผลการเลือกตั้ง อย่างเป็นทางการ แต่ทุกท่านน่าจะทราบผลการนับคะแนนแล้ว ผมขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้คะแนนเป็นที่ 1 และขอให้กำลังใจทุกๆ ท่านที่ได้รับคะแนนจากพี่น้องประชาชน แม้ว่าจะไม่ชนะการเลือกตั้งก็ตาม เป็นธรรมดาของการแข่งขัน ที่จะมีผู้ชนะและผู้แพ้ ในฐานะนักการเมือง ทุกคนต้องยอมรับ เพราะเป็นการตัดสินของประชาชน ถ้าเราไม่ท้อถอย และนำข้อผิดพลาดมาปรับปรุง ทำให้ประชาชนเข้าใจแนวทางการทำงานของเรา และความปรารถนาดีของเรามากขึ้น เราจะได้รับโอกาสมากขึ้น

ผมขอให้สมาชิกพรรคภูมิใจไทยทุกท่าน ขอบคุณพี่น้องประชาชน ที่ลงคะแนนให้ และขอให้มั่นใจว่า พวกเราจะจับมือกันเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประเทศไทย และแก้ปัญหาปากท้องประชาชน นโยบายที่เราพูดไว้กับประชาชน จะต้องได้รับการปฏิบัติ ให้เกิดผล เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคน จับมือไว้ แล้วไปด้วยกัน

อนุทิน ชาญวีรกูล
หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย

X