แอ๋ว ไทรงาม

ยิงดับ ‘แอ๋ว ไทรงาม’ ขาใหญ่เมืองคอน คาดปมหักหลังธุรกิจสีเทา

คัดลอก URL แล้ว

มือปืนบุกยิงดับ ‘แอ๋ว ไทรงาม’ ขาใหญ่ธุรกิจมืดเมืองคอน คาดปมหักหลังธุรกิจสีเทา

วันที่ 27 มี.ค.62 เมื่อเวลา 00.30 น. ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุชาวบ้านพบคนนอนตายอยู่บนถนนในสวนยาง จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ พ.ต.ท.พงศ์ศักดิ์ วิทย์การพงษ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สุทน ช้างรบ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ธนบดี บุญขวัญ สว.สส.พร้อมหน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ๊ง และแพทย์เวรโรงพยาบาลทุ่งใหญ่

รุดไปที่เกิดเหตุบนถนนในสวนยางหลังวัดภูเขาดิน หมู่ 5 ต.กุแหระ พบศพนาย โสภีร์ ขำกลิ่น หรือ แอ๋ว ไทรงาม อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/3 หมู่บ้านไทรงาม หมู่ 1 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ สภาพศพนอนคร่อมรถมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิก สีเหลือง ดำ ทะเบียน 1 กณ 9204 นครศรีธรรมราช สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนสีฟ้า เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง จากการตรวจสอบพบมีรอยถูกยิงด้วยกระสุนไม่ทราบชนิดเข้าที่กกหูด้านซ้าย 2 นัด กระสุนฝังใน เขม่าดินปืนเผาหูจนมีรอยไหม้ในลักษณะจ่อยิง นอนเสียชีวิตเลือดไหลนอง แต่ที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตาย มีประวัติเข้าออกคุกเป็นประจำ ล่าสุดเพิ่งออกจากคุกในคดียาเสพติดได้ไม่นาน ก่อนเกิดเหตุคาดว่าช่วงกลางดึกที่ผ่านมา มีคนที่รู้จักกันนัดให้ผู้ตาย ขับรถมาที่เกิดเหตุ อยู่ในสวนยางพาราห่างไกลบ้านผู้คน เพื่อตกลงปัญหาอะไรกันบางอย่าง ลักษณะจอดรถประกบพูดคุยกัน จากนั้นตกลงกันไม่ได้คนร้าย จึงชักปืนจ่อยิงระยะเผาขนผู้ตาย ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ ตั้งประเด็นเอาไว้หลายอย่าง เช่น เรื่องขัดแย้งในธุรกิจมืด ชู้สาว และปัญหาของลูก และภรรยาของผู้ตาย ที่ไปขัดแย้งในเรื่องส่วนตัวกับคู่กรณีในพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่พอจะทราบเบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว และฝ่ายสืบสวนกำลังลงพื้นที่ติดตามคนก่อเหตุมาดำเนินคดี


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

X