อาสาตีเด็ก

[อัปเดต] กรณีอาสาใช้ไม้ฟาดเด็ก 2 ขวบ ตำรวจแจ้งความฐานทำร้ายร่างกาย

คัดลอก URL แล้ว

ผกก. สภ.หนองปรือ แจ้งความฐานทำร้ายร่างกาย ตำรวจอาสาไม้ฟาดเด็ก 2 ขวบ เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน

วันนี้(29 มี.ค.) พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรหนองปรือ เปิดเผยถึงกรณีที่ตำรวจอาสาใช้ไม้ฟาดสกัดรถจักรยานยนต์ ที่พยายามหลบในกระทั่งถูกเด็กชายวัย 2 ปีได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะว่า ผู้ก่อเหตุคือนาย นายจักรภพ บุญรอด อายุ 23 ปี เป็นตำรวจอาสาจริง ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจาก สภ.หนองปรือ โดยพนักงานสอบสวนได้ดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ โดยระหว่างนี้พนักงานสอบสวนจะดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบกล้องวงจรปิด หากมีความเห็นจากแพทย์ระบุว่าผู้เสียหายต้องรับการรักษาเกิน 20 วัน หรือได้รับอันตรายสาหัส ก็จะพิจารณาแจ้งความเพิ่มเติมต่อไป ขณะที่นายจักรภพ ก็ไม่มีพฤติการณ์หลบหนี และมีความประสงค์ที่จะเข้าเยี่ยมผู้เสียหายด้วยเช่นกัน แต่ไม่สามารถเดินทางมาพร้อมตนได้ เนื่องจากกระแสในโลกโซเชียลที่โจมตีอย่างหนัก


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

ผกก.หนองปรือ รุดเยี่ยม ‘น้องแซม’ เหยื่ออาสาโหด คาดออกจากรพ.วันนี้

ผกก.หนองปรือ รุดเยี่ยม ‘น้องแซม’ เหยื่ออาสาโหด คาดออกจากรพ.วันนี้

ผกก.รุดเยี่ยม น้องแซม เหยื่ออาสาโหด พร้อมมอบเครื่องใช้สำหรับเด็ก และเงินเยี่ยวรักษาแก่แม่ ด้านอาการน้องดีขึ้น คาดออกจากรพ.วันนี้ จากกรณีที่สามพ่อ แม่ ขี่จักรยานยนต์ออกไปซื้อของกิน แล้วเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านอยู่ ด้วยความกลัวจะเสียค่าปรับ จึงวนรถกลับแต่จังหวะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่อาสา กระโดดเข้ามาดักพร้อมชักกระบองฟาดใส่อย่างเต็มแรง เข้าที่ศีรษะของลูกชายวัย…

X