ลูกลับๆ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เจ้าหญิงไดอาน่า

หนุ่มใหญ่อ้างเป็นลูกลับๆ ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ชี้เจ้าหญิงไดอานาจ่อเปิดโปงแต่สิ้นพระชนม์เสียก่อน

คัดลอก URL แล้ว

ชายวัย 52 อ้างเป็นลูกลับๆ ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และคามิลลา

วันที่ 5 ก.พ. 2562 สื่ออังกฤษหลายสำนักรายงานข่าวกรณีที่ นายไซมอน โดแรนที -เดย์ ชายชาวออสเตรเลีย วัย 52 ปี ซึ่งขณะนี้ กำลังพำนักอาศัยอยู่ในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ออกมาเปิดเผยผ่านสื่ออ้างว่า ตนเองเป็นบุตรชายลับๆ ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ กับคามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ด้วยความมั่นใจ

มีการเปิดเผยภาพใบหน้าของนายไซมอน ที่มีความคล้ายคลึงกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และคามิลลา โดยนายไซมอนยังให้นักข่าวได้ดูรูปลักษณะโครงใบหน้าที่คล้ายคลึงกับสมาชิกหลายพระองค์ในราชวงศ์ บางเสียงชี้ว่าโครงใบหน้าของเขาคล้ายคลึงกับสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 รวมถึงนายไซมอน ที่ใช้ชื่อบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊ก @PrinceSimonCharles ยังมีการเปิดเผยภาพของตัวเองสมัยที่ยังเป็นหนุ่มอีกด้วย

เพื่อพิสูจน์และยุติการค้นหามานานนับ 40 ปีว่าใครคือพ่อแม่ที่แท้จริงของตนเอง นายไซมอน ยังยืนกรานว่าตนพร้อมจะตรวจดีเอ็นเอ เพื่อพิสูจน์ความจริง

นายไซมอน เล่าว่า เขาเกิดที่เมืองกอสปอร์ตประเทศอังกฤษ เมื่อ 5 เม.ย. 2509 ซึ่งขณะนั้นเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และคามิลลา ปาร์กเกอร์ โบว์ลส์ ยังเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว โดยเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มีพระชนม์ 17 พรรษา และคามิลลา อายุ 18 ปี โดยในขณะที่เขาอายุได้ 18 เดือน นางคาเร็นและเดวิด เดย์ สองสามีภรรยาชาวอังกฤษได้รับเขาเป็นบุตรบุญธรรม

อย่างไรก็ตาม นายไซมอน ยังอ้างว่า นางไวนิเฟร็ด ยายบุญธรรมของเขา และสามีชื่อ เออร์เนสต์ ได้ทำงานเป็นข้าราชบริพารของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 และเจ้าชายฟิลิป พระราชสวามี นอกจากนี้ เขายังอ้างว่ายายบุญธรรมได้บอกกับเขาหลายครั้งว่า เขาคือลูกของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และคามิลลา

นายไซมอน ยังให้สัมภาษณ์ผ่านนิตยสาร New Idea ในออสเตรเลีย ว่า เขาเชื่อว่าเจ้าหญิงไดอานาทรงทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเตรียมจะทรงเปิดเผยต่อสาธารณชน ก่อนที่พระองค์จะสิ้นพระชนม์โดยอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ฝรั่งเศสเมื่อปี 2540

อย่างไรก็ตาม ทางพระตำหนัก Clarence House ที่ประทับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และคามิลลา ปฏิเสธที่จะแสดงความเห็นใดๆ ในกรณีนี้

ที่มา  www.in.com


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์ สวมชุดเจ้าสาว Dolce & Gabbana เข้าพิธีแต่งงานกับมหาเศรษฐีวัย 62

เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์ สวมชุดเจ้าสาว Dolce & Gabbana เข้าพิธีแต่งงานกับมหาเศรษฐีวัย 62

เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์ หลานสาววัย30ปี ของเจ้าหญิงไดอาน่า ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ ไมเคิล ลูอิส นักธุรกิจมหาเศรษฐีพันล้านชาวแอฟริกาใต้ วัย62ปี ในกรุงโรมประเทศอิตาลี

เทียบชุดต่อชุด เจ้าหญิงไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งแฟชั่น จากซีรีย์ The Crown’s

เทียบชุดต่อชุด เจ้าหญิงไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งแฟชั่น จากซีรีย์ The Crown’s

รวมเสื้อผ้าที่ เจ้าหญิงไดอาน่า สวมใส่ มาออกแบบตัดเย็บขึ้นใหม่แต่ให้เหมือนจริงมากที่สุด และยังถูกยกให้เป็นซีรีย์ที่ใช้เงินในการออกแบบเครื่องแต่งกายมากที่สุดอีกด้วย

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ติดเชื้อโควิด-19

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ติดเชื้อโควิด-19

วันนี้ (25 มี.ค.63) สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายข่าวว่า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ พระชนมายุ 71 พรรษา ทรงได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 หลังผลการตรวจหาเชื้อออกมาเป็นบวก สำนักพระราชวังแคลเรนซ์เฮาส์ ยืนยันว่า…

7 เรื่องราว ชีวิตหลังการหย่าร้าง ของ เจ้าหญิงไดอาน่า ผู้ไม่เคยชนะความรัก

7 เรื่องราว ชีวิตหลังการหย่าร้าง ของ เจ้าหญิงไดอาน่า ผู้ไม่เคยชนะความรัก

จะว่าไปแล้วเรื่องราวชีวิตรักของ เจ้าหญิงไดอาน่า แห่ง เวลส์ ก็เปรียบเช่นเรื่องในเทพนิยาย ที่ไม่เคยเอาชนะความรักได้ตลอดพระชนม์ชีพ ชีวิตคู่ที่เต็มไปด้วยการเชือดเฉือนประชดประชัน และ นำมาสู่การหย่าร้างในที่สุด เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 1996 หลังครองรักกันได้ 11…

12 สิ่งแทนใจ ที่สองดัชเชสเคทและเมแกน ได้รับสืบทอดมา จาก เจ้าหญิงไดอาน่า

12 สิ่งแทนใจ ที่สองดัชเชสเคทและเมแกน ได้รับสืบทอดมา จาก เจ้าหญิงไดอาน่า

หลังจากที่เจ้าหญิงไดอาน่าทรงสิ้นพระชนม์จากอุบัติเหตุในอุโมงที่กรุงปารีส เมื่อปี 1997 ก็ได้ทรงเขียนพินัยกรรมทิ้งมรดกเป็นเครื่องประดับเพชรหลายชิ้นให้พระโอรสทั้งสอง เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ เพื่อเป็นตัวแทนความรักฝากไว้ให้พระโอรสส่งมอบให้คนรักในพิธีวิวาห์ และนี่คือ มรดก 12 ชิ้น ที่สองดัชเชสแห่งราชวงศ์อังกฤษ เคท มิดเดิลตัน และ เมแกน…

17 สไตล์ พิสูจน์เจ้าหญิงไดอาน่า ต้นแบบการรีไซเคิลชุดสวย แห่งราชวงศ์อังกฤษ

17 สไตล์ พิสูจน์เจ้าหญิงไดอาน่า ต้นแบบการรีไซเคิลชุดสวย แห่งราชวงศ์อังกฤษ

ถ้าพูดถึงสไตล์ไอคอนในการรีไซเคิลชุดเก่ามาใส่ใหม่ได้เก๋ไก๋และว้าวทุกครั้ง หลายคนก็ต้องนึกถึงเคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ กับหลายครั้งที่เธอมักจะปรากฏตัวพร้อมกับชุดสวยตัวเก่งตัวเดิม จนสื่ออังกฤษหลายสำนักมอบฉายาให้ว่า “เจ้าหญิงแห่งการรีไซเคิลชุดสวย” แต่ขอบอกเลยดัชเชสเคท นั้นไม่ใช่ต้นฉบับของวัฒนธรรมการรีไซเคิลชุดสวยแห่งราชวงศ์อังกฤษหรอกค่ะ เพราะผู้ที่เป็นต้นแบบของวัฒนธรรมนี้ก็คือเจ้าหญิงไดอาน่า พระสัสสุ (แม่สามี) ผู้ที่เป็นต้นแบบให้ดัชเชสเคท นั่นเอง…

ภาพหายาก เครื่องประดับของราชวงศ์อังกฤษ ที่ถูกนำมาสวมใส่ จากอดีต-ปัจจุบัน

ภาพหายาก เครื่องประดับของราชวงศ์อังกฤษ ที่ถูกนำมาสวมใส่ จากอดีต-ปัจจุบัน

เครื่องประดับของราชวงศ์อังกฤษ มีอยู่มากมายหลายชิ้นด้วยกัน โดยมีควีนเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของเครื่องประดับอันเลอค่าจำนวนมาก ที่ภายหลังถูกนำมาใส่กันรุ่นต่อรุ่นให้เราได้เห็นความงดงามกัน โดยเครื่องประดับแต่ละชิ้นนั้นก็ล้วนมีประวัติความเป็นมา และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เมื่อถูกนำกลับมาสวมใส่อีกครั้ง ก็ยังคงสร้างความสวยสง่าให้ผู้ใส่ดูเปล่งประกายสมฐานะเป็นอย่างยิ่ง ลองมาดูภาพเครื่องประดับส่วนนึงที่ยังถูกนำมาใส่จนถึงปัจจุบัน ว่าจะมีความงดงามมากขนาดไหน รัดเกล้านี้สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่2 ได้รับเป็นของขวัญวันเกิดขณะที่มีพระชนมพรรษาได้ 18พรรษา ภายหลังรัดเกล้านี้ถูกสวมใส่โดยเจ้าฟ้าหญิงแอนน์…

เผย 5 เคล็ดลับความงาม จาก เจ้าหญิงไดอาน่า ผู้หญิงที่ขึ้นชื่อเรื่องความงดงาม

เผย 5 เคล็ดลับความงาม จาก เจ้าหญิงไดอาน่า ผู้หญิงที่ขึ้นชื่อเรื่องความงดงาม

เจ้าหญิงไดอาน่า ผู้หญิงที่เป็นที่เลื่องลือเรื่องความงดงาม เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ความงดงามของพระองค์ก็ยังคงเป็นที่ถูกกล่าวถึง Women Mthai พอจะรู้เคล็ดลับดีๆ ในการดูแลตัวเองและเคล็ดลับการสร้างเสน่ห์ของพระองค์มาบ้าง แถมยังเป็นสิ่งที่ทำตามได้ไม่ยากด้วย รับรองว่าปฏิบัติตามนี้คุณจะต้องเป็นผู้หญิงที่สวยและมีเสน่ห์มากขึ้นแน่นอน สำหรับเรื่องผิวพรรณ Mary Greenwell ช่างแต่งหน้าของเจ้าหญิงไดอาน่าได้กล่าวว่า เจ้าหญิงไดอาน่าจะทรงล้างเครื่องสำอางออกให้หมดจรดในทันทีที่หมดวัน ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นวิธีดูแลผิวหน้าที่ดีและไม่มีอะไรยุ่งยากเหมือนกับวิธีในปัจจุบัน…

X