ข่าวสดวันนี้ ถังดับเพลิง ถังสารเคมี สนามบินสุวรรณภูมิ

ถังสารเคมีระเบิด! ที่สนามบินสุวรรณภูมิ พบผู้บาดเจ็บ 3 ราย

ถังสารเคมีที่ใช้ดับเพลิงระเบิด ที่สุวรรณภูมิ หลังพนักงานนำน้ำยาสารเคมีมาเปลี่ยนแต่เกิดปิดวาว์ลไม่สนิทส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 14.20 น. ที่ผ่านมา ได้เกิดเสียงระเบิดขึ้นที่บริเวณอาคารจอดรถสนามบินสุวรรณภูมิโซน 2-3 พื้นที่แอร์พอร์ตลิงก์สถานีสุวรรณภูมิ หลังโรงแรมโนโวเทล ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าสาเหตุของการระเบิดมาถังน้ำยาสารเคมีที่ใช้ในการดับเพลิงร่วงตกลงมาจากที่เก็บ…

Home / NEWS / ถังสารเคมีระเบิด! ที่สนามบินสุวรรณภูมิ พบผู้บาดเจ็บ 3 ราย

ถังสารเคมีที่ใช้ดับเพลิงระเบิด ที่สุวรรณภูมิ หลังพนักงานนำน้ำยาสารเคมีมาเปลี่ยนแต่เกิดปิดวาว์ลไม่สนิทส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 14.20 น. ที่ผ่านมา ได้เกิดเสียงระเบิดขึ้นที่บริเวณอาคารจอดรถสนามบินสุวรรณภูมิโซน 2-3 พื้นที่แอร์พอร์ตลิงก์สถานีสุวรรณภูมิ หลังโรงแรมโนโวเทล

ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าสาเหตุของการระเบิดมาถังน้ำยาสารเคมีที่ใช้ในการดับเพลิงร่วงตกลงมาจากที่เก็บ หลังจากพนักงานได้มีการนำถังน้ำยาเคมีมาเปลี่ยนหัววาล์ว แต่เกิดล็อกไม่แน่นทำให้สารเคมีรั่วไหลพุ่งออกมาจำนวนมาก ก่อนเกิดเป็นแรงเหวี่ยงจนทำให้ถังดับเพลิงหมุนและตกลงมาระเบิดดังกล่าว

ทั้งนี้จากเหตุที่เกิดขึ้นส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ขณะนี้ได้ทำการปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กันพื้นที่ไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าที่เกิดเหตุ

X