พรรคเพื่อไทย หาเสียง อุบลราชธานี

เลือกตั้ง 62 : ‘สุดารัตน์-ชัชชาติ-โอ๊ค’ ลุยพื้นที่หาเสียง อุบลราชธานี อำนาจเจริญ ใส่บาตรวันมาฆบูชา

คุณหญิงสุดารัตน์-ชัชชาติ-โอ๊ค พานทองแท้ ลุยพื้นที่หาเสียงอุบลราชธานี อำนาจเจริญ พร้อมใส่บาตร เนื่องในวันมาฆบูชา ขณะที่พระสงฆ์ให้พรให้ประสบความสำเร็จและโชคดีในการเลือกตั้ง คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่เขต 3 อำเภอวารินชำราบ อำเภอนาเยีย จังหวัดอุบลราชธานี…

Home / NEWS / เลือกตั้ง 62 : ‘สุดารัตน์-ชัชชาติ-โอ๊ค’ ลุยพื้นที่หาเสียง อุบลราชธานี อำนาจเจริญ ใส่บาตรวันมาฆบูชา

คุณหญิงสุดารัตน์-ชัชชาติ-โอ๊ค พานทองแท้ ลุยพื้นที่หาเสียงอุบลราชธานี อำนาจเจริญ พร้อมใส่บาตร เนื่องในวันมาฆบูชา ขณะที่พระสงฆ์ให้พรให้ประสบความสำเร็จและโชคดีในการเลือกตั้ง

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่เขต 3 อำเภอวารินชำราบ อำเภอนาเยีย จังหวัดอุบลราชธานี พร้อม นางสาวกิตติ์ธัญญา วาจาดี ผู้สมัครส.ส จากพรรคเพื่อไทย

 

ทั้งน้ี คุณหญิงสุดารัตน์เดินทักทายพ่อค้าแม่ค้าประชาชน ที่มาจับจ่ายใช้สอย พร้อมอวยพรให้ค้าขายดี ขณะเดียวกันขอให้อดทน กับความยากลำบากในช่วงตลอดหลายปีที่ผ่านมา พร้อมยืนยันว่า หากพรรคเพื่อไทย ได้เข้ามาทำหน้าที่ ในฐานะฝ่ายบริหาร จะสามารถแก้ไขปัญหา ที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมือนที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว จะทำให้การค้าขายกลับมาดีอีกครั้ง

ตลอดการพบปะพี่น้องประชาชนและสื่อสารนโยบาย คุณหญิงสุดารัตน์และนางสาวกิตติ์ธัญญา ได้รับการส่งกำลังใจ โดยส่งเสียงเชียร์ หมายเลข 5 ซึ่งเป็นหมายเลขของผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย ในเขตเลือกตั้งที่ 3

อย่างไรก็ตาม ก่อนเดินทางไปปราศรัยและลงพื้นที่หาเสียงที่จังหวัดอำนาจเจริญ คุณหญิงสุดารัตน์ กับผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย ได้ร่วมกันใส่บาตรทำบุญ ซึ่งได้รับคำอวยพรให้ประสบความสำเร็จและโชคดีในการเลือกตั้งด้วย

ขณะที่ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และ นายพานทองแท้ ชินวัตร ได้ลงพื้นที่ตลาดสดหนองบัว อำเภอเมืองอุบลราชธานี พบปะกับประชาชนที่มาจับจ่ายที่ตลาด โดยประชาชนและแม่ค้าที่มาซื้อของที่ตลาดต่างเข้าไปขอถ่ายรูปกับนายชัชชาติและนายพานทองแท้พร้อมกับให้กำลังใจให้ชนะเลือกตั้ง พร้อมกันนี้ทั้งสองคนได้ร่วมกันใส่บาตรพระสงฆ์ที่เดินบิณฑบาตรที่ตลาดสดหนองบัวด้วย

X