หนุ่ม กะลา หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว

หนุ่ม กะลา กราบเกจิชื่อดังหลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว

ผ่านมรสุมลูกใหญ่มาได้ และได้กลับมาเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้ง ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ และแฟนเพลง ล่าสุด “หนุ่ม กะลา” เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้แวะกราบขอพรหลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว เพื่อเป็นสิริมงคล

Home / NEWS / หนุ่ม กะลา กราบเกจิชื่อดังหลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว

ผ่านมรสุมลูกใหญ่มาได้ และได้กลับมาเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้ง ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ และแฟนเพลง ล่าสุด “หนุ่ม กะลา” เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้แวะกราบขอพรหลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว เพื่อเป็นสิริมงคล และนำบุญมาฝาก FC ด้วย โดยปกตินักร้องคนดังมักจะทำบุญตามต่างจังหวัดอยู่เป็นประจำ เรียกว่าเป็นหนุ่มสายบุญอีกคน งานนี้เหล่าแฟนคลับได้มาคอมเม้นต์ร่วมอนุโมทนาบุญมากมาย

โดย หนุ่ม กะลา ได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า  “ไหว้พระทำบุญกราบหลวงปู่หมุน อนุโมทนาบุญFcนะครับ”

หนุ่ม กะลา ทำบุญวัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว
หนุ่ม กะลา ทำบุญวัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว

หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว

  • หลวงปู่หมุน ถือว่าเป็นพระเกจิอาจารย์ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็น อริยสงฆ์ 5 แผ่นดิน เป็นที่รวมใจของชาวบ้านเป็นอย่างมาก ท่านเคยให้สัจจะตั้งแต่เริ่มบวชเรียน ว่าจะไม่สร้างและร่วมปลุกเสกวัตถุมงคลอะไร จนกว่าจะอายุ 100 ปี ซึ่งท่านได้ให้เหตุผลว่าเพื่อให้หมดจากกิเลสตัณหาทั้งปวง และให้มีฌานสมาบัติแก่กล้า ทำให้วัตถุมงคลที่ท่านปลุกเสก ได้ออกมาตอนท่านอายุเกิน 100 ปีแล้วทั้งสิ้น นับได้ว่าเป็นวัดหนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุมงคลมาก แต่ละรุ่นที่หลวงปู่หมุนปลุกเสกมา ก็จะมีศิษยานุศิษย์เช่าเพื่อไปบูชา  
  • ใครที่มีโอกาสได้ไปทำบุญที่วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว สามารถไปกราบขอพรหลวงปู่หมุนได้ โดยกุฏิของท่านจะเป็นรูปเต่า ด้านล่างทำที่ลอดได้ เพื่อความเป็นสิริมงคล
หนุ่ม กะลา ขอพรหลวงพ่อหมุน วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว

พิกัด: วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว

เปิด 08.00-17.00 น. (ทุกวัน)

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ : Num KALA