ลูกค้า โจร โจรในคราบลูกค้า

จับได้แล้ว!! สาวแสบไม่จ่ายเงินค่ากุ้ง อ้างตกงาน มีหนี้สินเยอะ

จับแล้วสาวแสบเชิดเงินค่ากุ้ง อ้างตกงาน มีหนี้สินเยอะ ประกอบกับไม่มีเงินซื้อนมให้หลานกิน จึงจำเป็นต้องทำ โดยนำอาหารไปขายแลกเงินมาใช้ ความคืบหน้ากรณีมีคลิปจากกล้องวงจรปิดของร้านขายกุ้งสด ชื่อร้านก.กุ้งสด ตั้งอยู่เลขที่ 199/1 ม.6 ถ.ศรีจันทร์ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น…

Home / NEWS / จับได้แล้ว!! สาวแสบไม่จ่ายเงินค่ากุ้ง อ้างตกงาน มีหนี้สินเยอะ

จับแล้วสาวแสบเชิดเงินค่ากุ้ง อ้างตกงาน มีหนี้สินเยอะ ประกอบกับไม่มีเงินซื้อนมให้หลานกิน จึงจำเป็นต้องทำ โดยนำอาหารไปขายแลกเงินมาใช้

ความคืบหน้ากรณีมีคลิปจากกล้องวงจรปิดของร้านขายกุ้งสด ชื่อร้านก.กุ้งสด ตั้งอยู่เลขที่ 199/1 ม.6 ถ.ศรีจันทร์ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ติดกับตลาดบ้านคำไฮ ริมบึงหนองโคตรในเขตเทศบาลตำบลบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น บันทึกภาพนาทีหญิงสาวรายหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำแดง มาจอดที่หน้าร้านขายกุ้งสด ก่อนจะลงไปสั่งซื้อกุ้งรวม 7 กิโลกรัม

ทั้งแบบสดและแบบเผา ก่อนจะใช้อุบายอ้างว่า เจ้าของร้านตัดผมที่อยู่ข้างร้านกุ้งเป็นคนสั่งไปจัดงานวันเกิดโดยให้ไปเก็บเงินที่ร้านตัดผม ก่อนจะหิ้วถุงกุ้งสดจำนวน 5 กิโลกรัมรีบวิ่งขึ้นสตาร์ทรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ต่อมานาย วิสันต์ นามมุงคุณ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมมาดำเนินคดี

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น.ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ได้แกะรอยตามภาพวงจรปิด และป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ กระทั่งสามารถจับกุมคนร้ายได้ที่บ้านพัก ทราบชื่อคือนางสุนัดดา พิมพ์คำมูล อายุ 28 ปี โดยเจ้าตัวรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุจริง

ซึ่งสาเหตุที่ต้องขโมย เนื่องจากตกงาน เพราะเพิ่งโดนไล่ออกจากการเป็นพนักงานแม่บ้านของโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองขอนแก่น ประกอบเป็นหนี้เพื่อนพนักงานของโรงแรมดังกล่าวจำนวน 2,700 บาท ที่สำคัญไม่มีเงินซื้อนม และขนมให้หลานชายอายุ 1 ขวบ 7 เดือน ซึ่งลูกสาวเป็นคนเอามาฝากเลี้ยงไว้

ส่วนสามีก็เพิ่งได้ทำงานใหม่ๆ ยังไม่ถึงเดือนเพราะเพิ่งสึกจากการเป็นพระออกมา จึงต้องก่อเหตุแล้วนำสินค้าที่เชิดมาไปขายแลกกับเงินมาไว้ใช้จ่าย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ โดยใช้กลอุบาย จากนั้นก็จะทำการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานนำตัวส่งฟ้องศาลจังหวัดขอนแก่นในวันพรุ่งนี้ เนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นคดีอาญา ไม่สามารถยอมความได้