ชัช เตาปูน ถ่ายภาพเซ็กซี่ พรรคพลังท้องถิ่นไท พลอยไพลิน รัตนเสถียร

‘ชัช เตาปูน’ ควง ‘น้องคำแก้ว’ ผู้สมัคร ส.ส. พลังท้องถิ่นไท แจงปมภาพเซ็กซี่

คัดลอก URL แล้ว

“ชัช เตาปูน” ควง “พลอยไพลิน รัตนเสถียร” ผู้สมัคร ส.ส. พรรคพลังท้องถิ่นไท เปิดใจกรณีมีประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ถึงการถ่ายภาพเซ็กซี่

วันนี้ (21 ก.พ. 62) ที่ทำการพรรคพลังท้องถิ่นไท นายชัชวาลย์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมด้วย นายชื่นชอบ คงอุดม โฆษกพรรค และ นางสาวพลอยไพลิน รัตนเสถียร หรือ “น้องคำแก้ว” ผู้สมัคร สส. เขต 1 จ.มหาสารคาม ร่วมแถลงข่าว เปิดใจกรณีมีประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ถึงการถ่ายภาพเซ็กซี่ และ เรื่องความเหมาะสม ที่ผันตัวจากพริตตี้สู่เวทีการเมือง หลัง กกต.รับรองคุณสมบัติเหมาะสมในการลงเลือกตั้ง

โดย นางสาว พลอยไพลิน เปิดเผยว่า เธอรู้สึกเครียดที่ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ด้านลบอย่างรุนแรงในโลกโซเชียล ซึ่งส่วนตัวแล้วมีมุมมองว่า อาชีพพริตตี้ที่เธอได้ทำ เป็นงานที่สุจริต สามารถหาเลี้ยงครอบครัวได้ ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น

ส่วนในด้านบริบทของการเป็น ส.ส. สังคมต้องการคนที่ฉลาดและมีหน้าที่การงานมั่นคง ซึ่งแก้วเอง ก็มองว่าไม่ใช่คนที่ไม่มีสมอง เพราะตัวหนูเองก็เรียนจบรัฐศาสตร์มาโดยตรง และ หนูมองว่า หนูมีคุณสมบัติครบในด้านนี้ ที่จะลงเป็นผู้สมัคร ส.ส.

ทุกคนมองภาพลักษณ์ของหนูที่เป็นพริตตี้ อาชีพของหนูเป็นอาชีพที่ไม่ได้รับการรับรอง อีกทั้งไม่อยากให้ทุกคนตัดสินตนเองแค่ภายนอก จึงอยากจะผลักดันอาชีพพริตตี้ให้เป็นอาชีพที่ถูกต้อง และได้รับการยอมรับจากสังคมไทย

นอกจากนี้ นางสาวพลอยไพลิน ยังกล่าวอีกว่า ทุกคนตัดสินเพียงแค่ภายนอก เพราะฉะนั้นหนูอยากเป็นกระบอกเสียงผลักดันให้อาชีพของหนูเอง สามารถพูดได้ว่าเป็นอาชีพสุจริต ได้รับการยอมรับและขึ้นทะเบียนอาชีพ ที่มีความมั่นคงสามารถกู้หรือทำธุรกรรมการเงินได้ไม่ต่างจากอาชีพอื่น

อย่างไรก็ตาม นายชัชวาลย์ คงอุดม หรือ ชัช เตาปูน หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท เปิดเผยว่า ทางพรรคมองว่าอาชีพของนางสาวพลอยไพลินเป็นอาชีพที่สุจริตและทำเพื่อครอบครัว ซึ่งปัจจุบันนี้การที่จะถ่ายรูปอวดรูปร่างมีให้เห็นอยู่ทั่วไป ไม่ได้มีแค่พรรคของตน และคิดว่าควรจะให้โอกาสน้องใช้ความรู้ความสามารถได้ทำงานเพื่อบ้านเมือง

 


แท็ก: NEWS , , , ,
WRITER

RELATED

ชัช เตาปูน ปฏิเสธจับมือพรรคเล็ก เรียกร้องตำแหน่งรัฐมนตรีจาก พปชร.

ชัช เตาปูน ปฏิเสธจับมือพรรคเล็ก เรียกร้องตำแหน่งรัฐมนตรีจาก พปชร.

ชัช ปฏิเสธจับมือพรรคเล็กขอเก้าอี้รัฐมนตรี ย้ำทำงานได้เเม้ไม่มีตำแหน่ง ชี้เหตุผลไม่ร่วมฝั่งเพื่อไทยเหตุจุดยืนต่างกับ ‘ธนาธร’ นายชัชวาลล์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท ปฏิเสธร่วมกับ ดำรงค์ พิเดช หัวหน้าพรรครักษ์ผืนป่าประเทศไทย และพรรคการเมืองขนาดเล็ก เพื่อเรียกร้องตำแหน่งรัฐมนตรีจากพรรคพลังประชารัฐ โดยยืนยันว่าไม่มีมูลความจริงการเข้าร่วมรัฐบาลกับ…

เลือกตั้ง62 : ‘ชัช เตาปูน’ ลั่น!! ขอทำเพื่อประเทศก่อนตาย

เลือกตั้ง62 : ‘ชัช เตาปูน’ ลั่น!! ขอทำเพื่อประเทศก่อนตาย

พรรคพลังท้องถิ่นไท ได้จัดปราศรัย ‘ทางออกของประเทศไทย’ ที่ลานคนเมือง กรุงเทพมหานคร วันนี้ (2 มี.ค.62) ที่ลานคนเมือง กรุงเทพมหานคร พรรคพลังท้องถิ่นไท ได้จัดปราศรัย ‘ทางออกของประเทศไทย’ โดยมีกองเชียร์ผู้สมัคร ส.ส.เขตกรุงเทพมหานคร ทั้ง…

ชัช เตาปูน ขอไม่เลือกฝ่าย พร้อมหนุนประยุทธ์-เพื่อไทย หากประเทศชาติได้ประโยชน์

ชัช เตาปูน ขอไม่เลือกฝ่าย พร้อมหนุนประยุทธ์-เพื่อไทย หากประเทศชาติได้ประโยชน์

“ชัช เตาปูน” ยังกั๊ก!! ลั่นขอไม่เลือกฝ่าย ชี้ชัดพร้อมหนุน “พล.อ.ประยุทธ์-พรรคเพื่อไทย” เป็นนายกฯ หากทำให้ประเทศเดินหน้าไปได้ วันที่ 6 ก.พ. 2562 ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคารB)…

เปิดวาร์ป พลอยไพลิน รัตนเสถียร ผู้สมัคร ส.ส จากพลังท้องถิ่นไทย

เปิดวาร์ป พลอยไพลิน รัตนเสถียร ผู้สมัคร ส.ส จากพลังท้องถิ่นไทย

พลอยไพลิน รัตนเสถียร ผู้สมัคร ส.ส.สาวจากพรรคพลังท้องถิ่นไทย หลังร้อนแรงถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ ด้านเจ้าตัวเผยแม้จะยังเด็กแต่ขอโอกาสรับใช้ประชาชน วันนี้ (20 ก.พ. 2562) โลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก หลังปรากฏภาพ พลอยไพลิน รัตนเสถียร ผู้สมัคร…

“พลังท้องถิ่นไท”แถลงฯ นโยบาย ชูชัตดาวน์ยาเสพติด

“พลังท้องถิ่นไท”แถลงฯ นโยบาย ชูชัตดาวน์ยาเสพติด

“พรรคพลังท้องถิ่นไท” เดินหน้าแถลงนโยบายเพื่อมวลชน ชูคอนเซ็ปต์ “4ช. 8จ. ชัตดาวน์ยาเสพติด ชัชวาลล์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท เปิดตัวนโยบาย 4ช. 8จ. ภายใต้สโลแกน “ชัดเจนเพื่อคนไทย จริงใจเพื่อท้องถิ่น”…

X