ข่าวสดวันนี้ ป้ายหาเสียง เลือกตั้ง ไม่โชว์หน้า

เลือกตั้ง 62 : นโยบายสำคัญกว่า มิติใหม่ป้ายหาเสียง ดร.หนุ่ม แหวกแนวไม่โชว์หน้าตาบนป้าย

เลือกตั้ง 62 – นโยบายสำคัญกว่า มิติใหม่ป้ายหาเสียง ดร.หนุ่ม แหวกแนวไม่โชว์หน้าตาบนป้าย            บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งครั้งนี้ ไม่เพียงเข้มข้นสมกับที่รอคอยมานานหลายปี แต่สีสันที่สื่อผ่านป้ายหาเสียงก็สร้างความสนใจในหลายเขตเลือกตั้ง ล่าสุดเขตเลือกตั้งที่…

Home / NEWS / เลือกตั้ง 62 : นโยบายสำคัญกว่า มิติใหม่ป้ายหาเสียง ดร.หนุ่ม แหวกแนวไม่โชว์หน้าตาบนป้าย

เลือกตั้ง 62 – นโยบายสำคัญกว่า มิติใหม่ป้ายหาเสียง ดร.หนุ่ม แหวกแนวไม่โชว์หน้าตาบนป้าย           

บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งครั้งนี้ ไม่เพียงเข้มข้นสมกับที่รอคอยมานานหลายปี แต่สีสันที่สื่อผ่านป้ายหาเสียงก็สร้างความสนใจในหลายเขตเลือกตั้ง ล่าสุดเขตเลือกตั้งที่ 1 อ.เมืองเชียงใหม่ พบป้ายหาเสียงที่มาแบบแหวกแนว ถูกติดตั้งริมตามเสาไฟฟ้าและริมถนนหลายสายในตัวเมืองเชียงใหม่ เป็นป้ายหาเสียงของนายจอห์น นพดล วศินสุนทร  ผู้สมัครหมายเลข 14 จากพรรคพลังท้องถิ่นไทย

ภาพของนายจอห์น นพดลในป้ายนี้ บริเวณใบหน้าถูกแทนที่ด้วยภาพของบ้านพักตุลาการศาลอุทธรณ์ภาค 5 ที่ถ่ายจากมุมสูง พร้อมกับข้อความชูนโยบายคัดค้านโครงการนี้ “ ไม่อยากเห็นป่าแหว่ง เลือก ดร.จอห์น นพดล” ซึ่งป้ายที่เน้นนโยบายมากกว่าหน้าตา ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของการหาเสียงในเมืองเชียงใหม่

นายจอห์น นพดล เป็นอดีตอาจารย์สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นวิทยากรมากประสบการณ์ ล่าสุดยังเป็นหนึ่งในภาคีเครือข่ายภาคประชาชน ที่ออกมาคัดค้านโครงการบ้านพักข้าราชการตุลาการ ศาลอุทธรณ์ภาค 5 จ.เชียงใหม่อีกด้วย