ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค ป๊อบ ปองกูล

ดี้ นิติพงษ์ โพสต์ขอบคุณป๊อบ ปองกูล บอกเบื่อเรื่องการเมืองมาก

คัดลอก URL แล้ว

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค โพสต์ขอบคุณป๊อบ ปองกูล บอกเบื่อเรื่องการเมืองมาก พร้อมติดแฮชแท็กฝ่ายป๊อบ #พ่อรักป๊อบ #savepoppongkul

กำลังเป็นเรื่องราวที่ผู้คนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ กรณีนักร้องหนุ่มชื่อดัง ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ควงแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 23 ก.พ.2562 ณ วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท จ.นครนายก ภายหลังภาพงานแต่งถูกเผยแพร่ เหล่าแฟนคลับก็งงกันใหญ่ เนื่องจากเจ้าสาวที่นักร้องหนุ่มแต่งงานด้วยไม่ใช่หญิงสาวที่พาออกสื่อบ่อยๆ และท้ายที่สุด ป๊อบ ปองกูล ก็ได้ออกมาย้อมรับแล้วว่า ตนคบซ้อน โดยคบผู้หญิงทั้ง 2 คนพร้อมกันเป็นเวลาหลายปีแล้ว

ข่าวของ ป๊อบ ปองกูล เรียกได้ว่ากำลังได้รับความสนใจอย่างมาก พอๆ กำลังเรื่องราวการเมืองเลยก็ว่าได้ ล่าสุด ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นดังกล่าวว่า ขอบใจ ป๊อบ ปองกูล เพราะตอนนี้ตนกำลังเบื่อเรื่องการเมือง เจ้าตัวยังได้ติดแฮชแท็กฝ่ายป๊อบ ปองกูล โดยระบุว่า “ขอบใจนะป๊อบ ตูเบื่อเรื่องการเมืองมาก #พ่อรักป๊อบ #savepoppongkul”


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

‘ดี้ นิติพงษ์’  ตั้งคำถาม กสม. มีไว้ทำไม ปมโจมตีป้อมยาม ชรบ.ยะลา

‘ดี้ นิติพงษ์’ ตั้งคำถาม กสม. มีไว้ทำไม ปมโจมตีป้อมยาม ชรบ.ยะลา

จากกรณีเมื่อวันที่ 5 พ.ย.62 เวลา 7.00 น. ได้เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนบุกถล่มป้อม ชรบ. ในพื้นที่บ้านทางลุ่ม หมู่ 5 ต.ลำพะยา อ.เมืองยะลา จ.ยะลา เป็นเหตุทำให้มี่เจ้าหน้าที่เสียชีวิตรวม…

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค เผยแล้ว เหตุประกาศขายเครื่องดนตรี

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค เผยแล้ว เหตุประกาศขายเครื่องดนตรี

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อนักแต่งเพลงชื่อดัง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวประกาศขายเครื่องดนตรีชิ้นสำคัญของตัวเอง เพื่อหาเงินมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวัน ก่อนจะเกิดเป็นคำถามขึ้นตามมามากมาย เนื่องจาก พี่ดี้ ได้ทิ้งข้อความไว้ทำนองว่า “ด่วน…นักแต่งเพลงถังแตก มัวแต่ทำงานการกุศล ประกาศขายเปียโน กีตาร์…

X