ฆ่าฝังดิน

เร่งล่าตัวสามีหายล่องหน หลังแจ้งความภรรยาหาย ก่อนพบเป็นศพถูกฝังดินข้างบ้าน

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผู้กำกับการ สน.ทุ่งครุ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุพบศพถูกฝังดิน ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยประชาอุทิศ 86 แขวงบางมด…

Home / NEWS / เร่งล่าตัวสามีหายล่องหน หลังแจ้งความภรรยาหาย ก่อนพบเป็นศพถูกฝังดินข้างบ้าน

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผู้กำกับการ สน.ทุ่งครุ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุพบศพถูกฝังดิน ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยประชาอุทิศ 86 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. ที่เกิดเหตุภายใน เป็นบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 75 ตารางวา บริเวณทางซ้ายมือของตัวบ้าน พบกองทรายจำนวนหนึ่ง เมื่อขุดกองทรายลงไปพบศพ นางอิษฎา อายุ 35 ปี

สอบสวนพยานให้การว่า บ้านดังกล่าวพักอาศัยกันทั้งหมด 6 คน มี พ่อ แม่ และ ลูก 4 คน เป็นผู้หญิง 3 คน ชาย 1 คน ส่วนสามีของนางอิษฎา ชื่อ นายนพ อายุ 36 ปี เป็นนายหน้าขายบ้าน แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำงานอะไร เนื่องจากทั้งคู่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าต้องทานยาตลอด

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา นายนพ ผู้เป็นสามี ได้ไปแจ้งความที่ สน.ทุ่งครุ ว่าภรรยาได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา จนญาติสงสัยว่าผิดสังเกต จึงมาหาดูที่บ้านพบกองทรายอยู่ข้างบ้าน ก่อนเรียกเจ้าหน้าที่มัสยิดมาช่วยกันขุดจนพบมือโผล่มา จึงรีบแจ้งตำรวจทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำลูกและญาติพร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง ก่อนตามหา นายนพ เพื่อสอบสวนว่ามีความเกี่ยวข้องในเรื่องนี้หรือไม่ต่อไป

X