พาชม โครงการ NEW ASPIRE 2019 โฉมใหม่ ที่อยู่อาศัยสุด Private บนทำเลที่แทบหาไม่ได้อีกแล้ว!

คัดลอก URL แล้ว

เมื่อปี 2017-2018 แบรนด์ ASPIRE (แอสปาย) ก้าวขึ้นมาเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในกลุ่มพรีเมี่ยมคอนโดสำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยราคาที่คุ้มค่า ติดรถไฟฟ้า การพัฒนาสร้างมาตรฐานใหม่ที่แตกต่างจากคอนโดทั่วๆ ไป นี่จึงเป็นอีกครั้ง ของการสร้างความแตกต่างเหนือกว่าปีไหนๆ กับ โครงการ NEW ASPIRE 2019 บน 2 ทำเลสุดไพร์มย่านธุรกิจอย่างใจกลางเมือง อย่าง สุขุมวิท-อ่อนนุช และ อโศก-รัชดาฯ สร้างเสียงฮือฮาในราคาเริ่มต้นต่ำกว่าแสนบาท/ตร.. พร้อมทั้งฉีกลุคแบบเดิมๆ ให้ความรู้สึกใหม่ๆ ถึงการได้ชีวิตได้มากขึ้น ไปพร้อมกับไลฟ์สไตล์การพักผ่อนแบบบูติครีสอร์ทของคนรุ่นใหม่

ความ Private แห่งการอยู่อาศัย
2 NEW ASPIRE 2019
บนทำเลที่แทบหาไม่ได้อีกแล้ว

ASPIRE สุขุมวิทอ่อนนุช I Concept “THE WATER”

ปัจจุบันนี้ทำเลทอง อย่าง สุขุมวิทอ่อนนุช ถูกพัฒนาให้กลายเป็น New Community ชั้นนำ อย่าง W District, Summer Hill และในอีกไม่นานก็จะมี People Park เกิดขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าคับคั่งไม่แพ้อีกทำเลหนึ่งที่กำลังพูดถึง ซึ่ง ASPIRE สุขุมวิทอ่อนนุช ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านที่พื้นที่โอบล้อมด้วยแม่น้ำ บาลานซ์ชีวิตได้อย่างโมเดิร์น ไปพร้อมกับความคลาสสิกได้อย่างสนุกสนาม ที่มีสายน้ำล้อม
รอบตัวโครงการ บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ เพียง 10 นาทีถึง BTS อ่อนนุช และทางด่วน รามอินทราอาจณรงค์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 86,000 ต่อ ตร.ม. พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษในรอบต่างๆ ดังนี้

  • เปิดรอบ Pre-sale 2-3 มีนาคม : รับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท แถมฟรี! เฟอร์นิเจอร์
  • ผ่อนเริ่ม 3,900 บาทต่อเดือน* และสิทธิพิเศษอีกมากมายเฉพาะวันงานเท่านั้น
  • Link สำหรับลงทะเบียน Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช >> https://bit.ly/2IttQfP

ASPIRE อโศกรัชดา I Concept “THE VINEYARD”

ขณะที่ อโศกรัชดา ก็เป็นแผ่นดินผืนสุดท้าย ที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจระดับแนวหน้า อย่างโซนพระราม 9 ที่เต็มไปด้วย ศูนย์รวมออฟฟิศ สถานทูต Lifestyle และโครงการ Future Mega Projects อีกมากมาย เชื่อมต่อในทุกการเดินทาง ไปไหนมาไหนก็สะดวก ที่เรียกได้ว่าเป็นจุด Prime Location และยังคงเป็น Space ที่เงียบสงบ แต่แทรกตัวอยู่ในใจกลางเมือง เพราะยูนิตต่อตึกนั้นน้อยมาก ทำให้เราได้ใช้ชีวิต ได้พักผ่อน เติมพลังพร้อมกลับไปลุยงานได้อย่างเต็มที โดย ASPIRE อโศกรัชดา ได้แรงบันดาลใจมาจาก สวนอังกฤษ ที่เต็มไปดอกไม้และแมกไม้นานาพรรณ เรียบง่าย สง่างาม มากกว่าแค่จิตนาการ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ใกล้ MRT พระราม 9 / MRT ศูนย์วัฒนธรรม / เซนทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9ฟอร์จูน ในราคาเริ่มต้นเพียง 89,000 ต่อตร.ม. เปิดให้ iBooking วันที่ 26 มีนาคม 62 เวลา 19.00 – 21.00 น. พร้อมเปิด Pre-sale 30-31 มีนาคมนี้ ลงทะเบียนวัน Pre-sale รับส่วนลดสูงสุดถึง 100,000 บาท

ต้องบอกว่าการหาทำเลที่ดีสุดแห่งสุดท้ายแบบจับต้องได้ ในราคาไม่ถึงแสนต่อ ตร..  เป็นอะไรที่หาไม่ได้อีกแล้วบนย่าน อโศก หรือ สุขุมวิท เพราะมีมูลค่าทั้งในแง่การลงทุนและอยู่เอง อีกทั้งการเปลี่ยนแปลงโฉมใหม่ทั้งสไตล์การตกแต่งที่ดูทันสมัย เพิ่มคุณค่าให้กับโครงการมากยิ่นขึ้น เพราะตั้งอยู่บนย่านที่หาที่ดินได้ยาก หลายเท่าตัว แต่ NEW ASPIRE 2019 ASPIRE สุขุมวิทอ่อนนุช และ ASPIRE อโศกรัชดา ซึ่งมีราคาต่ำกว่าค่าเฉลี่ยคอนโดในระแวกนั้น เหมือนได้ย้อนเวลากลับไป 3-4 ปี และที่สำคัญโครงการนี้มีแนวโน้มที่จะปรับสูงขึ้นอีกในอนาคต  ยิ่งเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการได้อีก

หูย! เห็นแค่นี้ยังรู้สึกปังเลย กับ โปรเจค Talk of The Town ในการเปิดตั โครงการ NEW ASPIRE 2019 พบกับ ASPIRE ในเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1623 หรือ คลิกเลย https://goo.gl/TyC46F


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

Chanachai B.

Senior Creative Curation / Content Creator & Producer @MThai's Chill Talk, MThai ลอง Talk, ฟังหูไว้ ทอล์ก, etc.

RELATED

ทำความรู้จักคอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดสีขาวแสนอบอุ่น บนย่านที่พร้อมเชื่อมต่อทุกด้านของการใช้ชีวิต

ทำความรู้จักคอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดสีขาวแสนอบอุ่น บนย่านที่พร้อมเชื่อมต่อทุกด้านของการใช้ชีวิต

หากคุณกำลังมองหาคอนโดดีไซน์เรียบหรู พร้อมบรรยากาศที่เอื้ออำนวยต่อการทำงาน และการพักผ่อนหย่อนใจได้แบบเต็มที่ บวกกับการเดินทางที่สะดวกสบายและสามารถพาคุณถึงจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับคอนโดยู เกษตร-นวมินทร์ จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ คอนโดทำเลดีย่านเกษตร-นวมินทร์ ที่มีคอนเซ็ปต์เฉพาะตัวคือ ‘Connect…

แนะนำคอนโดหัวหินเห็นวิวทะเล ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

แนะนำคอนโดหัวหินเห็นวิวทะเล ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

หากพูดถึงทำเลสำหรับการซื้อคอนโดแล้ว หนึ่งในทำเลที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยก็คือหัวหิน เนื่องจากที่หัวหินนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก มีทั้งหาดทรายสงบๆ อาหารทะเลอร่อยๆ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ ซึ่งสำหรับคนที่อยากซื้อคอนโดที่หัวหินนั้น ก็คงจะต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือคอนโดก็ควรจะเห็นวิวทะเล ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงในคอนโดก็ควรจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำคอนโดหัวหินที่เห็นวิวทะเล พร้อมทำเลสุดเลิศ…

ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ไขข้อสงสัย เราสามารถต่อเติมตกแต่งคอนโดของคุณได้มากน้อยแค่ไหน? มาดูกัน ….. ต่อเติมคอนโด อย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย ในยุคที่คอนโดมิเนียมกำลังเฟื่องฟูถึงขีดสุด : ทำให้ใครต่อใครต่างก็อยากจับจองเป็นเจ้าของอาคารชุดกันคนละห้องสองห้อง แต่ใครเลยจะรู้ว่าหากวันหนึ่งอยู่ๆ ไปแล้วคุณอยากจะลุกขึ้นมาปรับโฉม คอนโดมิเนียมของตัวเอง เราจะสามารถแปลงโฉมวิมานหลังน้อยของเรา ได้มากน้อยแค่ไหนบ้าง ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าคอนโดมิเนียมนั้นแตกต่างจากโครงการที่อยู่อาศัยประเภทอื่นๆ…

5 เทคนิค จัดฮวงจุ้ยบ้าน อยู่แล้วรวยรับสิ่งมงคลตลอดปี

5 เทคนิค จัดฮวงจุ้ยบ้าน อยู่แล้วรวยรับสิ่งมงคลตลอดปี

อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1 ของเมืองไทยเผยเคล็ดลับ จัดฮวงจุ้ยบ้าน อย่างไรเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต ราบรื่น รุ่งเรือง ร่ำรวย ร่มเย็น เคล็ดลับที่ว่าไม่ทำยาก ไม่ต้องทุบบ้านใหม่ ไม่ต้องต่อเติมบ้านเพิ่ม แค่ทำตามหลัก…

รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ สำหรับคนมีพื้นที่เยอะ

รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ สำหรับคนมีพื้นที่เยอะ

เพื่อนๆ หลายคนที่กำลังอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง คงกำลังมองหาแปลนบ้านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันของเพื่อนๆ กันอยู่ใช่มั้ยค่ะ วันนี้ Decor.Mthai ได้ รวมแบบ แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมแปลนบ้านเหล่านี้กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะสวย…

ขั้นตอนแจ้งทุกข์ ซื้ออสังหาฯ แต่กลับได้ของไม่ได้มาตรฐาน พังเร็วกว่ากำหนด

ขั้นตอนแจ้งทุกข์ ซื้ออสังหาฯ แต่กลับได้ของไม่ได้มาตรฐาน พังเร็วกว่ากำหนด

โครงการบ้านจัดสรร หรือ คอนโดมิเนียม ผู้ซื้อส่วนใหญ่มักคิดว่าหากเราเลือกโครงการที่มีชื่อเสียง อาจจะเป็นการลดความเสี่ยงเรื่องของความไม่ได้มาตรฐานลงไปได้ แต่แท้จริงแล้วสำหรับปัญหาของโครงการบ้านจัดสรรยังคงเป็นสิ่งที่ได้พบเจอกันมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการทรุดตัวของบ้าน วัสดุไม่มีมาตรฐาน ก่อสร้างผิดพลาด เป็นต้น ซื้อบ้านโครงการดัง กลับยังต้องพบปัญหา ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมามี สมาชิกเว็บไซต์พันทิบ ได้โพสต์เรื่องราวที่ตนเองต้องพบเจอ…

X