ผู้มีอิทธิพล รางวัล

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ! ‘MThai’ คว้ารางวัล ‘ผู้ทรงอิทธิพลบน Twitter’

คัดลอก URL แล้ว

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ! ‘MThai’ คว้ารางวัล Best Brand Performance for influencer : ผู้ทรงอิทธิพลบน Twitter ในงานประกาศรางวัล Thailand Zocial Awards 2019 ครั้งที่ 7

วันนี้ (28 ก.พ.) เวลา 15.00 น. ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน คุณกัญญภัทร สุขสมาน ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์และอินเทอร์เน็ต บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ “MONO”

ด้าน คุณวริศรา ดากลืน ตัวแทนผู้บริหารเว็บไซต์ MThai ขึ้นรับรางวัล Best Brand Performance for influencer : ผู้ทรงอิทธิพลบน Twitter จากงานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Thailand Zocial Awards 2019 ครั้งที่ 7 ซึ่งงานนี้จัดโดยบริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีวิเคราะห์ข้อมูลด้านโซเชียลมีเดีย

โดยนายกล้า ตั้งสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าตลอดปี 2561 ที่ผ่านมามีจำนวนข้อความเกิดขึ้นบนโลกโซเชียลสูงถึง 5.3 พันล้านข้อความโดยเฉลี่ย 10,000 ข้อความต่อนาทีเติบโตขึ้น 47% ซึ่งมีกว่า 230 ล้านภาพนับเป็นครั้งแรกในไทยที่เราสามารถนำรูปเหล่านี้มาทำการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้บริโภคได้ลึกขึ้น ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์และบริการ

ทั้งนี้ รางวัลถือเป็นสิ่งที่การันตีความสามารถทั้งยังเป็นอีกแรงผลักดันให้เราคนดังบนโซเชียลมีเดียได้สร้างสรรค์และพัฒนาผลงานของตนให้ดียิ่งขึ้นไปซึ่งงานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ PLAY: Rolling data ภายในงานมีดาราศิลปิน เซเลปบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยมาเดินพรมแดงกันอย่างคับคั่ง

สำหรับรางวัล Thailand Zocial Awards 2019 มีทั้งหมดกว่า 154 รางวัล แบ่งออกเป็น 6 กลุ่ม คือ 1.รางวัลแบรนด์ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม 2.รางวัลแบรนด์ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมโดยแพลตฟอร์ม 3.รางวัลคนบันเทิงบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม 4.รางวัลผู้มีอิทธิพลบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม 5.รางวัลโซเชียลมีเดียแคมเปญยอดเยี่ยม และ 6.รางวัลพิเศษที่เชิดชูบุคคลหรือหน่วยงานที่ใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

ผลงานนักออกแบบไทยฉายแสงบนเวทีโลก คว้ารางวัล Golden Pin Design Award 2021 ระดับสูงสุด Best Design

ผลงานนักออกแบบไทยฉายแสงบนเวทีโลก คว้ารางวัล Golden Pin Design Award 2021 ระดับสูงสุด Best Design

ผลงานนักออกแบบไทย “ครีเอทีฟครูส์” และ“สถาปนิก วิน วรวรรณ” คว้ารางวัล Golden Pin Design Award 2021 ระดับสูงสุด Best Design สาขาการออกแบบพื้นที่

X