ข่าวสดวันนี้ ฆ่ายกครัว ปีใหม่ เมา

หนุ่มคลั่ง รัวปืน9 มม.2แมกซ์ ฆ่ายกครัว7ศพ

ฆ่ายกครัว 7 ศพ เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 1 มค.62 พ.ต.ท.ลาภ คำพันธ์ สว.ส สภ.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุยิงกัน…

Home / NEWS / หนุ่มคลั่ง รัวปืน9 มม.2แมกซ์ ฆ่ายกครัว7ศพ

ฆ่ายกครัว 7 ศพ

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 1 มค.62 พ.ต.ท.ลาภ คำพันธ์ สว.ส สภ.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุยิงกัน ที่ใจกลางตลาดพะโต๊ะ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธานี นาคหควิ ผกก. พ.ต.อ.เสริมศักดิ์ พ่วงพิศ ผกก.สส. บก.ตร.ชุมพร  พ.ต.ท.พิษณู บุษย์วิทย์ รอง ผกก.ป. พร้อมด้วยกำลังตำรวจหน่วยกู้ภัยพะโต๊ะตำรวจพิสูจน์หลักฐานรุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 8 ต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ เป็นห้องแถวชั้นเดียวเปิดเป็นร้านเสริมสวยชื่อ “อ่อนมุกข์” ของนางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปีพบว่าหน้าร้าน มีโต๊ะตั้งเครื่องดื่ม อาหาร ล้มเกลื่อนกลาด ที่ใต้โต๊ะ พบร่างของนายวิจิตร นาคลอด อายุ 50 ปีเสียชีวิต ที่เก้าอี้โซฟาพบศพของนางรัชพร อ่อนมุกข์ อายุ 50 ปี ที่พื้นศพของนางงุด อ่อนมุกข์อายุ 71 ปี ในบ้านด้านหลังมีศพของนส.ผกามาศ อ่อนมุกข์ อายุ 47 ปี ด.ญ.ชญันธิดา ศรสังข์ อายุ 6 ขวบ ด.ช.กษิเดช ศรสังข์ อายุ 9 ปี และร่างของนายทินกร อ่อนมุกข์ อายุ 33ปี ได้รับบาดเจ็บนอนร้องขอความช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลพะโต๊ะมีบาดแผลถูกยิงที่หน้าท้องทะลุสีข้างขวา ทุกศพถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม.

นายทินกรเล่าเหตุการณ์ว่า “ในขณะที่กำลัง เคาน์ดาวน์สนุกสนานเฮฮา ที่หน้าบ้านนายสุชีพ ศรสังข์ พี่เขยของนายทินกรเดินเข้ามาในอาการเมาอย่างหนัก เดินมาจากนอกบ้าน พร้อมทั้งส่งเสียงโวยวายว่า “ผมอยู่ที่นี้ไม่เคยมีความดี ทั้งที่ช่วยเหลือมาทุกอย่าง เอาอย่างนี้ดีกว่าเคลียร์กันเลย พร้อมทั้งชักปืนบาเรตต้า ขนาด3 นิ้ว 9มม. ยิงนายวิจิตร นาคลอด ลูกเขยคนโต ของครอบครัวล้มลงตาย หันมายิงนายทินกร ล้มลงนายทินกร แต่นายทินกรแกล้งตายแล้วเดินไปจ่อยิงนางงุด แม่ยิง นส.ผกามาศ ที่กำลังนั่งกับแม่ที่โซฟาเสียชีวิตทั้งคู่ จาดนั้นได้ยินเสียงคล้ายเปลี่ยนแมกซ์ ต่อมามีเสียงปืน ด้านหลังบ้านอีกหลายนัด ทำให้ลูกชายและลูกหญิงและนางสาวรัชพรถูกยิงเสียชีวิต และ ยิงตัวเองตายในที่สุดรวมเสียชีวิตทั้งหมด 7 ศพ

ต่อมา นายสมพร ปัจฉิมเพชร รอง ผวจ.ชุมพร เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมติดตามดูรายละเอียด เหตุการณ์สะเทือนขวัญรับปีใหม่เปิดเผยว่าส่วนสาเหตุเบื้องต้นน่าจะมาคับแค้นใจของนายสุชีพ ศรสังข์มือปืน ที่เป็นลูกเขยโดยเป็นสามีของนางสาวบุณยนุช ศรสังข์ อายุ 37ปี แต่ไมได้เดินทางมาในวันนี้

ขณะที่นายสุชีพ เป็นผู้มีประวัติด้านร้ายอย่างโชกโชน พึ่งพ้นโทษเรือนจำนครศรีธรรมราชข้อหาพยายามฆ่านาน 3 ปี จนเมื่อเดือน พย.2561 ได้ออกจากคุกกลับมาอยู่ที่บ้านร้านเสริมสวยใน อ.พะโต๊ะที่มีลูกชายและลูกสาวอยู่กับนางงุดที่เป็นยาย แต่ก็ยังคงมีนิสัยเกเรไม่ยอมทำงานเอาแต่ดื่มสุราและพูดจาข่มขู่ คนในครอบครัวตลอดเวลา กล่าวหาว่า คนในครอบครัวว่ารังเกียจนายสุชีพเสมอ และจะฆ่าให้ตายทั้งครัวพร้อมลูกและยิงตัวตาย ซึ่งผู้ก่อเหตุเคยพูดบ่อยครั้งจนมาลงมือทำจริงในวันนี้ อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้สอบสวนรายละเอียดที่แท้จริงต่อไป

X