แตงโม นิดา

แม่แตงโม พร้อมทีมทนายเข้าฟังผลผ่าร่างแตงโม ผ่าซ้ำหรือไม่ให้แม่ตัดสินใจ!

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นสำคัญ

  • นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของดาราสาว  แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ พร้อมด้วย ทนายได้เดินทางมาฟังผลการ เดินทางมาฟังแถลงผลการผ่าชันสูตรร่าง แตงโม นิดา แต่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใด ๆ เพิ่มเติม
  • ทนายแม่แตงโม ระบุว่า มีประเด็นข้อสงสัยที่จะสอบถามทางตำรวจ แต่ขอไม่เปิดเผย เนื่องจากเกรงว่าจะเสียรูปคดี
  • ทางทนายเดชา กิตติ​วิทยานันท์​ ได้เดินทางมาเพื่อฟังผลการชันสูตร และสอบถามประเด็นต่าง ๆ กับทางตำรวจ เพื่อดูว่า บาดแผลจะสามารถทำให้ไปถึงข้อหาเจตนาฯ ได้หรือไม่ จากข้อกล่าวหาที่เป็นการกระทำโดยประมาท
  • แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา ระบุ จะเดินทางมาตรวจสอบรายละเอียดการผ่าพิสูจน์ในวันพุธนี้ ซึ่งหากมีความเห็นต่าง ก็จะขอดูร่างของน้องแตงโม อีกครั้ง ส่วนการผ่าครั้งที่สองนั้น ได้มีการประสานกับทางกระทรวงฯ ไว้แล้ว

วันที่ 14 มี.ค. 65 ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ถนนอังรีดูนังต์ แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ นาง ภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของดาราสาว  แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ พร้อมด้วย ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ และ ทนาย กฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทีมทนายความ ได้เดินทางมาฟังผลการชันสูตรศพของ ของแตงโม หลังทราบว่าวันนี้ทางทีมแพทย์ที่ผ่าชันสูตรจะมีการแถลงผลการผ่าพิสูจน์ศพ ของ น้อง แตงโม ให้กับสื่อมวลชน

โดยเมื่อเวลา 14.35 น. นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความของแม่แตงโม เดินทางมาถึงที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เป็นคนแรก พร้อม เปิดเผยก่อนเข้าพบเจ้าหน้าที่ว่า การเดินทางมาที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ วันนี้ เป็นการนัดหมายจากพนักงานสอบสวนให้แม่ของคุณแตงโม ตัวเอง และทนายเดชา มาฟังรายละเอียดการสอบสวนและดูผลพิสูจน์ต่าง ๆ ซึ่งส่วนตัวยังไม่แน่ใจว่ารวมถึงผลชันสูตรด้วยหรือไม่ โดยตนเองก็มีประเด็นข้อสงสัยที่เตรียมซักถามกับตำรวจ แต่ยังไม่ขอเปิดเผยเนื่องจากเกรงจะเสียรูปคดี ทั้งนี้ ยืนยันว่า ไม่ว่าการพูดคุยกับตำรวจจะเป็นอย่างไร ครอบครัวก็จะยังคงอายัดศพของคุณแตงโมไปชันสูตรรอบ 2 ที่ สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

ส่วนประเด็นที่มีรายงานข่าวว่าตำรวจทำการตรวจเลือดหาสารเสพติดพยานบนเรือเพียง 3 คน ไม่พบสารเสพติด แต่มีอีก 2 คนบนเรือ ไม่ยินยอมให้ตรวจเลือด นายกฤษณะ บอกว่า ทนายสามารถขออำนาจศาลให้ดำเนินการได้ เมื่อถามว่าการตรวจเลือดในเวลานี้จะพบเจอสิ่งผิดปกติหรือไม่ นายกฤษณะ บอกอีกว่า เป็นประเด็นที่ต้องถามตำรวจเพิ่มเติม

จากนั้นในเวลา 14.40 น. ทนายเดชา​ กิตติ​วิทยานันท์​ เดินทางมาถึงสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมเปิดเผยว่า วันนี้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน และแพทย์นิติเวช เพื่อฟังผลการชันสูตร โดย จะมีการซักถาม ร่องรอยบาดแผลจามที่คุณแม่ของคุณแตงโมสงสัย ทั้งส่วนของศรีษะ บาดแผลที่ขา และรายละเอียดผลการชันสูตรบาดแผลวันนี้ก็จะต้องดูว่าพิสูจน์เจตนาอื่นๆได้หรือไม่ เพราะตอนนี้ตำรวจตั้งข้อกล่าวหา ประมาทไว้ จึงต้องดูว่าบาดแผลร่องรอยจะทำให้ไปถึงข้อหาเจตนาได้หรือไม่

ส่วนหากทราบผลวันนี้แล้วจะยังผ่าพิสูจน์อีกครั้งหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับคุณแม่ของคุณแตงโม แต่หากรายงานปลการชันสูตรสามารถที่จะเอาผิดผู้กระทำความผิดเพิ่มเติมได้ ก็เป็นไปได้ว่าอาจจะไม่ต้องผ่ารอบ 2 หรือไม่ ซึ่งในวันนี้นอกจากจะฟังรายละเอียดรายงานผลการชันสูตรแล้ว ก็จะต้องให้มีการอธิบายภาพศพประกอบด้วย

ทั้งนี้แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา ในฐานะอดีตผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม จะเดินทางมาดูรายละเอียดผลการชันสูตรของคุณแตงโม ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจอีกครั้งในวันพุธนี้ ซึ่งหากคุณหมอพรทิพย์ มีความเห็นต่างจากความเห็นของทีมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ก็สามารถที่จะดูร่างของคุณแตงโมได้ เพราะคุณแม่ของคุณแตงโมก็อนุญาตอยู่แล้ว ส่วนการผ่าชันสูตรครั้งที่2 ก็ได้ประสานกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมเรียบร้อยแล้ว

กระทั่งเวลา 15.30น. นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม เดินทางมาถึงสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ โดยเมื่อมาถึง นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความ ได้เดินออกมารับ และขอความร่วมมือสื่อมวลชนให้คุณแม่ได้ขึ้นไปกับเจ้าหน้าที่ จากนั้นจึงได้เข้าบริเวณหลังสถาบันนิติเวช โดยนักข่าวถามคุณแม่ว่า คุณแม่จะขอดูศพของคุณแตงโมหรือไม่ แต่คุณแม่ไม่ตอบคำถาม นักข่าวจึงถามอีกว่า คุณแม่เหนื่อยหรือไม่ คุณแม่พยักษ์หน้าตอบรับ ก่อนจะขึ้นไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจบนอาคารสัจธรรม สถาบันนิติเวชวิทยา

อย่างไรก็ตามก่อนหน้าที่คุณแม่ของคุณแตงโมเดินทางมาถึง พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.วสันต์ เตชะอัครเกษม ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค1 และชุดคลี่คลายคดี ได้เดินทางมาถึงก่อนหน้านี้แล้ว


ภาพ – วิชาญ โพธิ


แท็ก: NEWS ,
WRITER

Suthee C.

คนออนไลน์ ประสบการณ์ใช้ Netcape Navigator เปิดเว็บไซต์, ใช้ Notepad ทำเว็บ ผ่านเรื่องราวหลายๆ อย่างที่ผ่านมา เอามาเล่าให้ฟังกัน

RELATED

แอน จักรพงษ์ อินบทละคร “ทรายย้อมสี” ของ แตงโม ถึงขั้นสร้างมีมวลีเด็ดผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว

แอน จักรพงษ์ อินบทละคร “ทรายย้อมสี” ของ แตงโม ถึงขั้นสร้างมีมวลีเด็ดผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว

ช่อง JKN18 อีกหนึ่งธุรกิจในเครือของข้ามเพศพันล้านที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะ เจ้าแม่คอนเทนต์ “แอน จักรพงษ์” หรือ คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอใหญ่แห่ง JKN Group ล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ตีคนดูเข้าช่องอีกครั้งด้วยการนำละครน้ำดีอย่าง “ทรายย้อมสี” กลับมารีรันเอาใจคอละครผู้รักอรรถรสของความแซ่บ…

“หมอพรทิพย์” แถลงผลผ่าศพ “แตงโม นิดา” รอบ 2

“หมอพรทิพย์” แถลงผลผ่าศพ “แตงโม นิดา” รอบ 2

'หมอพรทิพย์' พร้อมทีมของสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และจากหลายสถาบัน แถลงผลการผ่าชันสูตรศพ "แตงโม นิดา" เบื้องต้นรอบ 2

เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ยัน! หวังใช้ธรรมะขัดเกลาจิตใจ “ปอ-โรเบิร์ต”

เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ยัน! หวังใช้ธรรมะขัดเกลาจิตใจ “ปอ-โรเบิร์ต”

หลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เคลียร์ข้อสงสัยบวชพราหมณ์ ปอ-โรเบิร์ต เพราะต้องการอุทิศส่วนกุศลให้แตงโม นิดา

เรื่องช็อควงการ! อุบัติเหตุดาราเสียชีวิต ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงกะทันหัน

เรื่องช็อควงการ! อุบัติเหตุดาราเสียชีวิต ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงกะทันหัน

เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดสำหรับ อุบัติเหตุ โดยเฉพาะกับคนในวงการบันเทิง ที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่รักของแฟนๆ ล่าสุดกับการจากไปของ แตงโม นิดา

สมศักดิ์ ยัน!! ทุกอย่างทำตาม กม. ให้ความเป็นธรรมกับครอบครัว”แตงโม”

สมศักดิ์ ยัน!! ทุกอย่างทำตาม กม. ให้ความเป็นธรรมกับครอบครัว”แตงโม”

รมว.ยุติธรรม ย้ำ กระทรวงยุติธรรม ต้องทำให้เกิดความยุติธรรมสูงสุด ไม่สามารถทำตามใจคนใดคนหนึ่งได้ พร้อมให้ความเป็นธรรมกับครอบครัว"แตงโม"

3 วัน 13 เรื่องราว 13 อารมณ์ พิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ 

3 วัน 13 เรื่องราว 13 อารมณ์ พิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ 

ผ่านพ้นไปแล้วกับพิธีไว้อาลัยนักแสดงสาว แตงโม นิดา ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ 3 วันอาจเป็นเวลาเพียงสั้นๆ แต่ 3 วันที่ผ่านมามีเรื่องราวมากมาย

“โม อมีนา-แอนนา-ฮิปโป-พุดเดิ้ล“ ยินดีหากแม่อายัดศพแตงโม จริง

“โม อมีนา-แอนนา-ฮิปโป-พุดเดิ้ล“ ยินดีหากแม่อายัดศพแตงโม จริง

“โม อมีนา -แอนนา -ฮิปโป -พุดเดิ้ล “ ยินดีหากแม่อายัดศพแตงโม จริง ขอบคุณประชาชน รวมตัวกันเรียกร้องความยุติธรรมให้กับแตงโม

แฟนคลับแตงโม ทวงความเป็นธรรม จี้ ตร.ผ่าชันสูตรใหม่

แฟนคลับแตงโม ทวงความเป็นธรรม จี้ ตร.ผ่าชันสูตรใหม่

กลุ่มแฟนคลับของ “แตงโม” เดินทางมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้แตงโม

‘แม่แตงโม’ ขออายัดศพลูกสาว ส่งตรวจสถาบันนิติฯ อีกครั้ง

‘แม่แตงโม’ ขออายัดศพลูกสาว ส่งตรวจสถาบันนิติฯ อีกครั้ง

แม่ของแตงโม ประสานทนาย ให้ทำเรื่องขออายัดศพลูกสาว และขอให้ตรวจพิสูจน์ใหม่

X