แตงโม

กระติกร่ำไห้ หน้ารูปถ่าย “แตงโม นิดา” วางช่อดอกไม้ร่วมพิธีไว้อาลัย

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นหลัก

  • วันนี้เป็นวันแรกในการทำพิธีไว้อาลัย กับการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์
  • มีบรรดาเพื่อน ๆ ในวงการ และคนใกล้ชิดรวมถึง เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม เดินทางมาถึงตั้งแต่เช้า เพื่อดูแลความเรียบร้อยภายในงาน
  • กระติก ผจก.ส่วนตัว และเป็น 1 ใน 5 คนบนเรือสปีดโบ๊ท เดินทางมาถึงสถานที่จัดงาน ก่อนนำดอกไม้ไปวาง พร้อมกับร้องไห้
  • ต่อมา คุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน ได้เดินทางมาถึงสถานที่จัดงานเช่นกัน

วันนี้( 11 มีนาคม 65 )ที่ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ถ.กาญจนาภิเษก25 ตำบล สะพานสูง อำเภอ สะพานสูง จังหวัด กรุงเทพมหานคร บรรยากาศการจัดพิธีไว้อาลัยนักแสดงสาว “ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ” โดย ซึ่ง โบว์ TK, ก้อง ปิยะ, โม อมินา,ฮิปโป และ เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ได้เดินทางมาถึงสถานที่จัดงานตั้งแต่ช่วงเช้า

ทั้งนี้ช่วงเวลาประมาณเวลา 13.20. น. กระติก-อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ อดีตผู้จัดการ ” แตงโม นิดา ” ซึ่งเป็นเป็น 1 ใน 5 คนบนเรือสปีดโบ๊ทในวันเกิดเหตุ  ได้เเดินทางมาที่งานไว้อาลัย โดย กระติก ได้แต่งชุดสีขาว พร้อมช่อดอกไม้เป็นดอกไฮเดรนเยีย โดยเข้าทำตามขั้นตอนของผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่การตรวจ ATK ก่อนที่จะขึ้นไปบริเวณห้องพิธีชั้น 3

หลังจากนั้น กระติกเดินไปยืนอยู่หน้ารูป ” แตงโม” บริเวณหน้าเวที และยืนร้องไห้ ก่อนที่จะกลับมานั่งที่เก้าอี้ และวางดอกไม้ไว้ที่เก้าอี้ พร้อมร้องไห้เสียงดังอีกครั้ง โดยมีเพื่อนที่เดินทางมาด้วยคอยปลอบ และมีเพื่อนเข้ามากอดปลอบ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก่อนที่จะเดินกลับออกมา แล้วเดินทางกลับทันที ซึ่งยังมีน้ำตาคลอและมีเสียงสะอื้นอยู่

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่าอยากจะพูดอะไรถึงคุณแตงโมในการมาร่วมไว้อาลัยวันนี้หรือไม่ และช่วงเย็นจะกลับมาร่วมพิธีอีกหรือไม่ ซึ่งกระติกไม่ตอบคำถามใดๆ แล้วเดินขึ้นรถกลับออกไปและไม่ได้มีการพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนสนิทของแตงโมแต่อย่างใด ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้สังเกตเห็นที่ช่อดอกไม้ มีการเขียนการ์ดด้วยลายมือไว้ด้วย มีประโยคหนึ่งที่เขียนว่า

“กูอยู่ในทุกช่วงชีวิตของมึง และมึงอยู่ในทุกช่วงชีวิตของกูเช่นกัน “

แม่แตงโม เดินทางร่วมพิธีไว้อาลัย คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ

คุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของดาราสาว “แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์” หรือ “แตงโม ภัทรธิดา” เดินทางทางยัง คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เพื่อร่วมพิธีไว้อาลัยลูกสาว โดยมี “โม อมีนา” เพื่อนสนิทแตงโมคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

สำหรับพิธีในวันนี้ มีรูปแบบการนมัสการพระเจ้าและไว้อาลัยแตงโม จะมีการกล่าวถึงเรื่องราวต่าง ๆ ของแตงโม ผ่านวีดีโอพรีเซนต์ หลายคนก็อาจจะมีน้ำตาแห่งความคิดถึงน้องโม แม้แต่โบดูเองก็ยังมีน้ำตารื้อนขึ้นมาเลย เพราะคิดถึงเขา เขาเป็นคนน่ารักจริง และเราจะได้ร่วมร้องเพลงคริสตเตียนที่มีความหมายเกี่ยวกับความรัก ทั้งนี้ ตนจะเป็นพิธีกรภายในทั้ง 3 วัน สำหรับผู้ที่ขึ้นกล่าวไว้อาลัย จะเป็น นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม กับ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร


ภาพ – วิชาญ โพธิ


แท็ก: NEWS ,
WRITER

Suthee C.

คนออนไลน์ ประสบการณ์ใช้ Netcape Navigator เปิดเว็บไซต์, ใช้ Notepad ทำเว็บ ผ่านเรื่องราวหลายๆ อย่างที่ผ่านมา เอามาเล่าให้ฟังกัน

RELATED

วิธีทำ ไอศครีมแตงโม ขั้นตอนง่ายๆ ไม่ต้องใช้เครื่องทำไอติม

วิธีทำ ไอศครีมแตงโม ขั้นตอนง่ายๆ ไม่ต้องใช้เครื่องทำไอติม

อากาศร้อนๆ แบบนี้ มาทำไอศกรีมกินเองดับร้อนกัน! ขอนำเสนอ ไอศครีมแตงโม สีแดงสด หวานฉ่ำ

ตร.น้ำ ดำหาหลักฐานเพิ่ม คดีแตงโม นิดา / ปชช. วางดอกไม้ไว้อาลัย

ตร.น้ำ ดำหาหลักฐานเพิ่ม คดีแตงโม นิดา / ปชช. วางดอกไม้ไว้อาลัย

ตำรวจน้ำ มีการดำน้ำหาหลักฐานเพิ่มเติม ในคดีแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ตกน้ำ บริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม 1 โดยมีการดำน้ำในจุดที่มีการแสกนพบวัตถุต้องสงสัย ซึ่งในรอบแรกพบวัตถุ​คล้าถุงกระสอบขนาดเล็ก 1 ถุง รอบที่สอง พบวัตถุ​บางอย่างคล้ายของแข็ง และในรอบสาม…

9 เรื่องราวสำคัญในชีวิต แตงโม นิดา พระอาทิตย์ตกดินเพื่อขึ้นอีกครั้ง ด้วยรักและอาลัย

9 เรื่องราวสำคัญในชีวิต แตงโม นิดา พระอาทิตย์ตกดินเพื่อขึ้นอีกครั้ง ด้วยรักและอาลัย

9 โมเม้นต์สำคัญในชีวิต แตงโม นิดา จดจำเธอไว้ในความทรงจำตลอดไป ด้วยรักและอาลัย

รวมโพสต์คนบันเทิงสุดอาลัย แตงโม นิดา ผู้เป็นที่รักของคนทั้งวงการ

รวมโพสต์คนบันเทิงสุดอาลัย แตงโม นิดา ผู้เป็นที่รักของคนทั้งวงการ

เหล่าคนบันเทิงพร้อมใจกันโพสต์อาลัยรักสุดซึ้งและบอกเล่าความประทับใจถึง แตงโม นิดา ผู้เป็นที่รักของคนทั้งวงการบันเทิง

[อัปเดต] พบร่าง ‘แตงโม นิดา’ แล้ว หลังค้นหานานกว่า 32 ชั่วโมง

[อัปเดต] พบร่าง ‘แตงโม นิดา’ แล้ว หลังค้นหานานกว่า 32 ชั่วโมง

ช่วงกลางดึกวานนี้ มีรายงานว่า “แตงโม พัชระวีระพงษ์” เกิดเหตุพลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานพระราม 7

วิธีเลือกแตงโม ให้ได้เนื้อแดงหวานฉ่ำ ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

วิธีเลือกแตงโม ให้ได้เนื้อแดงหวานฉ่ำ ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แตงโม ผลไม้ฉ่ำน้ำ ได้กินเมื่อใดสดชื่นเมื่อนั้น วิธีเลือกแตงโม ให้ได้ลูกที่กินแล้ว เนื้อแดงหวาน ฉ่ำ อร่อย ไม่ผิดหวัง มีเทคนิคดีๆ มาแนะนำ

วิธีทำ แตงโมปลาแห้ง เมนูโบราณเอาไว้ดับร้อน

วิธีทำ แตงโมปลาแห้ง เมนูโบราณเอาไว้ดับร้อน

คนสมัยก่อนจะไม่มีตู้เย็นหรือน้ำแข็งจะดับร้อนกันด้วยผลไม้ แม้กระทั่งเมนูของคาวก็ยังมีผลไม้เข้ามาเป็นส่วนผสมอย่าง แตงโมปลาแห้ง เป็นอาหารช่วงฤดูร้อน แตงโมมีรสหวานและเย็นช่วยคลายร้อนได้ แถมยังช่วยให้เจริญอาหารอีกด้วย ทำตามได้ไม่ยากเลยค่ะ วิธีทำ แตงโมปลาแห้ง เมนูโบราณเอาไว้ดับร้อน ส่วนผสม ปลาช่อนแห้ง 1 ตัว น้ำตาลทราย…

10 ผลไม้คลายร้อน ช่วยดับกระหาย คืนความสดชื่นให้ร่างกายในทันที!!

10 ผลไม้คลายร้อน ช่วยดับกระหาย คืนความสดชื่นให้ร่างกายในทันที!!

อากาศร้อนๆแบบนี้ หลายคนคงอยากรับประทาน ผลไม้คลายร้อน เพื่อช่วยดับกระหาย และเพิ่มความสดชื่นในแก่ร่างกาย ซึ่งผลไม้หลายชนิดมีน้ำตาลสูงปรี๊ด หากรับประทานมากๆ ก็เสี่ยงทำให้เป็นโรคเบาหวาน นี่คือผลไม้ที่มีแคลอรี่ต่ำ แถมช่วยลดน้ำหนักอีกด้วย 10 ผลไม้คลายร้อน เพิ่มความสดชื่น!! แตงโม เป็นผลไม้ที่มีฤทธิ์เย็น…

6 ประโยชน์ของแตงโม ผลไม้คลายร้อน แคลอรี่ต่ำ ลดน้ำหนักได้

6 ประโยชน์ของแตงโม ผลไม้คลายร้อน แคลอรี่ต่ำ ลดน้ำหนักได้

แตงโม เป็นผลไม้ที่มีฤทธิ์เย็น มีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง 92% จึงช่วยดับกระหายคลายร้อยได้อย่างดี เพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ช่วยขับปัสสาวะ อีกทั้งยังมีสารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ มาดูกันเลยว่าแตงโมมีประโยชน์อะไรบ้าง   ประโยชน์และสรรพคุณของแตงโม แก้กระหาย แตงโมเป็นผลไม้ที่ฤทธิ์เย็นและมีน้ำประกอบอยู่เป็นจำนวนมาก จึงช่วยดับกระหายคลายร้อยได้อย่างดี เพียงแค่ดื่มน้ำแตงโมเย็นๆ…

X