กัลปพฤกษ์ คลองควาย สะพานลอย

มุดลง แล้วเดินขึ้น! สะพานลอยมาก่อน หรือ ฟุตปาธมาทีหลัง..?

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • มีผู้โพสต์ภาพสะพานลอยคนข้าม พร้อมตั้งคำถามว่า “สะพานลอยมาก่อนหรือ ฟุตปาธมาทีหลัง..?“ พิกัดใกล้คลองควาย ถนนกัลปพฤกษ์
  • บันไดสะพานลอยทางขึ้น มีลักษณะเป็นทางลงไป ก่อนจะเดินขึ้น ซึ่งมีพื้นต่ำกว่าฟุตบาท
  • ชาวบ้านเผย สะพานลอยเป็นโครงการก่อสร้างที่มาพร้อมกับถนน แต่ถนนยังสร้างไม่เสร็จ

หลังจากมีผู้โพสต์ภาพสะพานลอยคนข้าม พร้อมตั้งคำถามว่า “สะพานลอยมาก่อนหรือ ฟุตปาธมาทีหลัง..?“ พิกัดใกล้คลองควาย ถนนกัลปพฤกษ์ มุ่งหน้าถนนกาญจนาภิเษก

วันนี้( 7 มีนาคม 65 ) ทีมข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณดังกล่าว พบว่าบันไดสะพานลอยทางขึ้น มีลักษณะเป็นทางลงไป ก่อนจะเดินขึ้น ซึ่งมีพื้นต่ำกว่าฟุตปาธ ขณะเดียวกันห่างจากสะพานลอยประมาณ 100 เมตร มีจุดนั่งพักคอยพร้อมสัญลักษณ์รถเข็นผู้พิการตั้งอยู่ฟุตปาธ

ทั้งนี้ประชาชนที่พักอาศัยบริเวณนั้นบอกกับทีมข่าวว่า “ สะพานลอยจุดนี้ ส่วนมากจะมีประชาชนหลายคนใช้บริการในช่วงเช้า และเย็น เพราะหากเดินข้ามถนน จะอันตรายมากและต้องยืนรอถึงประมาณ 20 นาทีกว่าจะได้ข้าม เท่าที่ตัวเองรู้และเห็นมานะ สะพานลอยเป็นโครงการก่อสร้างที่มาพร้อมกับถนน แต่ถนนยังสร้างไม่เสร็จ “ บอกได้แค่นี้แหละ ไม่อยากพูดเยอะ

ภาพ : วิชาญ โพธิ


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

อันตราย!! เด็กนร. ขึ้นสะพานลอยทุลักทุเล หลังถูกรถบรรทุกชนพังยับ

อันตราย!! เด็กนร. ขึ้นสะพานลอยทุลักทุเล หลังถูกรถบรรทุกชนพังยับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพเด็กนักเรียนกำลังขึ้นสะพานลอยอย่างทุลักทุเล ซึ่งสะพานลอยดังกล่าวมีสภาพพังเสียหาย โดยทางเพจ เหยี่ยวข่าว ภูเก็ต Newshawk Phuket ได้รายงานว่าเมื่อวันที่ 14 ธ.ค.62 เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อชนกับบันไดสะพานลอย เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงเรียนมุสลิมเกาะแก้ว ต.เกาะแก้ว อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต…

X