ขายตัว ฟ้า พรทิพา เกาหลี

ลูกชาย ‘ฟ้า พรทิพา’ ถึงไทย หลังถูกหลอกไปขายบริการที่เกาหลีใต้

น้องเต้เน่ ลูกชายใจหญิง ฟ้า พรทิพา กลับถึงไทยสวมกอดร่ำไห้ทันที่ที่เห็นหน้าแม่ ตำรวจขอร้องอย่าเพิ่งเปิดเผยรายละเอียดเชื่อทำเป็นขบวนการ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาเที่ยงคืนวันที่ 2 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา  น.ส.พรทิพา สุพัฒนุกุล หรือ…

Home / NEWS / ลูกชาย ‘ฟ้า พรทิพา’ ถึงไทย หลังถูกหลอกไปขายบริการที่เกาหลีใต้

น้องเต้เน่ ลูกชายใจหญิง ฟ้า พรทิพา กลับถึงไทยสวมกอดร่ำไห้ทันที่ที่เห็นหน้าแม่ ตำรวจขอร้องอย่าเพิ่งเปิดเผยรายละเอียดเชื่อทำเป็นขบวนการ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาเที่ยงคืนวันที่ 2 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา  น.ส.พรทิพา สุพัฒนุกุล หรือ ฟ้า พรทิพา มารดาน้องเต้เน่ – นายชิรวัชร์ ระย้า บุตรชายที่หัวในเป็นหญิงมาตั้งแต่เด็ก ที่ถูกหลอกไปแสดงโชว์คาบาเร่ที่เกาหลีใต้ ก่อนถูกพาไปคุมขังและบังคับแก้ผ้าถ่ายรูป บังคับขายบริการทางเพศให้ชายชาวเกาหลีใต้

ทั้งนี้ น.ส.พรทิพาได้เดินทางไปแจ้งเรื่องดังกล่าวกับ ตำรวจ บก.ปคม.และ เอ็นจีโอ.ประสานงานกันจนช่วยเหลือน้องเต้เน่ออกมาได้ และส่งกลับเมืองไทย โดยเมื่อสองคนเจอหน้ากันต่างก็สวมกอดกันทันทีร้องไห้ด้วยความดีใจ

โดยมีสื่อมวลชนที่สนใจติดตามไปทำข่าวพยายามสอบถามน่องเต้เน่ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจแนะนำว่าอย่าเพิ่งสัมภาษณ์ก่อนจะพาผู้เสียหายเดินทางกลับบ้าน ก่อนจะนัดหมายให้น้องเต้เน่ มาพบอีก 1-2 วัน เพื่อให้ปากคำหลังพักผ่อนเป็นปกติดีแล้ว

ฟ้า พรทิพา กล่าวแทนน้องเต้เน่ว่าขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือน้องเต้เน่ในครั้งนี้ พร้อมจะปฏิบัติตามที่ตำรวจแนะนำเพื่อเอาตัวคนที่หลอกลวงไป จะได้ไม่ไปหลอกลูกหลานคนอื่นให้ตกระกำลำบากแบบนี้อีกเลย