ข่าวสดวันนี้ วิธีเก็บเงิน ออมเงิน

เปิดเคล็ดไม่ลับ วิธีออมเงินได้กว่าครึ่งแสนใน 1 ปี

เปิดเคล็ดไม่ลับ วิธีได้เงินกว่าครึ่งแสน ด้วยวิธีการออมง่ายๆ หยอดเงินตามวันจนครบปี วันนี้ (3 ม.ค. 2562) ผู้คนในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อประสบการณ์ดีๆ การออมเงิน จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่เผยว่าเขาเก็บเงินตามจำนวนวันจนสามารถมีเงินเก็บตอนสิ้นปีได้ถึง 6 หมื่นกว่าบาท โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Wherever…

Home / NEWS / เปิดเคล็ดไม่ลับ วิธีออมเงินได้กว่าครึ่งแสนใน 1 ปี

เปิดเคล็ดไม่ลับ วิธีได้เงินกว่าครึ่งแสน ด้วยวิธีการออมง่ายๆ หยอดเงินตามวันจนครบปี

วันนี้ (3 ม.ค. 2562) ผู้คนในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อประสบการณ์ดีๆ การออมเงิน จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่เผยว่าเขาเก็บเงินตามจำนวนวันจนสามารถมีเงินเก็บตอนสิ้นปีได้ถึง 6 หมื่นกว่าบาท

โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Wherever I Go  ที่โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาว่า

🗓💰แป๊บๆก็มาถึงวันสิ้นปี…อยู่ดีๆก็มีเงินเก็บ 66,795 บาท !!

💰มาเล่าอีกหนึ่งวิธีออมเงินของเราใน 1 ปีที่ผ่านมาให้กับเพื่อนๆ ไว้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการออมเงินกันค่ะ

🗓วันที่ 1 หยอด 1 // วันที่ 2 หยอด 2 
วันที่ 10 หยอด 10 // วันที่ 100 หยอด 100
…หยอดตามวันไปเรื่อยๆ

📌แต่จะให้เรียงตามวันมันก็จะไปโหดตอนช่วงท้ายๆ ใช่ม๊า เพราะงั้นเรามีเคล็ดลับสำหรับคนกลัวไม่ไหวตอนท้ายๆ คือ วันไหนมีเยอะเราก็หยอดเยอะ แล้วไปขีดฆ่าตัวเลขจำนวนนั้นไปก่อนเลย

🎈แบบว่าหยอดล่วงหน้าไว้ก่อน แต่ต้องกลั้นใจว่าสิ้นปีต้องติ๊กครบทั้ง 365 วันนะ ตั้งไว้เป็น Mission ปลายปีเลยว่า ชั้นจะต้องทำให้ได้!! เราต้องสู้ค่ะ! ฮึบ!ไว้ อยากมีเงินเก็บต้องมีวินัยต้องอดทนเน๊อะ ^^

🎊และก่อนที่จะคิดว่าทำไม่ได้ ก่อนที่จะบ่นจะโวยวาย โทษฟ้าโทษดิน ลองทำดูก่อนนะคะ ยังไงเงินที่เก็บมันก็ไม่ได้หายไปไหน ทำให้ถึงที่สุดจนเราไม่ไหวก็ค่อยปรับเปลี่ยนวิธีกันไป

🎉เอาเวลาที่คิดว่าจะทำไม่ได้ ไปคิดว่าจะทำยังไงให้มีรายได้เพิ่มขึ้นดีกว่าเน๊อะ ^^ สู้ๆค่ะ! ^^

🎉อยากให้ทุกคนเริ่มหันมาใส่ใจกับการออมเงินกันเยอะๆเลยค่า ^^

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยมีบางส่วนเผยว่าก็ใช้วิธีนี้อยู่ หากกลัวว่าจะหนักวันท้าย ๆ ก็เก็บเงินเฉลี่ยวันละ 185 บาทแทน ก็จะได้เงินจำนวนดังกล่าวเช่นกัน  ขณะเดียวกันได้มีบางคนยกให้เรื่องราวนี้เป็นแรงบันดาลใจในการทำภารกิจมีเงินเพิ่มในปี 2562