ช่างภาพล่วงละเมิด มิสยูนิเวิร์ส

นางงาม-ทีมงานมิสยูนิเวิร์ส แจ้งความหลังถูกช่างภาพล่วงละเมิด

ทนายนิด้า พานางงามผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส เข้าแจ้งความ กรณีถูกช่างภาพในกองประกวดล่วงละเมิดทางเพศ

Home / NEWS / นางงาม-ทีมงานมิสยูนิเวิร์ส แจ้งความหลังถูกช่างภาพล่วงละเมิด

ประเด็นน่าสนใจ

  • ทนายนิด้า พานางงามผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส เข้าแจ้งความ กรณีถูกช่างภาพในกองประกวดล่วงละเมิดทางเพศ
  • มีผู้เสียหายทั้งผู้ประกวด และทีมงานรวมเกือบ 10 คน
  • แฉพฤติกรรมช่างภาพรายดังกล่าว พยายามปลุกปล้ำ จับก้นและหน้าอก ซึ่งเคยทำลักษณะนี้หลายครั้ง

วันนี้ (25 พ.ย. 64) ทนายนิด้า หรือนางสาวศรันยา หวังสุขเจริญ พานางงามผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand 2021 รอบ 30 คนสุดท้าย พร้อมด้วยทีมงานอีกราย เข้าแจ้งความที่ สน.ลุมพินี กรณีถูกช่างภาพในกองประกวดล่วงละเมิดทางเพศ โดยมีผู้เสียหายทั้งผู้ประกวด และทีมงานรวมเกือบ 10 คน

ทนายนิด้า เปิดเผยว่า พฤติกรรมของช่างภาพมีการพยายามปลุกปล้ำ จับก้น และหน้าอก ซึ่งเคยทำลักษณะนี้หลายครั้ง ทั้งที่โรงแรมย่านลุมพินี ที่เขาใหญ่ และชลบุรี หนักสุดคือถูกข่มขืน 1 ราย ซึ่งมีการแจ้งความแล้วที่ สภ.คลองห้า เมื่อกลางเดือน ธ.ค. 63 และมีการออกหมายจับแล้ว พบว่าเป็นคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุครั้งนี้ ยืนยันว่าไม่ใช่การสมยอม

ผู้เสียหายซึ่งเป็นทีมงาน เปิดเผยว่า ตนเองถูกกระทำเป็นคนแรก หลังชวนช่างภาพคนนี้ซึ่งมีอายุมากกว่าตน พร้อมกับพี่ๆ คนอื่นไปถ่ายรูปเล่นกันหลังเลิกงาน กระทั่งถูกกระทำอนาจารทั้งที่ไม่ได้อยู่คนเดียว ตนยังช็อกแต่ก็พยายามทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนหลีกออกมาได้ก็รีบไปเคาะประตูห้องเพื่อนแต่มันดึกมากแล้ว ก่อนที่พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ซึ่งนอนอยู่ห้องข้างๆ จะมาถาม แล้วแจ้งกับผู้จัดการกอง

ผู้เสียหายซึ่งเป็นผู้เข้าประกวด เปิดเผยว่า ถูกช่างภาพลวนลามสัมผัสร่างกายระหว่างการเก็บตัวที่เขาใหญ่ และได้กระทำต่อหน้าสาธารณะที่มีคนอื่นจนตนอับอาย ซึ่งตนได้แสดงสีหน้าไม่พอใจแล้ว แต่เขาทำเหมือนเป็นเรื่องตลก ขณะเดียวกันคนรอบตัวกลับไม่เห็นด้วยที่จะมาแจ้งความ แต่ตนต้องออกมาปกป้องตัวเองและเพื่อเป็นตัวแทนให้ผู้หญิงคนอื่นไม่ให้ตกเป็นเหยื่อคนเหล่านี้ เบื้องต้นตำรวจรับแจ้งความไว้พร้อมส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อนำผลการตรวจมาประกอบสำนวนคดี แล้วดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ภาพ : กฤติกร จิตติอร่ามกูล

X