ถูกและดี! กางเกงใน ตัวละ 8.50 ลงทุนง่ายกลายเป็นเศรษฐี

คัดลอก URL แล้ว

ถูกและดี มีอยู่จริง กางเกงใน ตัวละ 8.50 บาท ลงทุนง่าย ๆ พร้อมก้าวไปสู่การเป็นเถ้าแก่ !!

วันนี้ MThai News จะพาคุณผู้อ่านไปลวงลึกเจ้าของ ร้านบ้านขายส่งกางเกงใน WOW Underwear ธุรกิจกางเกงใน ตัวละ 8.50 บาท กับคอลัมน์ 108 อาชีพทำเงิน ที่ไปตระเวนหาอาชีพแปลก ๆ มานำเสนอ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักอยากจะเป็นเถ้าแก่น้อย

ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักกับ คุณภาวิดา อาจยุทธิ์ หรือ น้องใหม่ สาวน้อยอายุ 24 ปี ที่กลายเป็นเศรษฐีเพียงชั่วพริบตา กับการหันมาจับธุรกิจขายส่งกางเกงในราคาถูกแต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดยมีราคาแค่ตัวละ 8.50 บาท กันดีกว่า

จุดเริ่มต้นมักไม่มีอะไรสวยงามอย่างที่ใจคิด กว่าจะมาเป็นเถ้าแก่น้อยได้ถึงทุกวันนี้ “น้องใหม่” ต้องผ่านอะไรมามากมาย จากเด็กที่ต้องสู้ชีวิตทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ เพื่อหาเงินเลี้ยงตัวเองและครอบครัว จนวันหนึ่งเหมือนโชคเข้าข้างลองผิดลองถูกจนมาเจอเข้ากับธุรกิจกางเกงชั้นใน ที่ทำให้เธอกลายมาเป็นเศรษฐีได้ในพริบตาเดียว

คุณภาวิดา อาจยุทธิ์ หรือ น้องใหม่
“น้องใหม่” เจ้าของร้านบ้านขายส่งกางเกงใน WOW Underwear

“เราทำมาหมดทุกอย่าง ตั้งแต่ขายลูกชิ้น พวงมาลัย เสื้อผ้า ซึ่งส่วนตัวชอบงานขายมันอิสระดี จนมาเจอเข้ากับกางเกงในที่สำเพ็ง ตอนนั้นไม่กล้ารับมาขาย เพราะมองว่าตัวละ 13 บาท แพงไป แต่สุดท้ายก็รับมา แล้วมันขายดี แปป ๆ หมด เราเลยรับมากขึ้น ๆ และหาทางติดต่อกับเซลล์สั่งของมาจากจีน จนตอนนี้ไม่ต้องไปหาแล้ว มียี่ปั๊วมาเสนอให้เอง พอเราสั่งเยอะ ๆ เราก็สามารถขายส่งได้ในราคาตัวละ 8.50-9 บาท”

13

ส่วนเรื่องรายได้ต้องบอกเลยว่าเกินคาดมาก ๆ เพราะ ‘น้องใหม่’ ได้แอบกระซิบมาว่า ยอดขายเฉลี่ยต่อเดือน 3 ล้านบาท หักลบค่าใช้จ่าย ก็สามารถมีเงินผ่อนบ้านหลังละ 7.5 ล้านบาท รถยนต์อีก 3 คัน ได้อย่างสบาย ๆ เลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจ หรือกำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เงินเยอะ ร้านบ้านขายส่งกางเกงใน WOW Underwear ก็เป็นอีก 1 ทางเลือก ที่โอเคเลยทีเดียว เพราะเขามีเป็นเซตร้านเถ้าแก่น้อย ในราคา 3,000 บาท มาพร้อมอุปกรณ์ตั้งร้าน ราวเหล็ก ตะแกรง แขนเกี่ยว ไม้แขวน และกางเกงใน 120 ตัว

นอกจากนี้ยังมีเซตตั้งร้านเสื้อชั้นใน ในราคา 5,500 บาท มาพร้อมอุปกรณ์ตั้งร้าน ราวเหล็ก ตะแกรง แขนเกี่ยว ไม้แขวน และเสื้อชั้นใน 120 ตัว หรือ 10 โหล หรือจะเป็นเซตเถ้าแก่ใหญ่ ในราคา 15,500 บาท มาพร้อมอุปการณ์ตั้งร้านโครงใหญ่ ขนาด 2.30 เมตร ราวเหล็ก ตะแกรง แขนเกี่ยว ไม้แขวน กางเกงใน 300 ตัว เสื้อชั้นใน 15 โหล

21

20

แต่ถ้าใครต้องการแค่กางเกงใน หรือเสื้อชั้นใน ก็สามารถเข้าไปเลือกเองได้ที่ร้าน โดยตั้งอยู่บริเวณใกล้ ๆ ห้าง Tesco Lotus (เทสโก้ โลตัส) สาขาบางใหญ่ จอดรถได้ในตลาดต้นไม้แสงอารีย์การ์เด้น แล้วเดินย้อนขึ้นมา 1 ซอย จะเจอป้ายร้านบ้านขายส่งกางเกงในใหญ่ ๆ หรือโทรศัพท์เข้าไปได้ที่เบอร์ 084-5556406 , ID LINE :  @wow.underwear (ใส่ @ ด้วยนะคะ) , เฟซบุ๊กแฟนเพจ ขายส่งกางเกงใน 8.50 บาท (คลิก)

เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นธุรกิจเล็ก ๆ ได้อย่างง่ายดายจริง ๆ เงินทุนก็น้อย แถมเป็นของที่ไม่เน่าเสีย อะไรจะคุ้มขนาดนี้ ยังไงแฟน ๆ MThai News ก็อย่าลืมแวะเข้าไปอุดหนุนกันละ เพื่อรวยแบบไม่รู้ตัวอย่าง “น้องใหม่” เขา

 

ภาพบรรยากาศภายในร้านบ้านขายส่งกางเกงใน WOW Underwear และลูกค้าที่น่ารัก

 

เฌอมาณย์ นาคพิทักษ์  : ภาพ/เขียน

ติดตามคอลัมน์ 108 อาชีพทำเงิน อื่น ๆ ได้ที่นี่ news.mthai.com/economy

MThai News


แท็ก: NEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

วิธีเลือกสเตย์ ให้เหมาะกับรูปร่าง ช่วยเก็บสะโพกและก้นให้สวยเป๊ะได้ง่ายๆ

วิธีเลือกสเตย์ ให้เหมาะกับรูปร่าง ช่วยเก็บสะโพกและก้นให้สวยเป๊ะได้ง่ายๆ

แต่ก่อนจะมุ่งหน้าไปหาซื้อ คุณสาวๆ ก็ควรจะรู้ก่อนว่า วิธีเลือกสเตย์ ให้เหมาะกับรูปร่าง เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้คุณใส่แล้วออกมาได้ดั่งใจนึก

ผู้หญิงต้องรู้! วิธีดูแล น้องสาว อย่างไร ไม่ให้มีกลิ่นอับชื่น

ผู้หญิงต้องรู้! วิธีดูแล น้องสาว อย่างไร ไม่ให้มีกลิ่นอับชื่น

นอกจากความสวยความงามแล้ว ก็มีเรื่องความสะอาดนี่แหละที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ซีเรียสมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะความสะอาดของน้องสาว และช่องคลอดของเรา วันนี้ Women Mthai จะมาแจกสูตร วิธีดูแลช่องคลอด อย่างไรไม่ให้มีกลิ่นอับชื่น รู้แล้วรีบจดตามไปเลยเด้อ… Happy Nancy รีวิวสอนวิธี…

แบรนด์ชั้นในชื่อดังเผย ผู้ชายส่วนมากชอบใส่ กางเกงใน ตัวเดิมซ้ำเกินสองวัน

แบรนด์ชั้นในชื่อดังเผย ผู้ชายส่วนมากชอบใส่ กางเกงใน ตัวเดิมซ้ำเกินสองวัน

Tommy John ผลิตภัณฑ์ กางเกงชั้นในชาย เปิดว่า ผู้ชายส่วนใหญ่มีพฤติกรรมการใส่ กางเกงใน ตัวเดิมซ้ำกันหลายวัน บางรายถึงกับยอมรับว่าเคยใส่ กางเกงใน ตัวเดิมเป็นเวลาถึง 7 วันติดต่อกัน ผู้ผลิตชุดชันในชาย Tommy…

นวัตกรรมเด็ด ชั้นในไม่ต้องซัก ใส่ได้เป็นอาทิตย์ ไม่สกปรก

นวัตกรรมเด็ด ชั้นในไม่ต้องซัก ใส่ได้เป็นอาทิตย์ ไม่สกปรก

มันคือสิ่งที่ทำออกมาเพื่อผู้ชายเราเฉพาะเลยจริงๆ นวัตกรรมเด็ด ชั้นในไม่ต้องซัก ใส่ได้เป็นอาทิตย์ ไม่สกปรก ปกติแล้วชั้นในใส่แล้วก็ต้องเปลี่ยนในหนึ่งวันเพราะความสะอาดและอนามัย แต่สำหรับสิ่งที่เราจะมานำเสนอเพื่อนๆ บอกได้เลยว่ามันดีมากไม่จำเป็นต้องซักเป็นสัปดาห์แถม แถมไม่มีกลิ่น กันฝุ่นละออง กันแบคทีเรีย ด้วย ชั้นในไม่ต้องซัก หรือ SilverTech…

ยั่วๆ​ ภาพเซตใหม่ เจ็ทโด้ แบรนด์ CR7 ทำร้ายหัวใจสาวๆ มาก

ยั่วๆ​ ภาพเซตใหม่ เจ็ทโด้ แบรนด์ CR7 ทำร้ายหัวใจสาวๆ มาก

ออกมาแต่ละคอเลกชั่นไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับผู้ชายคนนี้ ยั่วๆ จ้ะแม่ ภาพเซตใหม่ เจ็ทโด้ แบรนด์ CR7 ทำร้ายหัวใจสาวๆ มาก เจ็ทโด้ หรือ คริสเตียโน โรนัลโด นั้นนอกจากจะเป็นนักเตะแข้งทองแล้ว…

คุณแม่โพสต์เตือนระวัง หลังลูกสาว 5 ขวบ มีเลือดออกทางช่องคลอด

คุณแม่โพสต์เตือนระวัง หลังลูกสาว 5 ขวบ มีเลือดออกทางช่องคลอด

วันนี้ (27 ก.ค. 2562) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @พรรณนิภา วัชรทอง ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเตือนใจให้ผู้ปกครองที่มีบุตรสาวควรระมัดระวัง หลังจากลูกสาววัย 5 ขวบของเธอเกิดอาการมีเลือดออกทางช่องคลอด ก่อนจะพาไปให้คุณหมอตรวจรักษา พบว่ามีแมลงไม่ทราบชนิดเข้าไปอยู่ในด้านในช่องคลอดต้องทำการรักษานานถึง 6 ชั่วโมงถึงจะนำออกมาสำเร็จ…

X