งานเคาท์ดาวน์ ลิซ่า

‘พิพัฒน์’ น้อมรับความผิดพลาดพา ‘ลิซ่า’ มาร่วมงานเคาท์ดาวน์ไม่ได้

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • “พิพัฒน์” น้อมรับความผิดพลาดพาลิซ่า มาร่วมงานเคาท์ดาวน์ไม่ได้ – กระทรวงการท่องเที่ยวฯ-ททท. สื่อสารผิด
  • พร้อมนำเป็นบทเรียน ไม่ควรพูดอะไรก่อน หากไม่ชัดเจน ขณะไม่ขอยืนยันมีศิลปินต่างชาติร่วมด้วยหรือไม่
  • นายกรัฐมนตรีย้ำ ขอให้มีศิลปินไทยเข้ามาร่วมงานด้วย และงานเคาท์ดาวน์ ปีนี้ จะต้องจัดทั้ง 5 ภูมิภาค

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ยอมรับความผิดพลาดที่ไม่สามารถนำลิซ่า BLACKPINK มาร่วมงานเคาท์ดาวน์ที่ภูเก็ตได้ เพราะมีการสื่อสารคาดเคลื่อนของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่มีการสื่อสารออกไปก่อน โดยที่ยังไม่เห็นรายละเอียดชัดเจน ซึ่งตนเคยบอกไว้ว่า วันที่ 30 ตุลาคม จะได้เห็นสัญญาทั้งหมด ทั้งนี้ ทางบริษัทต้นสังกัดของลิซ่าก็คำนึงถึงชื่อเสียง และแจ้งมาแล้วว่าติดคิวงานไม่สามารถให้ลิซ่ามาร่วมงานเคาท์ดาวน์ ที่ประเทศไทยได้

ส่วนแอนเดรีย โบเซลลี นักร้องโอเปรา ชื่อก้องโลก จะมาร่วมงานได้หรือไม่ ยังขอไม่เปิดเผย เพราะได้รับบทเรียนจากเหตุของลิซ่าว่าสิ่งใดที่ยังไม่จบ ขออย่าเพิ่งพูดก่อน ซึ่งหลังจากนี้ จะต้องรอบคอบในการให้ข่าว พร้อมยืนยันไม่เกี่ยวกับการว่าจ้างที่ต้องการแยกแพ็คเกจ

ส่วนความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจะต้องตั้งคณะกรรมการสอบหรือไม่ นายพิพัฒน์ กล่าวว่า จะหารือภายในกระทรวง และต้องหารือกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล ในฐานะหัวหน้าพรรค และพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีด้วยว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไป ซึ่งการจัดตั้งคณะกรรมการสอบใคร จะมีภาคเอกชนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ทั้งนี้ ไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับภาคเอกชนได้ ขณะเดียวกัน ย้ำด้วยว่าถือเป็นบทเรียน อะไรที่ยังไม่จบไม่ควรที่จะออกมาพูด ซึ่งตนก็เป็นส่วนหนึ่งในความผิดพลาดนั้น และพร้อมยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น

พร้อมกันนี้ นายกรัฐมนตรีย้ำเสมอว่า ไม่ว่าจะจัดงานอะไร ขอให้มีศิลปินไทยเข้ามาร่วมงานด้วย และงานเคาท์ดาวน์ ปีนี้ จะต้องจัดทั้ง 5 ภูมิภาค โดยจะเป็นศิลปินไทยและศิลปินพื้นบ้าน ซึ่งอาจจะมีศิลปินระดับโลกมาร่วมแสดงด้วย


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

คาเฟ่แห่งหนึ่งในกรุงเทพได้รับข้อเสนอ 1เเสนบาท สำหรับฝารองนั่งชักโครกที่ Lisa ใช้

คาเฟ่แห่งหนึ่งในกรุงเทพได้รับข้อเสนอ 1เเสนบาท สำหรับฝารองนั่งชักโครกที่ Lisa ใช้

ร้านกาแฟ แห่งหนึ่งในประเทศไทยโดนกลุ่มแฟนคลับของวง BLACKPINK โจมตีหลังจากโพสขาย ฝารองชักโครก ในโซเชี่ยล มีเดีย หลังอ้างว่า Lisa หนึ่งในสมาชิกของวงเคยใช้งานมันมาเเเล้วในร้านช่วงที่เธอเดินทางมาประเทศไทยเมื่อเร็วๆ นี้ View this post on…

แกะ บิวตี้ลุค ชมฟร้อนต์โรว์ ลิซ่า Blackpink จากรันเวย์ Céline แซ่บสไตล์สายฝอ

แกะ บิวตี้ลุค ชมฟร้อนต์โรว์ ลิซ่า Blackpink จากรันเวย์ Céline แซ่บสไตล์สายฝอ

ฮือฮาเป็นวาระแห่งโลกโซเชียล ให้ชาวบลิ๊งค์ได้กรี๊ดคอแตกกันอีกแล้ว เมื่อสาว ลิซ่า Blackpink ไปปรากฎตัวที่ฟร้อนต์โรว์ของแฟชั่นโชว์ Céline Men คอลเลกชั่น Spring/Summer 2020 ที่ปารีสแฟชั่นวีค ประเทศฝรั่งเศส โดยครั้งนี้ลิซ่ามาในลุคเท่ๆ แต่อิมแพคไปทั่วโลก…

Lisa Blackpink กับสไตล์การแต่งหน้าสุดจี๊ด ทำไมถึงครองใจสาวๆ หลายคนได้

Lisa Blackpink กับสไตล์การแต่งหน้าสุดจี๊ด ทำไมถึงครองใจสาวๆ หลายคนได้

Lisa Blackpink ไอดอลมากความสามารถที่ตอนนี้ได้ครองใจทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความโดดเด่นด้านสไตล์การแต่งตัวและสไตล์การแต่งหน้าที่ค่อนข้างจะมีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร เป็นความน้อยที่ดูเยอะ ซึ่งได้ผสมผสานความเป็นเกาหลีและสายฝอ ออกมาได้อย่างลงตัว จนสาวๆ หลายคนเริ่มหันมาแต่งสไตล์นี้กันดูบ้าง ด้วยความกล้าในการแต่งตัว ทำให้สไตล์ของเธอออกมาเด่นชัดมากๆ และแน่นอนว่าใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ ก็สามารถติดตามจากเธอคนนี้ได้…

ผมหน้าม้าลิซ่า ทำยังไง ถึงอยู่ทรงได้ขนาดนี้! เฉลย ให้หมดปัญหา หน้าม้าแตก

ผมหน้าม้าลิซ่า ทำยังไง ถึงอยู่ทรงได้ขนาดนี้! เฉลย ให้หมดปัญหา หน้าม้าแตก

ผมหน้าม้าลิซ่า ที่กำลังเป็นที่โจษจัน ว่าทำไมถึงได้อยู่ทรงขนาดนี้ ไม่ว่าเธอจะเต้นแรง สะบัดผม หรือโดนลมเป่า แต่ผมหน้าม้าก็ไม่แตก แถมยังอยู่ทรงดีมากๆ Women MThai จึงได้ไปค้นคว้าหาวิธีการเซตหน้าม้าให้อยู่ทรงแบบลิซ่ามาฝากสาวๆ ใครที่มีปัญหาหน้าม้าแตกบ่อยๆ เชิญทางนี้เลยจ้า How To…

“ลิซ่า BLACKPINK” บริจาคช่วยน้ำท่วม 1 แสนบาท

“ลิซ่า BLACKPINK” บริจาคช่วยน้ำท่วม 1 แสนบาท

คุณก้อยญาติของ “ลิซ่า Blackpink” หรือ ลลิษา มโนบาล ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ เปิดเผยว่า น้องลิซ่าได้บริจาคเงินจำนวน 100,000 บาท เข้าบัญชีบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยทางคุณ…

X