อนาจาร อนาจารเด็ก เด็ก

ผู้ปกครองโร่แจ้งความ ลูกชายถูกครูที่ จ.กระบี่ บังคับให้อมนกเขาสำเร็จความใคร่

คัดลอก URL แล้ว

ผู้ปกครองสุดทนเข้าแจ้งความ สภ.อ่าวนางจ.กระบี่ หลังครูสอนคณิตศาสตร์โรเรียนแห่งหนึ่งใน ต.เขาครามเมืองกระบี่ บังคับให้เด็กนักเรียนชายอมนกเขา เผยทำมานาน กว่า 1 ปี มีเด็กนักเรียนตกเป็นเหยื่อ จำนวนเกือบ 10 คน บางคนโดนไปกว่า 20 ครั้ง ทำให้อยู่อย่างหวาดผวา

วานนี้(7 ม.ค.) เมื่อเวลา 14.30 น. นายกระจ่าง โสบุตร คณะกรรมการสถานศึกษา โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.1 ต.เขาคราม อ.เมือง จ.กระบี่ ได้นำพ่อแม่ของเด็กชายเอ (นามสมมุติ) เรียนอยู่ชั้นป.2 โรงเรียนดังกล่าว เข้าแจ้งความ ต่อ ร.ต.ท.ณกรณ์ ชาติภัย รองสว(สอบสวน)สภ.อ่าวนาง จ.กระบี่ หลังถูกครู สอนคณิตศาสตร์ ในโรงเรียน กระทำอนาจาร โดยครูคนดังกล่าว ให้เด็กชายเอ จับและอมอวัยวะเพศ ถึง 4 ครั้ง จนเกิดอาการหวาดผวา ไม่กล้าไปโรงเรียน
โดยก่อนแจ้งความ แม่ของเด็กชายเอ ได้เข้าปรึกษากับนายกระจ่าง ในฐานะที่เป็นคณะกรรมการสถานศึกษา และผู้ปกครอง ซึ่งพบว่ามีเด็กนักเรียนในโรงเรียนถูกกระทำในลักษณะเดียวกันถึง 8 คน ซึ่งทั้งหมดเป็นเด็กผู้ชาย อายุระหว่าง 8-10 ปี ปัจจุบันบางคนก็เลื่อนชันเรียนอยู่ชั้น ป.3 และปัจจุบันครูคนดังกล่าวก็ยังสอนอยู่ที่โรงเรียน สร้างความหวาดผวาแก่เด็กนักเรียนเป็นอย่างมาก

แม่ของเด็กชายเอ เปิดเผยว่า ตนทราบเรื่องเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่สังเกตเห็นว่า ลูกชาย มีอาการกังวลไม่ค่อยอยากไปโรงเรียน และที่สำคัญผลการเรียนก็แย่ลง จากเด็กที่เรียนดีอันดับต้นของห้อง กลับกลายเป็นเด็กที่เรียนอ่อน เรียนไม่รู้เรื่อง จึงได้สอบถามจนกระทั่งทราบว่า ถูกครูประจำชั้นกระทำอนาจาร แต่สาเหตุที่ลูกไม่ได้บอก ก็เพราะว่าถูกครูคนดังกล่าวข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ขณะที่เพื่อนลูกชายบางคนที่ถูกกกระทำในลักษณะเดียวกันบอกว่าถ้าไม่ทำ ครูก็จะไม่ให้คะแนน ซึ่งลูกชายของตนโดนไป 4 ครั้งในห้องเรียน ซึ่งดูจากสภาพที่นั่งของครูในห้องมีสิ่งปิดกั้นไม่สามารถมองเห็นเด็กอยู่ตรงนั้นได้เลย ทีแรกก็รู้สึกโกรธมากจนเกือบจะควบคุมอารมณ์ไม่ได้ จึงได้ไปปรึกษากรรมการสถานศึกษา คือนายกระจ่าง เพื่อหาทางออก ก่อนเข้าแจ้งความดำเนินคดี

ขณะที่นายกระจ่าง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นมานานกว่า 1 ปีแล้ว ตั้งแต่ปี 2560 ในช่วงเทอมแรก ซึ่งตอนนั้น มาทราบทีหลังว่า ทางผู้อำนวยการโรงเรียนก็ได้ดำเนินการสอบสวน และคาดโทษ ครูคนดังกล่าวไว้แล้ว ถ้ากระทำผิดซ้ำอีกก็จะไล่ออกทันที แต่ทางโรงเรียนไม่ได้แจ้งให้คณะกรรมการสถานศึกษา หรือผู้ปกครองได้รับทราบแต่อย่างใด จึงไม่มีใครทราบเรื่อง จนกระทั่งมีการประชุมผู้ปกครอง เมื่อปลายปี 61 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ปกครองรายหนึ่งไปร้องเรียนกับตน ถึงพฤติกรรมของครูคนดังกล่าว ทำให้ตนรู้สึกกังวลมาก เพราะลูกของตนก็เรียนอยู่โรงเรียนดังกล่าว จึงได้พยายามหาข้อมูลด้วยการสอบถามผู้ปกครองเด็กที่อยู่ในชั้นเดียวกันกับลูกของผู้ปกครองที่ร้องเรียน ปรากฏว่ามีเด็กที่ถูกกระทำในลักษณะดังกล่าว จำนวน 8-9 คน อายุระหว่าง 8-10 ปี ปัจจุบันส่วนใหญ่เด็กเหล่านี้เรียนชั้น ป.3 แล้ว ซึ่งพฤติกรรมเท่าที่สอบถามเด็กก็คือ บังคับให้เอามือจับอวัยวะเพศของครูคนดังกล่าว จากนั้นให้นวดน้ำมัน และให้อมจนสำเร็จความใคร่ บางคนก็โดนถึง 20 ครั้งก็มี ทั้งในห้องเรียนและที่บ้านพักของครูที่เปิดสอนพิเศษด้วย

นายกระจ่าง กล่าวอีกว่า หลังได้ข้อมูลจากผู้ปกครองแล้ว ตนจึงได้ไปหาผู้อำนวยการโรงเรียน แต่ผู้อำนวยการขอไว้ โดยบอกว่า ได้ส่งหนังสือไปยังเขตพื้นที่การศึกษาไปแล้ว และให้ลงโทษครูคนดังกล่าว แต่เป็นเพียงการคาดโทษไว้ไม่ให้เกิดขึ้นอีก ถ้าเกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ก็จะไล่ออกเท่านั้น เป็นเรืองที่น่าวิตกมาก เพราะครูคนดังกล่าวยังสอนอยู่ในโรงเรียน สร้างความหวาดกลัวแก่เด็กนักเรียนเป็นอย่างมาก และผู้ปกครองนักเรียนก็เห็นว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม

ด้าน ร.ต.ท.ณกรณ์ ชาติภัย รอง สว.สอบสวน เปิดเผยว่า ขณะนี้มีผู้ปกครองเด็กนักเรียนผู้เสียหายมาแจ้งความไว้แล้ว 1 ราย และรายนี้เป็นรายที่ 2 ซึ่งในเบื้องต้นได้รับแจ้งความไว้แล้ว ซึ่งคดีนี้เข้าข่ายกระทำอานาจารเด็ก อายุไม่เกิน 15 ปี อย่างไรก็ตาม เป็นคดีเกี่ยวกับเด็ก ในส่วนของการสอบปากคำเด็กนั้น จะต้องประสานนักสหวิชาชีพ อัยการบ้านพักเด็กและครอบครัว นักจิตวิทยามาร่วมสอบปากด้วย ซึ่งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

ทูตพาณิชย์ ชี้สินค้าไทยสำหรับเด็ก ครองใจพ่อแม่ชาวจีนเเผ่นดินใหญ่

ทูตพาณิชย์ ชี้สินค้าไทยสำหรับเด็ก ครองใจพ่อแม่ชาวจีนเเผ่นดินใหญ่

มูลค่านำเข้าของเล่นเด็กจากไทย ประมาณ 425 ล้านบาท

เตือน การเล่นเซิร์ฟสเก็ตไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี

เตือน การเล่นเซิร์ฟสเก็ตไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี

ควรสวมอุปกรณ์ป้องกันต่าง ๆ ไม่ควรเล่นเซิร์ฟสเก็ตบนท้องถนน หรือที่รถวิ่ง เเต่ควรใช้พื้นที่กว้าง และปลอดภัย

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์เปิดตัว “ยาน้ำฟาวิพิราเวียร์” เตรียมเเจก เด็ก-ผู้สูงอายุ

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์เปิดตัว “ยาน้ำฟาวิพิราเวียร์” เตรียมเเจก เด็ก-ผู้สูงอายุ

สามารถติดต่อขอรับยาได้ตั้งเเต่วันที่ 6 ส.ค. นี้ จำกัดไม่เกิน 100 ราย/สัปดาห์

ลูกป่วยอย่าวางใจ! แนะนำ 3 โรงพยาบาลรวมหมอสมองเด็กเก่ง ๆ ที่ชลบุรี

ลูกป่วยอย่าวางใจ! แนะนำ 3 โรงพยาบาลรวมหมอสมองเด็กเก่ง ๆ ที่ชลบุรี

หลายคนเชื่อว่า โรคทางสมองต้องเป็นเรื่องของผู้สูงอายุเสมอไป แต่รู้หรือไม่ว่า โรคทางสมองหลาย ๆ โรคก็สามารถเกิดขึ้นได้ในเด็กเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น โรคลมชัก โรคสมองพิการ โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง รวมไปถึงการที่เด็กมีพัฒนาการที่ช้ากว่าปกติก็เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงโรคสมองเช่นเดียวกัน ดังนั้น หากพบว่าลูกน้อยนั้นมีอาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้น ไม่ว่าอาการนั้นจะเล็กน้อยแค่ไหนก็อย่าได้วางใจ และถ้าหากในตอนนี้…

เด็กรับเหรียญกล้าหาญแทนพ่อ หลังเสียชีวิตขณะออกปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่าซิดนีย์

เด็กรับเหรียญกล้าหาญแทนพ่อ หลังเสียชีวิตขณะออกปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่าซิดนีย์

คงไม่มีใครอยากให้เกิด สำหรับเหตุการณ์ ‘ไฟป่า’ ประเทศออสเตรเลีย ที่ต้องเผชิญอย่างหนักในช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ มีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงหลายนาย ต้องทำงานอย่างหนัก และบางคนถึงกับเสี่ยงชีวิตเพื่อเข้าไปดับเพลิงไม่ให้ลุกล่าม รวมถึงช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ต้องการรอดชีวิตจากเปลวเพลิงในครั้งนี้ให้มากที่สุด เด็กรับเหรียญกล้าหาญแทนพ่อ หลังเสียชีวิตขณะออกปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่าซิดนีย์ เช่นเดียวกับ นักผจญเพลิง…

เปิดวาร์ป 12 เด็กเก่งทั่วโลก ปี 2019

เปิดวาร์ป 12 เด็กเก่งทั่วโลก ปี 2019

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทยนำเสนอ 10 เด็กไทยเก่ง ผลงานดีไม่แพ้ใคร ประจำปี 2019 คราวนี้ลองมาดูเด็กๆ จากต่างประเทศกันบ้าง ว่าเขามีความสามารถอะไร และทำได้ดีขนาดไหน บอกเลยว่าบางคนอายุน้อยแต่สามารถทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ จนผู้ใหญ่มีอาย เกริ่นมาขนาดนี้แล้วไปติดตามกันเลยค่ะ ทีนเอ็มไทยได้รวบรวมไว้ ดังนี้…

9 ข้อป้องกันเด็กพลัดหลง ในงานวันเด็กแห่งชาติ

9 ข้อป้องกันเด็กพลัดหลง ในงานวันเด็กแห่งชาติ

อย่างที่ทราบว่าทุกปี จะมีเด็กจากทั่วทุกสารทิศ รวมไปถึงผู้ปกครองจำนวนมาก เดินทางพาเด็กๆ มาร่วมงานตามสถานที่จัดงานต่างๆ จึงทำให้เด็กๆ มีโอกาสพลัดหลงได้สูง ดังนั้นทีนเอ็มไทยจึงขอฝาก 9 ข้อป้องกันเหตุการณ์พลัดหลงของเด็กเล็ก ในวันเด็กแห่งชาติ และย้ำเตือนกันอีกสักนิดนะคะ ก่อนเกิดเหตุการณ์พลัดหลงขึ้น สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมรับมือมีดังนี้ 9…

น้องอินเตอร์ คว้ารางวัลนักเรียนผลการเรียนดี โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

น้องอินเตอร์ คว้ารางวัลนักเรียนผลการเรียนดี โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

ยินดีกับ น้องอินเตอร์ รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ สาวน้อยวัย 7 ขวบ ที่มีผลงานการแสดงออกมามากมาย และแม้ว่างานจะยุ่งแต่ก็ไม่เคยทิ้งการเรียน การันตีได้จากรางวัลล่าสุดที่น้องอินเตอร์ได้รับ นั้นก็คือ รางวัลนักเรียนผลการเรียนดี โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เรียกได้ว่า อายุแค่นี้เก่งทั้งการแสดงและการเรียนเลยนะคะ น้องอินเตอร์…

จับได้แล้ว โจ๋ซ่าแก้ผ้าล่อนจ้อน ปีนห้องน้ำปั๊ม หวังอนาจารสาว

จับได้แล้ว โจ๋ซ่าแก้ผ้าล่อนจ้อน ปีนห้องน้ำปั๊ม หวังอนาจารสาว

ความคืบหน้าจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Kwang Zaa” ได้โพสต์คลิปเตือนภัยเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงทุกคนระวังตัวระหว่างเข้าไปใช้ห้องน้ำในปั๊มน้ำมันเพียงลำพัง หลังหลานสาวของผู้โพสต์ถูกชายหนุ่มแปลกหน้าไม่สวมเสื้อผ้าปีนกระโดดลงมาจากห้องน้ำข้าง ๆ หวังที่จะทำอนาจาร แต่หลานสาวมีสติ รีบเปิดประตูห้องน้ำวิ่งหนีออกมาได้ทัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.พิษณุโลก นั้น ล่าสุดทางพ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก…

X