ดารานักแสดง บี๋ธีรพงศ์ อินดี้อินทัช

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • บี๋ ธีรพงศ์ และอินดี้ อินทัช เป็นคู่พ่อลูกนักแสดงที่หลายคนมักจะนึกถึงเป็นคู่แรกๆในวงการบันเทิง เมื่อเอ่ยถึงคู่พ่อลูกนักแสดงหน้าตาดี ฝีมือการแสดงเยี่ยม ซึ่งทั้งคู่มีละครที่เล่นร่วมกันมาแล้วอย่างละครเรื่อง ลิขิตรัก เมื่อปี 2561 และปี 2563 ที่จะถึงนี้ เราจะได้เห็นทั้งคู่ลงละครเรื่องเดียวกันในละครเรื่อง เพลิงนาง

เวลาเอ่ยชื่อคู่พ่อลูกหน้าตาดีในวงการบันเทิง ชื่อของคู่พ่อลูกสุดหล่ออย่าง บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช จะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยรูปร่างหน้าตาและเสน่ห์เฉพาะตัวบางอย่าง ทำให้คู่พ่อลูกคู่นี้กลายเป็นคู่พ่อลูกในวงการบันเทิงที่งานชุกและมีกระแสอยู่ตลอดเวลา

ช่างภาพสุดหล่อ ฝีมือการแสดงแพรวพราว

บี๋ ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์ เป็นช่างภาพ นายแบบและนักแสดงชื่อดังลูกครึ่งไทย – อังกฤษ โลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน เขาเรียนจบด้านการถ่ายภาพจากมหาวิทยาลัยชื่อดังจากประเทศอังกฤษอย่าง เคมบริดจ์ [Cambridge University] เมื่อเรียนจบและเดินทางกลับมายังประเทศไทย เขาเริ่มต้นทำงานในแวดวงโฆษณาเป็นลำดับแรก ด้วยการถ่ายภาพ รับงานอิสระ และเริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นช่างภาพถ่ายแบบอีโรติกให้กับนิตยสารหนุ่มสาว และเริ่มเป็นนายแบบโฆษณา ในบทบาทของการเป็นช่างภาพ เขาร่วมงานกับบรรดานางแบบ นางเอก และนักแสดงระดับตำนานหลายคน นอกจากนี้เขายังเป็นช่างภาพให้กับนิตยสาร Play boy อีกด้วย

ในส่วนของงานอื่นในวงการบันเทิง ด้วยบุคลิกที่โดดเด่น หน้าตารูปร่างที่มีเสน่ห์ ทำให้เขาถูกชักชวนให้รับงานแสดงมาโดยตลอด ก่อนจะที่จะตกลงรับเล่นในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ในสมัยนั้นอย่างเรื่อง ล่าข้ามโลก (2526) และมีผลงานในฐานะนักแสดงตามมาอีกมากมาย ทั้งงานละครและงานภาพยนตร์ เช่น หนังเรื่อง ชั่วฟ้าดินสลาย (2553) , ละครเรื่อง อังกอร์ 2 (2548) , สาปภูษา (2552) , ซีรีส์ชุด เลือดมังกร (2558) และอีกมากมาย รวมทั้งละครที่เขาได้ร่วมงานกับลูกชายบังเกิดเกล้าอย่าง ลิขิตรัก ในปี 2561 และที่กำลังถ่ายทำคือเรื่อง เพลิงนาง ซึ่งเขาและลูกชายก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ซึ่งจะออนแอร์ในปี 2563

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น กับอินดี้ อินทัช

อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ เป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของช่างภาพเสน่ห์แรงอย่างบี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ กับนักร้องนักแสดงสุดเซ็กซี่อย่างฮันนี่ ภัสสร เขาเริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กในละครเรื่อง มิติใหม่ หัวใจเดิม ตอนปี พ.ศ. 2543 และห่างหายจากวงการบันเทิงก่อนจะได้รับการผลักดันอีกครั้งด้วยรูปร่างหน้าตาที่น่าสนใจและฝีมือการแสดงที่ไม่ทิ้งลายของคนเป็นพ่อเป็นแม่ โดยการกลับเข้ามาในวงการของเขา ได้แสดงในละครเรื่อง มาดามดัน เมื่อปี 2556

หลังจากมีเรื่องแรกและเรื่องที่สอง ก็มีผลงานอื่นๆ ตามมาอีกมากมายในฐานะนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามอง ทั้งละครเรื่อง ลูกผู้ชายเลือดเดือด (2559) , ลูบคมกามเทพ (2560) และละคนที่เล่นกับพ่อบังเกิดเกล้าของเขาอย่าง ลิขิตรัก (2561) รวมทั้งซีรีส์อย่าง Club Friday , เสน่หาสตอรี่ ในปี 2561 และซิทคอมดังอย่าง เป็นต่อ และ เสือ ชะนี เก้ง

และในส่วนของการเป็นนักแสดงอิสระ ปี 2563 เราจะได้พบกับเขาในละครเรื่อง หลงเงา , แพศยา และเพลิงนาง ซึ่งเรื่องหลังนี้เขาจะได้เล่นกับพ่อแท้ๆของเขาอย่างบี๋ ธีรพงศ์อีกด้วย

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : indianaindy , bee_teerapong


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

นักแสดงสาวคนเก่ง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร จาก ช่อง MONO29 ตื่นเต้นกับการเปิดเทอม แนะนำวัยรุ่นต้องปรับตัวกับการเรียนออนไลน์

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย เพราะใจรักษ์และทำมาต่อเนื่อง แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

เชื่อว่าในวันแรกของปีใหม่ หรือช่วงเวลาแรกของปีใหม่ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของคนหลายคน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับพระเอกช่อง 3 อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กลับเป็นช่วงเวลาของการโดนปล้นระหว่างเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงช่วงเวลาและรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางอินสตราแกรมของเขา สำหรับมาสุ จรรยางค์ดีกุล ตอนนี้กำลังมีผลงานออนแอร์เป็นพระเอกละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า คู่กับนางเอก…

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

เวลาพูดถึงละครรีเมค หลายต่อหลายคนที่เป็นแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นแตกออกเป็นสองแนวทาง ในทางหนึ่งหลายคนต้องการผลงานจากบทประพันธ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำเป็นละครมาก่อน เพราะเวอร์ชั่นเดิมประสบความสำเร็จและมีภาพจำเป็นอย่างมาก ในขณะที่อีกฝ่าย ก็แสดงความคิดเห็นว่า การรีเมคละครดังในอดีต ไม่จำเป็นต้องแอบอิงอยู่กับการดำเนินเรื่องแบบเดิมๆ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป และมีละครรีเมคหลายเรื่องที่เพิ่งจบไปที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นที่คนดูจดจำได้ ในปี 2563 นี้ เราจึงขอรวบรวม 4…

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

ใกล้เทศกาลวันเด็กแห่งชาติเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อย้อนดูถึงวงการบันเทิง เราต่างมีดาราเด็กที่แจ้งเกิดในวงการมาแล้วอย่างมากมาย แต่ก็ดูเหมือนจะมีไม่มากที่ยังคงยืนหยัดทำงานในวงการบันเทิง ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ประจักษ์ต่อสายตาของแฟนๆ ที่ทำให้หลายคนที่ติดตามต่างรู้สึกว่า เขาคนนั้นได้เติบโตขึ้นเป็นนักแสดงที่มีฝีมือฉกาจ และเป็นอีกคนคุณภาพในวงการบันเทิง เรากำลังพูดถึงเก้า จิรายุ ละมองมณี ดังนั้น เราจึงต้องเขียนถึงย่างก้าวแต่ละก้าวในวงการบันเทิงของเขา ที่ทำให้หลายคนรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ๆ…

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

จางฮยอก (Jang Hyuk) เป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆได้ในหลายระดับ เขาแต่งงานกับภรรยาซึ่งเป็นคนนอกวงการตอนปี 2008 หลังออกจากการเป็นทหาร ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสาม มีลูกชาย 2 คน และลูกสาว 1 คน…

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

ถ้าจะพูดถึงหนึ่งในโลเคชั่นยอดฮิตสำหรับทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดอันดับต้นๆ ที่อยู่ในหนังฮิตๆมาแล้วหลายเรื่อง จนทำให้บรรดาวัยรุ่นหลายคนต่างเดินทางตามรอย บางคนพยายามจะสอบเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยในจ.เชียงใหม่ บางคนเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งในครั้งนี้ เราจึงขอรวบรวมหนังไทย 10 เรื่องเด่นๆ ที่ใช้บรรยากาศความเป็นเชียงใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ใครต่อใครต่างอยากไปเชียงใหม่สักครั้ง ฮาร์ทบีท…

ป้อง ณวัฒน์ ส่งเสียงไปถึงรัฐบาลผ่านแฮชแท็ก #ฉลองไม่ฉลาม

ป้อง ณวัฒน์ ส่งเสียงไปถึงรัฐบาลผ่านแฮชแท็ก #ฉลองไม่ฉลาม

กลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับข่าวงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาลเมื่อหลายวันก่อน ที่มีคนตาดีสังเกตเห็นภาพเมนูที่เกี่ยวข้องกับหูฉลาม จนองค์กรและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมต้องออกมาพูดถึงในประเด็นดังกล่าวอย่างกว้างขวาง บิ๊กตู่ ย้ำกลางงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาล ห้ามสภาล่มอีก เมินคนวิ่งไล่ เด็ก พปชร. โพสต์เหน็บ เป็นนายก ลำบากจริงๆ “กินหูฉลามก็ผิด” ในส่วนของทางฟากฝั่งวงการบันเทิง พระเอกชื่อดังอย่างป้อง…

ปี 2019 กับ 5 นักแสดงดาวรุ่งชายที่น่าจับตามอง

ปี 2019 กับ 5 นักแสดงดาวรุ่งชายที่น่าจับตามอง

กลายเป็นสิ่งที่เป็นธรรมเนียมของบรรดาสื่อต่างๆ เวลาเมื่อถึงเดือนสุดท้ายของปี อย่างเดือนธันวาคม ที่จะต้องรวบรวมบรรดาสถิติต่างๆ หรือมีการจัดอันดับความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมา ซึ่งในปี 2019 นี้ มีนักแสดงชายดาวรุ่งหลายคนที่สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างโดดเด่นและบางคนก็ขึ้นแท่นนักแสดงที่หลายคนคาดหวังว่าจะสามารถสร้างผลงานที่เป็นกระแสในปี 2020 ที่จะถึงนี้ได้ วันนี้เราจึงขอรวบรวม 5 นักแสดงดาวรุ่งฝ่ายชาย ที่ปี…

X