บอลลูน สยามพารากอน

ตื่นตา! บอลลูนยักษ์รับลมหนาว กลางกรุง ณ ลานพาร์คพารากอน

สยามพารากอน ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) ตอกย้ำความเป็นสุดยอดโกลบอลเดสติเนชั่น อิมพอร์ตโชว์สุดอลังการจากประเทศฝรั่งเศส ที่ตั้งใจรังสรรค์สุดยอดประสบการณ์ระดับโลก ในงาน Siam Paragon World Magical Celebrations Presents: “The…

Home / NEWS / ตื่นตา! บอลลูนยักษ์รับลมหนาว กลางกรุง ณ ลานพาร์คพารากอน

ประเด็นน่าสนใจ

  • สยามพารากอน ร่วมกับ ททท. จัดงานบอลลูนยักษ์ขึ้นในพื้นที่ กทม.
  • เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลแห่งความสุขปีใหม่ 2563
  • ปชช. สนใจสามารถเข้าร่วมงานนี้ได้ฟรี ณ ลานพาร์ค สยามพารากอน
  • งานจัดขึ้นในวันที่ 6-10 ธ.ค. นี้

สยามพารากอน ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) ตอกย้ำความเป็นสุดยอดโกลบอลเดสติเนชั่น อิมพอร์ตโชว์สุดอลังการจากประเทศฝรั่งเศส ที่ตั้งใจรังสรรค์สุดยอดประสบการณ์ระดับโลก

ในงาน Siam Paragon World Magical Celebrations Presents: “The Quest of Adventure in the World of Magical Tales” กับบอลลูนยักษ์สุดแฟนตาซีกว่า 20 ลูก จาก พลาสติเซียง โวล็อง (Plasticiens Volants) คณะโชว์บอลลูนชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ได้สนุกเพลินเพลิดไปกับแสงสีเสียงอย่างเต็มรูปแบบ 360 องศา โดยงานจะมีจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-10 ธันวาคมนี้

ทั้งนี้การแสดง “The Quest of Adventure in the World of Magical Tales” ครั้งนี้นำเสนอโดยตัวละครเด่นชื่อ เอดูอาร์ ลาวาส นักสำรวจและนักสัตววิทยาชื่อดังที่หลงใหลการศึกษาหาสัตว์ประหลาดไปทั่วทุกมุมโลก และการเดินทางล่าสุดคือการออกตามหางูเกตซาล หรืองู (ไร้)ขน จนแกะรอยมาถึงที่กรุงเทพฯ และมาถึงสยามพารากอน

การผจญภัยครั้งสำคัญนี้ทำให้ได้พบไข่ยักษ์ที่รอคอยการฟักตัว ที่มีเจ้ามังกรคาลซุมเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด เรื่องราวสุดอลหม่านจึงเกิดขึ้นมากมายทั้งการปรากฏกายของเจ้ายักษ์จินนี่ รวมถึงการตามล่าจับงูเกตชาลที่หลุดหายไปจากกรง

การผจญภัยสุดหรรษาถูกถ่ายทอดโดยการเชิดบอลลูนยักษ์บริเวณ พาร์ค พารากอน โดยจะเนรมิตบรรยากาศเป็นดินแดนสุดวิเศษแห่งโลกเวทมนตร์ผสมผสานกับจินตนาการ พร้อมแสง สี เสียงสุดตระการตา โดดเด่นด้วยบอลลูนยักษ์แฟนตาซีรูปทรงแปลกตากว่า 20 ตัว

ซึ่งจะโลดแล่นอยู่ในฉากการร่วมผจญภัยของเอดูอาร์อย่างน่าอัศจรรย์ใจ ด้วยเวทมนตร์คาถาของยักษ์จินนี่ รวมถึงฉากการตามไล่จับงูเกตซาลที่หายไป และการกำเนิดของไข่ยักษ์ปริศนาที่ลืมตาออกมาดูโลก เป็นต้น

อย่างไรก็ตามยังมีตัวละครอื่นๆ ที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชม พบกับเรื่องราวการผจญภัยสุดอัศจรรย์ครั้งใหม่ไปกับบอลลูนยักษ์สุดแฟนตาซีท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ ที่จะสร้างประสบการณ์สุดประทับใจ

และเติมเต็มบรรยากาศแห่งความสุขให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวทุกคนในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง โดยสามารถรับชมได้ ในเวลา 19.00-20.00 น. ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน เปิดให้ชมฟรี

X