จอสเวอาห์ ดารานักแสดง นนท์ศดานนท์ ออกัส เข้มหัสวีร์ ไอซ์พาริส

ปี 2019 กับ 5 นักแสดงดาวรุ่งชายที่น่าจับตามอง

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ในช่วงเวลาเดือนสุดท้ายของปี 2019 เราจึงขอรวบรวมนักแสดงดาวรุ่งฝ่ายชายที่ปีนี้ มีผลงานโดดเด่นมาเรียกคะแนนให้แก่บรรดาแฟนๆ ที่ติดตาม และทำให้หลายคนคาดหวังว่าในปี 2020 ที่จะถึง พวกเขาจะมีผลงานปังๆ ให้เราได้ติดตามอีกหลายผลงาน

กลายเป็นสิ่งที่เป็นธรรมเนียมของบรรดาสื่อต่างๆ เวลาเมื่อถึงเดือนสุดท้ายของปี อย่างเดือนธันวาคม ที่จะต้องรวบรวมบรรดาสถิติต่างๆ หรือมีการจัดอันดับความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมา ซึ่งในปี 2019 นี้ มีนักแสดงชายดาวรุ่งหลายคนที่สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างโดดเด่นและบางคนก็ขึ้นแท่นนักแสดงที่หลายคนคาดหวังว่าจะสามารถสร้างผลงานที่เป็นกระแสในปี 2020 ที่จะถึงนี้ได้ วันนี้เราจึงขอรวบรวม 5 นักแสดงดาวรุ่งฝ่ายชาย ที่ปี 2019 ที่ผ่านมา มีผลงานที่เป็นกระแสมาให้ได้อ่านกัน

จอส-เวอาห์ แสงเงิน

เป็นดารานักแสดงที่กำลังกลายเป็นที่พูดถึงตามสื่อต่างๆ เป็นอย่างมากในตอนนี้ สำหรับจอส เวอาห์ แสงเงิน ที่กำลังมีผลงานออนแอร์อย่าง เกมรักเอาคืน ที่ได้เล่นกับนักแสดงตัวพ่อตัวแม่อย่างนุ่น วรนุช , บีม กวี และแพท ณปภา แต่จอสกลับสร้างความโดดเด่นด้วยรูปร่างหน้าตา เสน่ห์เฉพาะตัว และฝีมือทางการแสดงที่เรื่องเกมรักเอาคืน เป็นผลงานการแสดงชิ้นที่สองของเขา หลังจากซีรีส์เรื่อง 3 เราต้องรอด ซึ่งหลังจากผลงานเรื่องแรกมาถึงผลงานเรื่องนี้ เราได้เห็นพัฒนาการที่ก้าวกระโดดของเขา จนหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาแจ้งเกิดในวงการบันเทิงได้อย่างงดงามในปีนี้

เข้ม หัสวีร์

พระเอกหนุ่มหน้าไทย บุคลิกดี ที่มีละครอย่าง ตะกรุดโทน ซึ่งสามารถทำเรตติ้งไปได้อย่างงดงาม และในปีนี้ เขายังมีอีกผลงานในก่อนหน้านี้อย่างละครเรื่อง หัวใจลูกผู้ชาย ที่ออกอากาศไปเมื่อกลางปี และทำให้เข้ม หัสวีร์ มีผลงานในปี 2019 ที่เรตติ้งดีทั้งสองเรื่อง แน่นอนว่า ด้วยความสามารถทางการแสดง รูปร่างหน้าตาที่มีเอกลักษณ์แบบไทยๆ ที่หาได้ยากในบรรดาพระเอกรุ่นใหม่ๆ จึงทำให้เข้ม หัสวีร์มีความโดดเด่นออกมา และในผลงานสำหรับปี 2020 ที่กำลังถ่ายทำอยู่ของเขา อย่างเรื่อง โซ่เวรี ที่เขาจะโคจรมาเจอกับนางเอกอย่างมุกดา ทำให้หลายคนต่างคาดหวังว่าในปี 2020 ชื่อของเข้ม หัสวีร์ จะกลายเป็นชื่อที่การันตีเรตติ้ง และกระแสอีกคนได้อย่างแน่นอน

ไอซ์ พาริส

พระเอกความสามารถรอบด้าน ที่เคยได้รับการจับตามองเมื่อปี 2018 จากละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง ในบทอาฉี แต่ในเรื่องนี้ด้วยการต้องอยู่ท่ามกลางนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือที่ต่างสาดพลังทางการแสดงใส่กันอย่างสุดยอด ทำให้ไอซ์ พาริสยังเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ยังไม่ได้โชว์ฝีมือทางการแสดงเท่าใดนัก แต่มาในปี 2019 เขาก็กลายเป็นที่จับตามองด้วยผลงานในโฆษณา ผลงานเพลงทั้งจากตอนทำโปรเจค NINE BY NINE  และที่โด่งดังอย่างที่สุดคือ ในเพลง รักติดไซเรน (My Ambulance) ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน และในส่วนผลงานส่งท้ายปีที่กำลังออนแอร์อย่างละครเรื่อง หนี้เสน่หา ที่เขาขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว โดยได้นางเอกอย่างหนูนา หนึ่งธิดาเป็นเจ๊ดัน ซึ่งน่าจะเป็นผลงานอีกชิ้นของปี 2019 ที่ทำให้เขาสามารถโชว์ศักยภาพทางการแสดงได้อย่างน่าสนใจ และผลงานในปี 2020 คือ ฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์

นนท์ ศดานนท์

กลายเป็นเรื่องที่เรียกเสียงฮือฮาในวงกว้าง เมื่อนักแสดงหน้าใหม่อย่างนนท์ ศดานนท์ มารับบทเกย์ในภาพยนตร์เรื่อง ดิว…ไปด้วยกันนะ ที่ทำให้หลายคนต่างยกนิ้วให้กับรูปร่างหน้าตา น้ำเสียง และฝีมือทางการแสดงที่ทำให้ทุกคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ต่างยกนิ้วให้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่ควรจับตามอง และนักวิจารณ์หนังหลายคนต่างบอกว่าเขาน่าจะมีชื่อเข้าชิงรางวัลทางการแสดงบนเวทีประกาศรางวัลที่กำลังจะมาถึงอย่างแน่นอน ในส่วนของปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เขาจะกลับมาพร้อมกับผลงานอย่าง ฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์

ออกัส วชิรวิชญ์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งชายที่เข้าวงการมาได้สักพัก มีผลงานที่เป็นกระแสมาอยู่บ้าง แต่เพิ่งมาได้รับการยอมรับในเรื่องฝีมือทางการแสดงในบทอาสี่ จากละครสุดฮิตของปีนี้อย่างละครดราม่าสุดเข้มข้นอย่าง กรงกรรม ที่หนุ่มออกัส ได้อยู่ท่ามกลางบรรดานักแสดงยอดฝีมือทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นกลาง และรุ่นพี่ และแน่นอนว่า เมื่อเขาได้อยู่ท่ามกลางนักแสดงดังๆ เขาเองก็สามารถเปล่งประกาย และกลายเป็นที่จดจำได้อย่างน่าสนใจ ด้วยรูปร่างหน้าตา ฝีมือทางการแสดง และการกำกับที่ทำให้ทุกคนที่ได้ดูต่างตกหลุมรักในตัวละครอย่างอาสี่ ที่ออกัส แสดง ในส่วนของปี 2020 เขากำลังจะมีผลงานในละครเรื่อง ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ และภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค2

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : josswayar , hussaweee , vixmmnnt , icepariss และ aaugust007


แท็ก: NEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

นักแสดงสาวคนเก่ง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร จาก ช่อง MONO29 ตื่นเต้นกับการเปิดเทอม แนะนำวัยรุ่นต้องปรับตัวกับการเรียนออนไลน์

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย เพราะใจรักษ์และทำมาต่อเนื่อง แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

เชื่อว่าในวันแรกของปีใหม่ หรือช่วงเวลาแรกของปีใหม่ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของคนหลายคน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับพระเอกช่อง 3 อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กลับเป็นช่วงเวลาของการโดนปล้นระหว่างเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงช่วงเวลาและรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางอินสตราแกรมของเขา สำหรับมาสุ จรรยางค์ดีกุล ตอนนี้กำลังมีผลงานออนแอร์เป็นพระเอกละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า คู่กับนางเอก…

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

เวลาพูดถึงละครรีเมค หลายต่อหลายคนที่เป็นแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นแตกออกเป็นสองแนวทาง ในทางหนึ่งหลายคนต้องการผลงานจากบทประพันธ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำเป็นละครมาก่อน เพราะเวอร์ชั่นเดิมประสบความสำเร็จและมีภาพจำเป็นอย่างมาก ในขณะที่อีกฝ่าย ก็แสดงความคิดเห็นว่า การรีเมคละครดังในอดีต ไม่จำเป็นต้องแอบอิงอยู่กับการดำเนินเรื่องแบบเดิมๆ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป และมีละครรีเมคหลายเรื่องที่เพิ่งจบไปที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นที่คนดูจดจำได้ ในปี 2563 นี้ เราจึงขอรวบรวม 4…

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

ใกล้เทศกาลวันเด็กแห่งชาติเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อย้อนดูถึงวงการบันเทิง เราต่างมีดาราเด็กที่แจ้งเกิดในวงการมาแล้วอย่างมากมาย แต่ก็ดูเหมือนจะมีไม่มากที่ยังคงยืนหยัดทำงานในวงการบันเทิง ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ประจักษ์ต่อสายตาของแฟนๆ ที่ทำให้หลายคนที่ติดตามต่างรู้สึกว่า เขาคนนั้นได้เติบโตขึ้นเป็นนักแสดงที่มีฝีมือฉกาจ และเป็นอีกคนคุณภาพในวงการบันเทิง เรากำลังพูดถึงเก้า จิรายุ ละมองมณี ดังนั้น เราจึงต้องเขียนถึงย่างก้าวแต่ละก้าวในวงการบันเทิงของเขา ที่ทำให้หลายคนรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ๆ…

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

จางฮยอก (Jang Hyuk) เป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆได้ในหลายระดับ เขาแต่งงานกับภรรยาซึ่งเป็นคนนอกวงการตอนปี 2008 หลังออกจากการเป็นทหาร ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสาม มีลูกชาย 2 คน และลูกสาว 1 คน…

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

ถ้าจะพูดถึงหนึ่งในโลเคชั่นยอดฮิตสำหรับทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดอันดับต้นๆ ที่อยู่ในหนังฮิตๆมาแล้วหลายเรื่อง จนทำให้บรรดาวัยรุ่นหลายคนต่างเดินทางตามรอย บางคนพยายามจะสอบเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยในจ.เชียงใหม่ บางคนเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งในครั้งนี้ เราจึงขอรวบรวมหนังไทย 10 เรื่องเด่นๆ ที่ใช้บรรยากาศความเป็นเชียงใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ใครต่อใครต่างอยากไปเชียงใหม่สักครั้ง ฮาร์ทบีท…

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ  บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

เวลาเอ่ยชื่อคู่พ่อลูกหน้าตาดีในวงการบันเทิง ชื่อของคู่พ่อลูกสุดหล่ออย่าง บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช จะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยรูปร่างหน้าตาและเสน่ห์เฉพาะตัวบางอย่าง ทำให้คู่พ่อลูกคู่นี้กลายเป็นคู่พ่อลูกในวงการบันเทิงที่งานชุกและมีกระแสอยู่ตลอดเวลา ช่างภาพสุดหล่อ ฝีมือการแสดงแพรวพราว บี๋ ธีระพงศ์…

ป้อง ณวัฒน์ ส่งเสียงไปถึงรัฐบาลผ่านแฮชแท็ก #ฉลองไม่ฉลาม

ป้อง ณวัฒน์ ส่งเสียงไปถึงรัฐบาลผ่านแฮชแท็ก #ฉลองไม่ฉลาม

กลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับข่าวงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาลเมื่อหลายวันก่อน ที่มีคนตาดีสังเกตเห็นภาพเมนูที่เกี่ยวข้องกับหูฉลาม จนองค์กรและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมต้องออกมาพูดถึงในประเด็นดังกล่าวอย่างกว้างขวาง บิ๊กตู่ ย้ำกลางงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาล ห้ามสภาล่มอีก เมินคนวิ่งไล่ เด็ก พปชร. โพสต์เหน็บ เป็นนายก ลำบากจริงๆ “กินหูฉลามก็ผิด” ในส่วนของทางฟากฝั่งวงการบันเทิง พระเอกชื่อดังอย่างป้อง…

X