แอบถ่าย แอบถ่ายใต้กระโปรง

เตือนระวัง!! พบหญิงสาว ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่ใช้โทรศัพท์มือถือ แอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงนักศึกษาสาวในรถไฟใต้ดิน
  • ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความ แต่ชายก่อเหตุถูกปล่อยตัว เพราะหลักฐานไม่พอที่จะเอาผิด เพราะเขาได้แอบลบรูปไปแล้ว

แฟนเพจดัง อย่างเพจโซเชียลฮันเตอร์ ได้โพสต์คลิปเตือนภัยสาวๆ หลังผู้เสียหายคนหนึ่ง เจอชายโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรง โดยผู้เสียหายรายนี้เป็นนักศึกษาวัย 22 ปี เหตุการณ์เกิดขึ้น ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ย่านรัชดา ขณะกำลังขึ้นบันไดเลื่อนถูกชายวัยรุ่นใส่แมสกำลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงของเธอ

หลังจากรู้ตัวว่าถูกแอบถ่าย น้องน้ำหวานได้พยายามเดินตามชายใส่แมสเพื่อจะขอดูรูปในมือถือ แต่ชายคนดังกล่าวกลับรีบเดินหนี สุดท้ายพี่ๆรักษาความปลอดภัยแถวนั้นก็รีบเข้ามาช่วยกันตามจับตัวได้ เมื่อเปิดดูรูปในมือถือของชายใส่แมส พบคลิปรูปแอบถ่ายใต้กระโปรงของหญิงสาวที่ตกเป็นผู้เสียหายรายอื่นๆอีกหลายราย

น้องผู้เสียหายจึงไปแจ้งความ ที่ สน. สุทธิสาร แต่ปรากฏว่า ชายคนนี้ได้แอบลบรูปของน้องไปแล้ว ทำให้ตำรวจไม่สามารถแจ้งความได้ พบเพียงรูปแอบถ่ายกระโปรงสาวรายอื่น จึงได้ทำการปล่อยตัว ส่วนคลิปของหญิงสาวคนอื่นๆ ก็ยังไม่มีผู้เสียหายรายอื่นเข้าแจ้งความ จึงยังไม่สามารถดำเนินคดีได้


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

โฆษก ตร. เผยคนแอบถ่าย ‘หมิว สิริลภัส’ ในห้องน้ำ เป็นตำรวจสังกัด บช.น.

โฆษก ตร. เผยคนแอบถ่าย ‘หมิว สิริลภัส’ ในห้องน้ำ เป็นตำรวจสังกัด บช.น.

หมิว สิริลภัส ดาราสาว โพสต์เตือนภัย หลังถูกชายคล้ายตำรวจ แอบถ่ายระหว่างเข้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน

ตำรวจรวบหนุ่ม อายุ 26 ปี แอบถ่ายหนุ่มในห้องน้ำชาย

ตำรวจรวบหนุ่ม อายุ 26 ปี แอบถ่ายหนุ่มในห้องน้ำชาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน รวบตัวนายธเนศ จุ้ยป้อม อายุ 26 ปี ไว้ได้หลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่า นายธเนศได้ใช้ โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ขณะนั่งอยู่ในห้องน้ำชาย​ ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านปทุมวัน​ ขณะที่การตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายธเนศ พบมีการถ่ายคลิปชาย ขณะเข้าห้องน้ำชายตามห้างต่าง…

X