แอบถ่าย

ตำรวจรวบหนุ่ม อายุ 26 ปี แอบถ่ายหนุ่มในห้องน้ำชาย

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • หนุ่ม อายุ 26 ปี แอบถ่ายผู้เสียหายในห้องน้ำชาย
  • ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบ คลิปชายขณะเข้าห้องน้ำจำนวนมาก
  • ผู้ก่อเหตุทุกดำเนินคดี ข้อหากระทำอนาจารและก่อความเดือดร้อนรำคาญ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน รวบตัวนายธเนศ จุ้ยป้อม อายุ 26 ปี ไว้ได้หลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่า นายธเนศได้ใช้ โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ขณะนั่งอยู่ในห้องน้ำชาย​ ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านปทุมวัน​

ขณะที่การตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายธเนศ พบมีการถ่ายคลิปชาย ขณะเข้าห้องน้ำชายตามห้างต่าง ๆ ไว้เป็นจำนวนมาก

โดยผู้เสียหายเล่าว่า ระหว่างเข้าห้องน้ำ สังเกตเห็นมีคนแอบเอามือโทรศัพท์มือถือสอดเข้ามาถ่ายจึงออกมาดู พบนายคนนี้ ทำท่าเหมือนไม่รู้เรื่องยืนล้างมือหน้าตาเฉย จึงได้เข้าไปสอบถาม แต่ก็บ่ายเบี่ยง

แต่สุดท้ายเมื่อถูกถามมากๆ ก็จนมุมและขอโทษพร้อม เสนอเงินชดใช้ แต่ผู้เสียหายไม่ยอมจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม พร้อมฝากเตือนประชาชนที่มาใช้บริการห้องน้ำในห้างให้เพิ่มความระมัดระวังด้วย

ส่วนนายธเนศ ผู้ต้องหา อ้างว่าถ่ายไว้เฉยๆ เมื่อดูแล้วไม่มีอะไรก็ลบทิ้ง และไม่ได้มีการนำคลิปไปเผยแพร่หรือส่งต่อให้บุคคลอื่น เบื้องต้นถูกแจ้งดำเนินคดีในข้อหากระทำอนาจารและก่อความเดือดร้อนรำคาญ


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

โฆษก ตร. เผยคนแอบถ่าย ‘หมิว สิริลภัส’ ในห้องน้ำ เป็นตำรวจสังกัด บช.น.

โฆษก ตร. เผยคนแอบถ่าย ‘หมิว สิริลภัส’ ในห้องน้ำ เป็นตำรวจสังกัด บช.น.

หมิว สิริลภัส ดาราสาว โพสต์เตือนภัย หลังถูกชายคล้ายตำรวจ แอบถ่ายระหว่างเข้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน

เตือนระวัง!! พบหญิงสาว ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง

เตือนระวัง!! พบหญิงสาว ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง

แฟนเพจดัง อย่างเพจโซเชียลฮันเตอร์ ได้โพสต์คลิปเตือนภัยสาวๆ หลังผู้เสียหายคนหนึ่ง เจอชายโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรง โดยผู้เสียหายรายนี้เป็นนักศึกษาวัย 22 ปี เหตุการณ์เกิดขึ้น ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ย่านรัชดา ขณะกำลังขึ้นบันไดเลื่อนถูกชายวัยรุ่นใส่แมสกำลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงของเธอ หลังจากรู้ตัวว่าถูกแอบถ่าย น้องน้ำหวานได้พยายามเดินตามชายใส่แมสเพื่อจะขอดูรูปในมือถือ แต่ชายคนดังกล่าวกลับรีบเดินหนี…

X