โชคชัย ไพบูลย์รัชตะ ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์​

2 นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ชี้เบาะแส ให้ตำรวจจับไวพจน์​

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • จากกรณีที่ศาลฎีกาได้ออกหมายจับ “ไวพจน์” คดีล้มประชุมอาเซียน ปี 52
  • เอกชัย-โชคชัย 2 นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้ชี้เบาะแสให้ตำรวจนำกำลังไปจับ นายไวพจน์ อาภรณ์รัตน์

ที่​ สถานีตำรวจนครบาลบางโพ นายเอกชัย  หงส์กังวาน และนายโชคชัย ไพบูลย์รัชตะ 2 นักเคลื่อนไหวทางการเมือง จะเข้าแจ้งให้ตำรวจนำกำลังไปจับ นายไวพจน์ อาภรณ์รัตน์ ส.ส.พลังประชารัฐ  ที่รัฐสภา

จากกรณีที่ศาลฎีกาได้ออกหมายจับ “ไวพจน์” ไม่มาฟังคำพิพากษาในคดี ร่วมกับพวกล้มประชุมอาเซียน ปี 52 หลังทาง สน.บางโพ ได้หมายจับแล้ว จากศาลจังหวัดพัทยา

เนื่องจากวันนี้จะมีการประชุมสภา คาดว่าพลตำรวจโท ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์​ จะเข้ามาร่วมประชุมสภา เนื่องจาก​ นายไวพจน์ สส.พรรคพลังประชารัฐ จังหวัดกำแพงเพชร น่าจะเข้ามาประชุมสภาในวันนี้ นายเอกชัยและนายโชคชัยจึงได้เข้ามาชี้เบาะแสให้ตำรวจ สน.บางโพ เพื่อให้นำกำลังไปจับตัวนายไวพจน์ ที่ รัฐสภา ต่อไปนี้

ส่วนทางเจ้าหน้าที่ต้องรอดูว่า​ จะนำตำรวจเข้าไปจับนายไวพจน์​ ที่สภาหรือเปล่า​ และวันนี้นายเอกชัยกับนายโชคชัยก็จะเดินทางไปกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ เพื่อไปนำหมายจับมาให้เจ้าหน้าที่รัฐสภา ภายในวันนี้ให้ได้

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ถ้าเจอตัวนาย ไวพจน์ สามารถจับกุมตัวได้เลย และเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน​62 ที่ผ่านมา​ พบว่านายไวพจน์ได้เข้าร่วมประชุมสภาแต่ไม่มีการจับกุมใดๆทั้งสิ้น

ทางสภาอ้างว่ายังไม่เห็นหมายจับซึ่งตามหลักแล้วถึงแม้ยังไม่เห็นหมายจับถ้ารู้ว่ามีการออกหมายจับแล้วสามารถแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือเจ้าหน้าที่ในสภาทำการจับกุมได้


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

รวบ! ‘เอกชัย-โชคชัย’ หลังบุกบก.ทบ. เปิดเพลง ‘ประเทศกูมี’ แขวนคอตุ๊กตาหมี

รวบ! ‘เอกชัย-โชคชัย’ หลังบุกบก.ทบ. เปิดเพลง ‘ประเทศกูมี’ แขวนคอตุ๊กตาหมี

‘เอกชัย-โชคชัย’ โดนรวบ! หลังบุกบก.ทบ. เปิดเพลง ‘ประเทศกูมี’ แขวนคอตุ๊กตาหมี จำลองเหตุการณ์ 6 ต.ค. 19 ด้าน ตำรวจเปิดเพลง ‘ความฝันอันสูงสุด’ สู้กลับ วันนี้…

เพื่อนจ๋าข้าไปก่อน! คลิปนาที โชคชัย วิ่งหนีตำรวจ ขณะถูกคุมตัวไปที่ สน.นางเลิ้ง

เพื่อนจ๋าข้าไปก่อน! คลิปนาที โชคชัย วิ่งหนีตำรวจ ขณะถูกคุมตัวไปที่ สน.นางเลิ้ง

เปิดคลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจวิ่งไล่ตาม นายโชคชัย ไพบูลย์รัชตะ  นักเคลื่อนไหวทางการเมือง หลังอาศัยทีเผลอวิ่งหลบหนี ระหว่างถูกนำตัวไปสอบสวน ที่สน.นางเลิ้ง จากการไปเปิดเพลง “ประเทศกูมี” ที่หน้า ทบ. จากกรณีที่วานนี้ (20 ก.พ. 2562)  นายเอกชัย…

X