ชมพู่อารยา ดารานักแสดง พลอยเฌอมาลย์

จากชมพู่ อารยา สู่พลอย เฌอมาลย์ กับบทแซ่บการันตีความปังอย่าง เรยา

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เรยา เป็นตัวละครในตำนานจากเรื่องดอกส้มสีทอง ผลงานจากบทประพันธ์ของถ่ายเถา สุจริตกุล ที่ถ่ายทอดโดยชมพู่ อารยา เมื่อปี 2554 และในปัจจุบันกำลังจะกลับมาให้คอละครได้เห็นผ่านนางเอกยอดฝีมืออย่างพลอย เฌอมาลย์

ไม่ใช่ละครรีเมค แต่คือภาคจบ

กลายเป็นเรื่องราวที่น่าจับตาสำหรับละครเรื่อง เรยา ที่กำลังถูกสร้างและและกำลังจะออนแอร์ ซึ่งสิ่งที่ทำให้คนดูต่างประหลาดใจ ก็ถูกแยกออกมาเป็นหลายประเด็น ประเด็นแรกคือ จากเดิมที่ละครเรื่องมงกุฏดอกส้ม ที่ฉายในปี 2553 (ก่อนหน้านี้ทางช่อง 7 เคยผลิตออกมาในปี 2539) กับดอกส้มสีทอง ที่ฉายในปี 2554 ถูกผลิตโดยค่ายละครอย่าง บรอดคาซท์ และออนแอร์ทางช่อง 3 พอมาในส่วนของละครเรื่อง เรยา ที่กำลังถ่ายทำและกำลังจะออนแอร์ ซึ่งจะฉายทางช่อง 8 เมื่อบรรดาคอละครทราบข่าวดังกล่าว ก็มีการวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในแง่บวกและแง่ลบ จนทางผู้สร้างอย่าง สถาพร นาควิไลโรจน์ ต้องออกมาชี้แจงผ่าน เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกระบวนการทำงานสำหรับละครเรื่อง เรยา ซึ่งเขาได้ยืนยันว่า ละครเรื่อง เรยา ไม่ใช่การรีเมคละครดังอย่าง ดอกส้มสีทอง หากแต่เป็นภาคต่อและภาคจบของเรื่องราวสุดเข้มข้นจากดอกส้มสีทอง โดยสำหรับมงกุฏดอกส้ม , ดอกส้มสีทอง และเรยา เป็นบทประพันธ์ของถ่ายเถา สุจริตกุล

จากชมพู่ สู่พลอย เฌอมาลย์

จากประเด็นเกี่ยวกับกระบวนการทำงาน ดราม่าก็แรงจนมาสู่ประเด็นนักแสดงนำที่จะมารับบท เรยา ซึ่งเป็นผลงานสุดปังของชมพู่ อารยา หลังจากย้ายมาทำงานที่ช่อง 3 ซึ่งในละคร เรยา ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ นางเอกตัวแม่ที่จะมารับบท เรยา คือ พลอย เฌอมาลย์ ซึ่งถ้าเราได้อ่านจากที่ สถาพร นาควิไลโรจน์ ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก ทางทีมผู้สร้างได้ติดต่อพลอย เฌอมาลย์มาแล้วหลายปี แต่เวลาไม่เอื้ออำนวย จนมาลงล็อคในช่วงเวลานี้ แต่เมื่อบรรดาคอละครทราบข่าวการเคลื่อนไหวของการวางตัวนักแสดงของเรื่อง ก็เกิดดราม่าเกี่ยวกับรับบทดังกล่าวของพลอย เฌอมาลย์ จนเธอต้องออกมาอธิบายถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยกล่าวไปนัยๆ ว่าจะพักการรับบทแนวดราม่า หลังจากละครเรื่อง เรยา และเพลิงนาง

เรยากับทีมนักแสดงมากฝีมือ

นอกจากพลอย เฌอมาลย์แล้ว ทีมนักแสดงที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่อง เรยา ก็เป็นทีมนักแสดงขายฝีมือ ที่หลายคนต่างให้การยอมรับ ทั้ง นิว วงศกร , บอล อัศนัย , พีท ทองเจือ , แมทธิว ดีน , อ้น สราวุธ , ณัฏฐ์ เทพหัสดิน , เข็ม ลภัสรดา ซึ่งแน่นอนว่าเป็นทีมนักแสดงที่ทำให้เนื้อเรื่องที่เข้มข้นอยู่แล้วจะยิ่งเข้มข้นขึ้นไปอีก และจะทำให้คนดูได้เห็นเรื่องราวแซ่บๆ เข้มข้นๆ อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล , ภาพประกอบและวีดีโอจาก Facebook : Tha Nakvilairote , IG : chermarn


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

นักแสดงสาวคนเก่ง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร จาก ช่อง MONO29 ตื่นเต้นกับการเปิดเทอม แนะนำวัยรุ่นต้องปรับตัวกับการเรียนออนไลน์

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย เพราะใจรักษ์และทำมาต่อเนื่อง แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

เชื่อว่าในวันแรกของปีใหม่ หรือช่วงเวลาแรกของปีใหม่ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของคนหลายคน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับพระเอกช่อง 3 อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กลับเป็นช่วงเวลาของการโดนปล้นระหว่างเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงช่วงเวลาและรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางอินสตราแกรมของเขา สำหรับมาสุ จรรยางค์ดีกุล ตอนนี้กำลังมีผลงานออนแอร์เป็นพระเอกละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า คู่กับนางเอก…

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

เวลาพูดถึงละครรีเมค หลายต่อหลายคนที่เป็นแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นแตกออกเป็นสองแนวทาง ในทางหนึ่งหลายคนต้องการผลงานจากบทประพันธ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำเป็นละครมาก่อน เพราะเวอร์ชั่นเดิมประสบความสำเร็จและมีภาพจำเป็นอย่างมาก ในขณะที่อีกฝ่าย ก็แสดงความคิดเห็นว่า การรีเมคละครดังในอดีต ไม่จำเป็นต้องแอบอิงอยู่กับการดำเนินเรื่องแบบเดิมๆ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป และมีละครรีเมคหลายเรื่องที่เพิ่งจบไปที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นที่คนดูจดจำได้ ในปี 2563 นี้ เราจึงขอรวบรวม 4…

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

ใกล้เทศกาลวันเด็กแห่งชาติเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อย้อนดูถึงวงการบันเทิง เราต่างมีดาราเด็กที่แจ้งเกิดในวงการมาแล้วอย่างมากมาย แต่ก็ดูเหมือนจะมีไม่มากที่ยังคงยืนหยัดทำงานในวงการบันเทิง ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ประจักษ์ต่อสายตาของแฟนๆ ที่ทำให้หลายคนที่ติดตามต่างรู้สึกว่า เขาคนนั้นได้เติบโตขึ้นเป็นนักแสดงที่มีฝีมือฉกาจ และเป็นอีกคนคุณภาพในวงการบันเทิง เรากำลังพูดถึงเก้า จิรายุ ละมองมณี ดังนั้น เราจึงต้องเขียนถึงย่างก้าวแต่ละก้าวในวงการบันเทิงของเขา ที่ทำให้หลายคนรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ๆ…

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

จางฮยอก (Jang Hyuk) เป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆได้ในหลายระดับ เขาแต่งงานกับภรรยาซึ่งเป็นคนนอกวงการตอนปี 2008 หลังออกจากการเป็นทหาร ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสาม มีลูกชาย 2 คน และลูกสาว 1 คน…

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

ถ้าจะพูดถึงหนึ่งในโลเคชั่นยอดฮิตสำหรับทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดอันดับต้นๆ ที่อยู่ในหนังฮิตๆมาแล้วหลายเรื่อง จนทำให้บรรดาวัยรุ่นหลายคนต่างเดินทางตามรอย บางคนพยายามจะสอบเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยในจ.เชียงใหม่ บางคนเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งในครั้งนี้ เราจึงขอรวบรวมหนังไทย 10 เรื่องเด่นๆ ที่ใช้บรรยากาศความเป็นเชียงใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ใครต่อใครต่างอยากไปเชียงใหม่สักครั้ง ฮาร์ทบีท…

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ  บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

เวลาเอ่ยชื่อคู่พ่อลูกหน้าตาดีในวงการบันเทิง ชื่อของคู่พ่อลูกสุดหล่ออย่าง บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช จะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยรูปร่างหน้าตาและเสน่ห์เฉพาะตัวบางอย่าง ทำให้คู่พ่อลูกคู่นี้กลายเป็นคู่พ่อลูกในวงการบันเทิงที่งานชุกและมีกระแสอยู่ตลอดเวลา ช่างภาพสุดหล่อ ฝีมือการแสดงแพรวพราว บี๋ ธีระพงศ์…

ป้อง ณวัฒน์ ส่งเสียงไปถึงรัฐบาลผ่านแฮชแท็ก #ฉลองไม่ฉลาม

ป้อง ณวัฒน์ ส่งเสียงไปถึงรัฐบาลผ่านแฮชแท็ก #ฉลองไม่ฉลาม

กลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับข่าวงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาลเมื่อหลายวันก่อน ที่มีคนตาดีสังเกตเห็นภาพเมนูที่เกี่ยวข้องกับหูฉลาม จนองค์กรและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมต้องออกมาพูดถึงในประเด็นดังกล่าวอย่างกว้างขวาง บิ๊กตู่ ย้ำกลางงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาล ห้ามสภาล่มอีก เมินคนวิ่งไล่ เด็ก พปชร. โพสต์เหน็บ เป็นนายก ลำบากจริงๆ “กินหูฉลามก็ผิด” ในส่วนของทางฟากฝั่งวงการบันเทิง พระเอกชื่อดังอย่างป้อง…

X