ฉลาดเกมส์โกง ต่อธนภพ หนัง

‘One For The Road’ หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง ที่ได้ต่อ ธนภพแสดงนำ

ปล่อยภาพแรกออกมาให้คอหนังได้ตื่นเต้นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ‘One For The Road’ ของผู้กำกับ นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ซึ่งมีผลงานอย่าง ฉลาดเกมส์โกง ที่เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วเอเชีย ไปเมื่อปี 2560 แต่สิ่งที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากมาย…

Home / NEWS / ‘One For The Road’ หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง ที่ได้ต่อ ธนภพแสดงนำ

ประเด็นน่าสนใจ

  • ‘One For The Road’ จากผู้กำกับ นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับหนังเรื่องฉลาดเกมส์โกง ที่ได้ทีมนักแสดงฝีมือดีอย่าง ต่อ ธนภพ , ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ , วี วิโอเลต , พลอย หอวัง , นุ่น ศิรพันธ์ , ออกแบบ ชุติมณฑน์
เครดิตภาพ : COURTESY OF JETTONE FILMS , variety

ปล่อยภาพแรกออกมาให้คอหนังได้ตื่นเต้นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ‘One For The Road’ ของผู้กำกับ นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ซึ่งมีผลงานอย่าง ฉลาดเกมส์โกง ที่เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วเอเชีย ไปเมื่อปี 2560

แต่สิ่งที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากมาย คือ การที่หนังเรื่องนี้ได้โปรดิวเซอร์อย่าง หว่อง กาไว ผู้กำกับและผู้สร้างหนังที่เป็นระดับตำนานมาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์

นอกจากผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ที่กำลังเป็นที่จับตามอง และโปรดิวเซอร์ระดับตำนาน ทีมงานเบื้องหลังของหนังเรื่องนี้ ก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องกล่าวถึง ในส่วนของทีมเขียนบท ประกอบด้วยตัวผู้กำกับอย่าง บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ เอง และ ไก่-ณฐพล บุญประกอบ ที่มีเครดิตในการเป็นผู้กำกับสารคดีที่ติดตามการวิ่งของตูน บอดี้แสลม 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว, โรส-พวงสร้อย อักษรสว่าง ผู้กำกับหนังอินดี้เรื่องดังอย่าง นคร-สวรรค์ และได้ ภาเกล้า จิระอังกูรกุล จาก ฉลาดเกมส์โกง, App War และ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น มาเป็นผู้กำกับภาพให้แก่หนังเรื่องนี้

เรื่องราวของ ‘One For The Road’ เป็นหนังที่พูดถึงความสัมพันธ์ของความเป็นเพื่อน ความรู้สึกติดค้างบางสิ่งบางอย่างกับคนที่เคยเรียกว่าเพื่อนเมื่อครั้งอดีต การผสานร่องรอยความสัมพันธ์ด้วยโรคที่ตัวละครต้องเผชิญ และการเยียวยาความรู้สึกในปัจจุบันผ่านการเดินทาง

และไม่ใช่แค่เพียง ต่อ ธนภพ เท่านั้นที่จะมาฝากฝีไม้ลายมือทางการแสดงในหนังเรื่องนี้ หนังเรื่อง ‘One For The Road’ ยังมีทีมนักแสดงที่แข็งแกร่งอย่างมาก ทั้ง ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ , วี วิโอเลต , พลอย หอวัง , นุ่น ศิรพันธ์ , ออกแบบ ชุติมณฑน์


ขอบคุณภาพประกอบจาก Jet Tone Films , variety
ขอบคุณข้อมูลจาก https://bit.ly/34dbXYb


X