ข่าวจังหวัดพิษณุโลก อนาจาร แก้ผ้า

จับได้แล้ว โจ๋ซ่าแก้ผ้าล่อนจ้อน ปีนห้องน้ำปั๊ม หวังอนาจารสาว

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ปรากฏคลิปหญิงสาวผู้ถูกชายแก้ผ้าบุกอนาจารในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน
  • โชคดีที่ฝ่ายหญิงมีสติหนีออกมาทัน
  • ด้านตร.ไม่รอช้าเร่งล่าตัว ก่อนพบเป็นวัยรุ่นอายุแค่ 17 ปี
  • ผู้ก่อเหตุสารภาพทำจริงเพราะมีอาการมึนเมา

ความคืบหน้าจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Kwang Zaa” ได้โพสต์คลิปเตือนภัยเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงทุกคนระวังตัวระหว่างเข้าไปใช้ห้องน้ำในปั๊มน้ำมันเพียงลำพัง

หลังหลานสาวของผู้โพสต์ถูกชายหนุ่มแปลกหน้าไม่สวมเสื้อผ้าปีนกระโดดลงมาจากห้องน้ำข้าง ๆ หวังที่จะทำอนาจาร แต่หลานสาวมีสติ รีบเปิดประตูห้องน้ำวิ่งหนีออกมาได้ทัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.พิษณุโลก นั้น

ล่าสุดทางพ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก ทราบตัวชายผู้ก่อเหตุแล้ว และขณะนี้ทางผู้ปกครองได้พาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว หลังจากผู้เสียหายได้เดินทางมาแจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ โดยผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นอายุ 17 ปี

ซึ่งจากการสอบสวนผู้ก่อเหตุให้การว่าได้กระทำการดังกล่าวจริง หลังเกิดอาการมึนเมาจนคุมสติไม่อยู่ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารต่อบุคคลอื่น ก่อนจะปล่อยตัวไป เนื่องจากผู้กระทำผิดเป็นเยาวชน ส่วนกลุ่มเยาวชนที่ไปด้วยกันทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกตัวมาทำประวัติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เตือนใจภัยใกล้ตัว..หญิงสาวเข้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน

#123คนดีมีน้ำใจ #เตือนภัย #ห้องน้ำภายในปั๊มน้ำเตือนใจภัยใกล้ตัว..หญิงสาวเข้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันเจอหนุ่มหื่นแก้ผ้าบุกปีนห้องน้ำหวังอนาจารคาในห้องน้ำปั้มน้ำมันวันที่ 13 ธ.ค.62 จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Kwang Zaa” ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อเตือนภัยใกล้ตัว พร้อมข้อความระบุว่า “อ่านสักนิดใครไม่เจอกับคนใกล้ตัวไม่รู้หรอก พอดีเรื่องเกิดขึ้นกับหลานสาวเมื่อวานตอนกลางคืน คือน้องได้ไปเข้าน้องน้ำที่ปั๊มแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก แล้วได้มีชายหนุ่มแปลกหน้าไม่สวมเสื้อผ้าปีนกระโดดลงมาจากห้องน้ำข้างๆ หวังที่จะทำอนาจารแต่หลานสาวตั้งสติ ได้รีบเปิดประตูห้องน้ำวิ่งหนีออกมาได้ทัน เรื่องนี้ได้แจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ผู้กระทำผิดเป็นเยาวชนอายุไม่ถึง 17 เลยทำอะไรมากไม่ได้เลยอยากฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ ถ้าจะไปใช้ห้องในที่สาธารณะยามวิกาลควรระวัง จับตามองพวกกลุ่มวัยรุ่นพวกนี้ให้ดี ควรหาเพื่อนเข้าไปในห้องน้ำด้วย” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมากเครดิต Kwang Zaa

โพสต์โดย 123คนดีมีน้ำใจLive เมื่อ วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2019

แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

รฟม.แจง ปมสาวโพสต์เตือนภัยเจอชายโรคจิต ในสถานีรถไฟฟ้า MRT

รฟม.แจง ปมสาวโพสต์เตือนภัยเจอชายโรคจิต ในสถานีรถไฟฟ้า MRT

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความเตือนภัย หลังจากเจอชายแปลกหน้าสำเร็จความใคร่ใส่ ขณะเดินลงบันไดเลื่อนในสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิท บริเวณทางออกที่ 1 เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยกรณีดังกล่าวได้รับความสนใจจากสังคมออนไลน์ และถูกนำเสนอไปยังสื่อต่างๆ นั้น…

ตร.เมืองสองแคว บุกยึดรถหรู-โฉนดเสี่ยร้านอลูมิเนียม ปล่อยกู้ดอกเบี้ยโหด

ตร.เมืองสองแคว บุกยึดรถหรู-โฉนดเสี่ยร้านอลูมิเนียม ปล่อยกู้ดอกเบี้ยโหด

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า วันนี้ 12 พ.ค. 62 พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ได้เปิดเผยถึงกรณีที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดพิษณุโลกเข้าจับกุม นายมงคล เหลี่ยมวัฒนกุล เจ้าของ เอส…

สลด! รองผู้การฯ พิษณุโลกเสียชีวิต หลังรถที่นั่งชนเข้ากับรถกระบะ

สลด! รองผู้การฯ พิษณุโลกเสียชีวิต หลังรถที่นั่งชนเข้ากับรถกระบะ

“พ.ต.อ.อาคม ช้างพลายแก้ว” รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ประสบอับติเหตุรถชนเสียชีวิต ขณะออกปฏิบัติหน้าที่ในรถนำขบวน ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 16 พ.ค.2562…

ลุ้นไปพร้อมน้ำตา! หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ พาเด็กชักเกร็งส่งรพ. หลังพบเหตุระหว่างติดไฟแดง

ลุ้นไปพร้อมน้ำตา! หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ พาเด็กชักเกร็งส่งรพ. หลังพบเหตุระหว่างติดไฟแดง

วันที่ 24 พ.ค. 2562 คนในโลกออนไลน์ได้พากันเข้าไปแสดงความเห็น ชื่นชมการกระทำของชายคนหนึ่ง หลังปรากฏคลิปที่เขาขันอาสาพาเด็กคนหนึ่งไปโรงพยาบาล จากการที่เขาขับรถแล้วเห็นว่าเด็กคนดังกล่าวชักเกร็งอยู่ในรถขณะที่กำลังจอดติดไฟแดง โดยคลิปถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก อิทธิพล เพชรพิบูลย์พงศ ที่เผยให้เห็นว่า ระหว่างที่ชายคนหนึ่งขี่รถบิ๊กไบค์เพื่อไปทำกิจส่วนตัวนั้น ระหว่างทางเขาพบว่ามีเด็กเกิดชักเกร็งอยู่ในรถที่จอดติดไฟแดง โดยที่ผู้ปกครองกำลังช่วยเรียกให้เด็กคนดังกล่าวฟื้นคืนสติ…

เปิดใจ อิทธิพล เพชรพิบูลย์พงศ หนุ่มบิ๊กไบค์ ช่วยเด็กชักเกร็งส่งโรงพยาบาล

เปิดใจ อิทธิพล เพชรพิบูลย์พงศ หนุ่มบิ๊กไบค์ ช่วยเด็กชักเกร็งส่งโรงพยาบาล

จากกรณีที่ช่วงวานนี้ (24 พ.ค. 2562) ผู้คนในโลกออนไลน์ ได้มีการส่งต่อคลิปนาทีชีวิต ขณะหนุ่มขี่บิ๊กไบค์เข้าช่วยเหลือเด็กเกิดอาการชักเกร็ง ระหว่างติดไฟแดง จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดประทับใจและชื่นชมพลเมืองดีคนดังกล่าวเป็นอย่างมากที่ไม่นิ่งนอนใจ และเข้าช่วยเหลือจนเด็กคนดังกล่าวปลอดภัยนั้น ลุ้นไปพร้อมน้ำตา! หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ พาเด็กชักเกร็งส่งรพ.] ล่าสุดผู้สื่อข่าว MThai…

ตำรวจเร่งล่าต่อ แก๊งโจ๋ชวนแก้ผ้าท้าข้ามจังหวัด

ตำรวจเร่งล่าต่อ แก๊งโจ๋ชวนแก้ผ้าท้าข้ามจังหวัด

ความคืบหน้ากรณีที่เพจ TipcableTV ได้มีการโพสต์ภาพไม่เหมาะสมของชายกลุ่มหนึ่งที่ออกตระเวนแก้ผ้าถ่ายภาพเปลือยในสถานที่สำคัญในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร ทั้งโรงเรียน, สนามกีฬาประจำจังหวัด, ริมแม่น้ำปิง และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างบ่อลูกรังเก่า จากนั้นได้โพสต์ลงในกลุ่มทวิตเตอร์ แล้วท้าทายกันให้ถ่ายภาพมาอวด จนคนในพื้นที่ที่พบเห็นภาพได้เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งล่าตัวชายกลุ่มดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะนอกจากสร้างความเสื่อมเสียให้กับจังหวัดแล้ว อาจก่อให้เกิดอันตรายได้หากมีหญิงสาวผ่านมา อาจเกิดเหตุข่มขืนเป็นอันตรายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามโรงเรียนอันเป็นสถานที่ที่ไม่สมควรอย่างยิ่งนั้น…

เปิดภาพความงามถ้ำพระวังแดง  ถ้ำยาวที่สุดในไทย ที่ทุ่งแสลงหลวง

เปิดภาพความงามถ้ำพระวังแดง ถ้ำยาวที่สุดในไทย ที่ทุ่งแสลงหลวง

อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวถ้ำพระวังแดง ถ้ำหินปูนขนาดใหญ่และยาวที่สุดในประเทศไทย ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมแล้ว วันที่ 24 เมษายน 2562 ผู้สื่อข่าว MThai  ได้รายงานว่า นายทักษิณ มงคลรัตน์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ได้เปิดเผยว่า…

อันตราย! หนุ่มหื่นบุกขยำเต้าสาวประเภทสอง นอนป่วยในโรงพยาบาล

อันตราย! หนุ่มหื่นบุกขยำเต้าสาวประเภทสอง นอนป่วยในโรงพยาบาล

คลิปนาทีหนุ่มสุดหื่น บุกเข้าไปในโรงพยาบาลทำอนาจารคนไข้สาวประเภทสองนอนบนเตียง ลั่นเจ้าทุกข์ขอเอาเรื่องถึงที่สุด วันนี้ (8 มี.ค.2562) โลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปเตือนภัยจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปลงในกลุ่ม บอกข่าวแจ้งเหตุ ช่วยเหลือกันคนภูเก็ต เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้ระมัดระวังตัว เพราะคนร้าย คนโรคจิตมีอยู่ทุกที่ไม่เว้นแม้กระทั่งโรงพยาบาล ขณะเดียวกัน ก็เรียกร้องขอความเป็นธรรมเนื่องจากไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล หลังจากถูกกระทำอนาจาร…

หลวงพี่ช้างผุดไอเดีย ขายข้าวแกงจานละ 10 บาท หาทุนสร้างตึกโรงพยาบาล

หลวงพี่ช้างผุดไอเดีย ขายข้าวแกงจานละ 10 บาท หาทุนสร้างตึกโรงพยาบาล

หลวงพี่ช้าง พระสงฆ์นักพัฒนา จากอำเภอพรหมพิราม จัดคาราวานขายข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว อิ่มละ 10 บาท หางบสร้างตึกผู้ป่วยในหลังที่ 3 ราคา 22 ล้านบาท หวังเตรียมไว้รองรับผู้ป่วย ผู้สื่อข่าว…

X