น้องจีน่า เด็กหายตัว

พบแล้ว!! ‘น้องจีน่า’ ถูกทิ้งในกระท่อมใกล้หมู่บ้าน

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • น้องจีน่า เด็กหญิงวัย 1 ขวบ 11 เดือน หายตัวไปจากบ้านพัก ในชุมชนกลางหุบเขา อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา
  • ตำรวจเชียงใหม่ เผยเพื่อนบ้านของครอบครัว “น้องจีน่า” ให้การว่าอุ้มตัวน้องจีน่าไปปล่อยปากถ้ำสังเวยเจ้าป่าเจ้าเขา
  • ล่าสุดเจ้าหน้าที่ พบตัว ‘น้องจีน่า’ ในกระท่อมใกล้กับหมู่บ้าน ปลอดภัยดี

จากกรณี น้องจีน่า เด็กหญิงวัย 1 ขวบ 11 เดือน ที่ได้หายตัวออกไปจากบ้านพัก ในชุมชนกลางหุบเขา อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันนี้ (8 ก.ย.64) เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. มารดาของน้องจีน่าแจ้งว่าได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ว่า พบตัวน้องจีน่าในกระท่อมใกล้กับหมู่บ้าน ปลอดภัยดี

ขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวน้องจีน่าส่งไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลแม่แตง จ.เชียงใหม่ โดยมีประชาชนและสื่อมวลชนติดตามอย่างต่อเนื่อง
ด้านผู้ต้องสงสัยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างควบคุมตัวเพื่อสอบสวนต่อไป โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นการลักพาตัวทิ้งไป

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า เพื่อนบ้านของครอบครัว “น้องจีน่า” เด็กอายุ 1 ปี 11 เดือน ซึ่งให้การว่าอุ้มตัวน้องจีน่าไปปล่อยปากถ้ำสังเวยเจ้าป่าเจ้าเขา แต่ตำรวจยังไม่เชื่อในคำให้การ เพราะตลอดคืน เพื่อนบ้านรายนี้ ให้การวกวนสับสน แต่ได้ส่งเจ้าหน้าที่ ไปตรวจสอบตามคำให้การแล้ว

“ขณะนี้ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง แต่การตามหาน้องจีน่า มีเบาะแสเพิ่มมากขึ้น”

ด้าน เพื่อนบ้าน ผู้ต้องสงสัย อ้างว่า ไม่ได้ทำร้ายหรือฆ่าน้องจีน่า เพียงเอาไปส่งแล้วก้มกราบปากถ้ำ ก่อนกลับลงมาที่หมู่บ้าน

ข้อมูล : กรรมกรข่าว / มูลนิธิกระจกเงา


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

ข่าวเด็ด เลขดัง งวดวันที่ 16 กันยายน 2564

ข่าวเด็ด เลขดัง งวดวันที่ 16 กันยายน 2564

สวัสดีค้าบ ขอต้อนรับเข้าสู่รายการข่าวเด็ดเลขดัง งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2564 วันนี้พบกับแอดเลขเด็ดคนเดิมที่จะมารวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับเลขเด็ดทั่วฟ้าเมืองไทยมาให้กับแฟนๆรายการได้ชมกันแบบสรุปๆ เริ่มต้นกันที่ข่าวเลขวันเกิดบุคคลสำคัญของเมืองไทยและเลขที่ถูกจับตามองมากที่สุดในงวดนี้ จากนั้นไปดูตัวเลขจากข่าวที่น่าสนใจมากๆในช่วงวันที่ 1 – 16 กย 64 ตรวจผล…

กสม.วอน! นำเสนอข่าวการหายตัวไปของเด็กหญิง โปรดเคารพในหลักสิทธิเด็ก

กสม.วอน! นำเสนอข่าวการหายตัวไปของเด็กหญิง โปรดเคารพในหลักสิทธิเด็ก

คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ออกแถลงการณ์ เรื่อง ขอให้นำเสนอข่าวการหายตัวไปของเด็กหญิง โดยเคารพในหลักสิทธิเด็ก กฎหมาย และจริยธรรมวิชาชีพ แถลงการณ์ระบุว่า  ตามที่มีการนำเสนอข่าวการตามหาเด็กหญิง ซึ่งหายตัวไปจากบ้านก่อนช่วงเทศกาลปีใหม่ และภายหลังปรากฏข้อเท็จจริงว่า เด็กหญิงคนดังกล่าวถูกพรากไปจากความดูแลของผู้ปกครอง นั้น คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ…

X