ธนกร วังบุญคงชนะ พรรคอนาคตใหม่

“ธนกร” เตือนประชาชน! อย่าตกเป็นเหยื่อพรรคอนาคตใหม่

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ขณะนี้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศเริ่มไม่สบายใจที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ประกาศนำม็อบลงถนนในเดือนมกราคม 2563 เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่มองว่าบ้านเมืองสงบสุขแล้ว ประเทศกำลังเดินหน้า ไม่อยากเห็นประเทศหวนกลับไปสู่ความขัดแย้งอีก ตนจึงอยากวิงวอนพี่น้องประชาชนว่า อย่าตกเป็นเหยื่อของพรรคอนาคตใหม่ เพราะสิ่งที่นายธนาธรใช้ปลุกปั่นพี่น้องประชาชนให้ออกมาชุมนุมนั้นเป็นข้อมูลที่คลาดเคลื่อนกับความเป็นจริง…

Home / NEWS / “ธนกร” เตือนประชาชน! อย่าตกเป็นเหยื่อพรรคอนาคตใหม่

ประเด็นน่าสนใจ

  • ธนกร โฆษกพรรคพลังประชารัฐ วอนประชาชน อย่าตกเป็นเหยื่อของพรรคอนาคตใหม่
  • ย้ำวันนี้บ้านเมืองเป็นประชาธิปไตยแล้ว รัฐบาลมาจากการเลือกตั้ง ไม่มีการสืบทอดอำนาจ ไม่มี คสช.
  • พร้อมขอธนาธร อย่าซ้ำเติมประเทศมากไปกว่านี้อีกเลย

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ขณะนี้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศเริ่มไม่สบายใจที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ประกาศนำม็อบลงถนนในเดือนมกราคม 2563 เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่มองว่าบ้านเมืองสงบสุขแล้ว ประเทศกำลังเดินหน้า ไม่อยากเห็นประเทศหวนกลับไปสู่ความขัดแย้งอีก

ตนจึงอยากวิงวอนพี่น้องประชาชนว่า อย่าตกเป็นเหยื่อของพรรคอนาคตใหม่ เพราะสิ่งที่นายธนาธรใช้ปลุกปั่นพี่น้องประชาชนให้ออกมาชุมนุมนั้นเป็นข้อมูลที่คลาดเคลื่อนกับความเป็นจริง

วันนี้บ้านเมืองเป็นประชาธิปไตยแล้ว รัฐบาลมาจากการเลือกตั้งของประชาชน ไม่มีการสืบทอดอำนาจ ไม่มี คสช.แล้ว อย่าพยายามให้ข้อมูลเท็จกับพี่น้องประชาชน ทุกคนเสมอภาค มีสิทธิเสรีภาพ อย่าพยายามใส่ร้ายรัฐบาล ส่วนการแก้ไขรัฐธรรมนูญนั้นมีกระบวนการอยู่แล้ว ก็ว่ากันไป ไม่มีใครไปคัดค้าน

นายธนกร กล่าวอีกว่า ขณะนี้บ้านเมืองกำลังได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจโลก รัฐบาลกำลังทำทุกวิถีทางเพื่อประคองเศรษฐกิจให้เดินหน้าไปได้ หากนายธนาธรปลุกม็อบลงถนนจะก่อให้เกิดปัญหาทางเศรษฐกิจขึ้นใหม่ทันที ขอให้เห็นแก่ประเทศชาติและประชาชน อย่าทำด้วยความสะใจ วันนี้หากต่างชาติไม่เชื่อมั่น เศรษฐกิจไทยจะได้รับผลกระทบหนักกว่าเดิม

ขอให้นายธนาธรใช้สติ อย่าใช้อารมณ์หรือยึดประโยชน์ส่วนตัวในการปลุกระดมชาวบ้าน เพราะสุดท้ายแล้วความเสียหายจะตกอยู่กับพี่น้องประชาชน

ทั้งนี้ อยากให้นายธนาธรฟังเหตุผลของ ส.ส.ชลบุรี และจันทบุรี ของพรรคอนาคตใหม่เอง ที่ก็ไม่เห็นด้วยกับการนำม็อบลงถนน เพราะไม่อยากเห็นความขัดแย้งอีก อยากให้ใช้เวทีสภาฯ ในการแก้ปัญหาต่าง ๆ มากกว่า วันนี้ประเทศบอบช้ำมามากแล้ว อย่าซ้ำเติมประเทศมากไปกว่านี้อีกเลย

X