ฆาตกรต่อเนื่อง

พบเห็น “สมคิด พุ่มพวง” ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ โปรดแจ้งเบาะแส

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • นายสมคิด พุ่มพวง ฆาตรกรต่อเนื่องที่ถูกจับกุมไปเมื่อปี 2548 แต่ได้รับการอภัยโทษปล่อยตัวออกมาเมื่อ พ.ค. ที่ผ่านมา
  • 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา นายสมคิด ก่อเหตุฆ่าหญิงวัย 51 ปีคาบ้าน
  • เจ้าหน้านที่ตำรวจเร่งล่าตัว แนะแจ้งเบาะแสหากพบคนลักษณะคล้ายผู้ก่อเหตุ

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ กรณีพบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง ถูกฆ่าเปลือย เสียชีวิตสยองในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา

ก่อนจะทราบต่อมาว่าผู้ก่อเหตุคือนายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง 5 ศพ ที่เป็นข่าวโด่งดังไปก่อนหน้านี้ ซึ่งเพิ่งได้รับการอภัยโทษออกมา เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 แต่กลับมาก่อเหตุซ้ำ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นสร้างความตื่นตระหนกให้ผู้คนอย่างมาก เนื่องจากขณะนี้ยังไม่สามารถจับนายสมคิดได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมามาเตือนประชาชนว่า หากพบชายโบกขอขึ้นรถควรตรวจเช็คให้ดีว่า ใช่ผู้ก่อเหตุหรือไม่ เพราะอาจจะได้รับอันตรายได้

สังเกตคิ้วซ้ายจะมีรอยบาก

โดยทางตำรวกองปราบได้ออกมาขอความร่วมมือจากประชาชนว่า หากพบนายสมคิด พุ่มพวง ผู้ต้องหาในเหตุฆาตกรรมโปรดแจ้งเบาะแส และสามารถสังเกตุที่คิ้วซ้ายจะมีรอยบาก

แจ้งเบาะแสมาได้ที่กองบังคับการปราบปราม ได้ที่

  • Facebook: กองปราบปราม
  • Twitter: @CSDThailand
  • Instagram: csdpolice
  • Email: contact@csd.go.th
  • โทร: 1195

ตำรวจเผยที่พบใน ต.พันดอน เป็นคนละคน ตรวจสอบให้ดีหากจะรับใครขึ้นรถ

ทั้งนี้สำหรับ ข่าวที่ออกมาก่อนนห้านี้ว่า มีผู้พบเห็นฆาตรกรต่อเนื่อง 6 ศพ หลบหนีเข้ามาในเขตพื้นที่ ต.พันดอน อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี

เฟซบุ๊ก Pattawee Konwimon เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูแลพื้นที่ เปิดเผยว่า ทางชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ สอบถามพยาน อีกทั้งประสานข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ กก.สืบสวน ภ.จว.อุดรธานี และ กก.สืบสวน 3 บก.สส.ภ.4 เรียบร้อย

คาดว่าเป็นคนละคนกับผู้ต้องหาที่กำลังล่าตัวอยู่ เนื่องจากวันเวลา สถานที่ ที่มีประจักษ์พยานพบเห็นอยู่คนละที่กัน เนื่องด้วยคนร้ายจะเดินอย่างเดียว ไม่มีรถ หากใครจะจอดรถรับใครข้างทาง ก็ขอให้ตรวจสอบให้ดี

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ก็ขอให้ทุกๆท่าน ช่วยสอดส่องหากพบบุคคลคล้ายกับผู้ต้องหา ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทางหมายเลข 191 เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้รีบเข้าไปตรวจสอบครับ

ตำรวจเผยที่พบใน ต.พันดอน อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี เป็นคนละคน

แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

ศาลสั่งประหารชีวิต ‘สมคิด พุ่มพวง’ คดีฆ่ารัดคอสาวขอนแก่น

ศาลสั่งประหารชีวิต ‘สมคิด พุ่มพวง’ คดีฆ่ารัดคอสาวขอนแก่น

ศาลจังหวัดขอนแก่นมีคำสั่งประหารชีวิต 'สมคิด พุ่มพวง' คดีฆ่าสาวใหญ่ชาว จ.ขอนแก่น เมื่อปลายปี 2562

ญาติ-เพื่อนบ้านผวา หวั่น “สมคิด พุ่มพวง” กลับมาบ้านที่ จ.ตรัง

ญาติ-เพื่อนบ้านผวา หวั่น “สมคิด พุ่มพวง” กลับมาบ้านที่ จ.ตรัง

จากกรณีนายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ต.เขาปูน อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ฆาตกรต่อเนื่อง กระทำอย่างโหดเหี้ยมกับหญิงสาว 5 คน มีคดีติดตัวทั้งในเรื่องคดีที่เกี่ยวกับชีวิต…

จับได้แล้ว!! “สมคิด พุ่มพวง” ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ

จับได้แล้ว!! “สมคิด พุ่มพวง” ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยื่นคำร้องต่อศาล ออกหมายจับนาย สมคิด พุ่มพวง ผู้ต้องหาฆ่านางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง เสียชีวิตสยองในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น…

‘ผู้ว่าฯอัศวิน’ เผยเมื่อครั้งจับกุม ‘สมคิด’ ฆาตกรต่อเนื่อง 14 ปีก่อน

‘ผู้ว่าฯอัศวิน’ เผยเมื่อครั้งจับกุม ‘สมคิด’ ฆาตกรต่อเนื่อง 14 ปีก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับคดีที่กำลังเป็นกระแสสังคมอยู่ ณ ขณะนี้ กับกรณีนายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง โดยระบุว่า “เห็นข่าวนายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง 5…

ตำรวจคุมตัว ‘สมคิด’ ฆาตกรต่อเนื่อง ทำแผนวันนี้

ตำรวจคุมตัว ‘สมคิด’ ฆาตกรต่อเนื่อง ทำแผนวันนี้

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม “คิด เดอะริปเปอร์” หรือ นาย สมคิด พุ่มพวง หรือบัง อายุ 55 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยไตร่ตรองไว้ก่อน…

X