ข่าวสดวันนี้ สยามพารากอน

สยามพารากอน จัดสตรีทโชว์จากทั่วโลก เติมความสนุกในเทศกาลปีใหม่

ประเด็นน่าสนใจ

  • สยามพารากอน จับมือ ททท. ขนโชว์ต่างประเทศมาฉลองเทศกาลแห่งความสุข ตั้งแต่ 17-31 ธ.ค.
  • โชว์ที่ว่านี้จัดแสดงที่บริเวณ ณ พาร์คพารากอน สยามพารากอน
  • ประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถเข้ารับชมได้ฟรี !

ในวันนี้ เป็นวันแรกของโชว์ “Siam Paragon World Magical Celebration : The International Carnivals” โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท)

ส่งตรงโชว์ระดับเวิลด์คลาสที่ยกขบวนมาสร้างความหรรษาในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบ 14 ปี สยามพารากอน และ่ช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2562

โดยจะมีการแสดงจากหลายแนวทั้งประเทศฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี สเปน และชิลี รับชมได้ในทุกๆวันวันละ 2 โชว์ ระหว่างวันที่ 17-31 ธันวาคม 2562 ณ พาร์คพารากอน สยามพารากอน ชมฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งมีกำหนดการแสดงโชว์ดังนี้

  • 17-22 ธันวาคม 2562 เป็น โชว์ Picto Facto คณะสตรีทโชว์จากฝรั่งเศสในแบบ Image blowers ที่ครีเอตดครงสร้างต่างๆ เติมลมเข้าไปให้ลอยขึ้นฟ้าไปบอกเล่าความสนุกผ่านสีสัน และรูปทรงง่ายๆ สื่อถึงโลกวัยเด็ก ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับแฟนตาซีไม่รู้จบ
  • 18-22 ธันวาคม 2562 โชว์ Headlees Men พบมนุษย์พันธุ์พิเศษชวนอเมซิ่ง โชว์ที่จะทำให้สพรึงเล็ก แอบขำหน่อย ๆ นี่คือกลุ่มนักแสดงจากเยอรมัน และชิลีที่เรียกเสียงฮือฮามาแล้วทั่วโลก
  • 22-25 ธันวาคม 2562 โชว์ Diva & Tambours คณะนักแสดงจากฝรั่งเศสที่นำงานอาร์ตลายวงกลมสีดำของศิลปินอย่าง “วิกเตอร์ วาซาเรอลี” และภาพผลไม้ในแบบ Still Life อันโด่งดังของ “พอล เซซานน์” มาสร้างสรรค์ทำเป็นโชว์อย่างยิ่งใหญ่ ถูกใจทั้งสายเอ็นเตอร์เทน และศิลปะ
  • 21-25 ธันวาคม 2562 โชว์ Compagnia LA FABIOLA คณะละครหุ่นเชิดจากประเทศอิตาลี กับสองตัวละครหลักอย่าง GIULIO สุนัขแสนรู้ที่ชอบกินลูกกว่าเป็นชีวิตจิตใจ
  • และ FABIOLA เด็กผู้หญิงจอมแก่น ข้งอน แต่ก็น่ารักออ่นหวาน กับความมหัศจรรย์ของทีมเชิดที่สามารถใส่ชีวิตให้หุ่นขยับได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ตัวละคนมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ
  • 26-30 ธันวาคม 2562 โชว์ Gueule d’Ours โชว์จากประเทศฝรั่งเศสที่พาความสว่างไสวของกองทัพมหีไฟตัวยักษ์ที่ควบคุมการเคลื่อนไหวโดยทีมนักแสดงมืออาชีพมาเป็นไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่ ที่ให้สร้างความสนุกกับการถ่ายภาพ และเล่นกับเจ้าหมียักษ์แบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน
  • และ 26-31 ธันวาคม 2562 โชว์ Traps โชว์อลังการกับการบุกสยามพารากอนโดยไดโนเสาร์ แต่เหล่าคนดูต้องเอ็นดูในความน่ารัก และขี้เล่นของเหล่าไดโนเสาร์จากประเทศสเปนที่มาในรูปแบบสีสันสุดคัลเลอร์ฟูลสูงกว่า 4 เมตร ยาวเกือบ 5 เมตร
WRITER

RELATED

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

รัฐบาล เผยไร้ข่าวสำคัญ ในวันที่ 2 มี.ค. หลังลือ “บิ๊กตู่” เตรียมแถลง

รัฐบาล เผยไร้ข่าวสำคัญ ในวันที่ 2 มี.ค. หลังลือ “บิ๊กตู่” เตรียมแถลง

จากกรณีที่มีกระแสข่าวออกมาว่า ในวันที่ 2 มี.ค. 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมออกมาประกาศว่าจะมีข่าวใหญ่ในวันดังกล่าว จนทำให้เกิดกระแสความอยากรู้ว่าข่าวที่ว่าคืออะไรกันแน่ จะเป็นเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรีหลังเสร็จศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่อย่างไรนั้น ล่าสุด นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี…

พยากรณ์อากาศวันนี้ 2 มี.ค.63 : ทั่วไทยฝนฟ้าคะนองทุกภาค อากาศร้อนกลางวัน

พยากรณ์อากาศวันนี้ 2 มี.ค.63 : ทั่วไทยฝนฟ้าคะนองทุกภาค อากาศร้อนกลางวัน

กรมอุตุนิยมวิทยา ได้รายงายสภาพอากาศโโยทั่วไปประจำวันที่ 2 มี.ค. 2563 พบว่า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน โดยมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้  ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง และลมกระโชกแรงที่จะเกิดขึ้น โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง…

ธนาธร โพสต์ถึง ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เหลือ ย้ำแม้ไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะดูอยู่ห่าง ๆ

ธนาธร โพสต์ถึง ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เหลือ ย้ำแม้ไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะดูอยู่ห่าง ๆ

ธนาธร ฝากข้อความซึ้งถึงสมาชิก ส.ส. ที่เหลือ แต่เรื่องนี้มันพีคที่รูปประกอบ 18,742อ่าน 93 ธนาธร โพสต์ข้อความฝากถึง ส.ส. ที่เหลืออยู่ของอดีตพรรคอนาคตใหม่ ผมไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะเฝ้ามองให้กำลังใจตรงนี้ เมื่อวันที่ 1…