ฆาตกรต่อเนื่อง สมคิด พุ่มพวง

ตำรวจคุมตัว ‘สมคิด’ ฆาตกรต่อเนื่อง ทำแผนวันนี้

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • วานนี้ตำรวจบุกจับกุม ‘สมคิด พุ่มพวง’ ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ ได้บนรถไฟ ที่สถานีรถไฟปากช่อง จ.นครราชสีมา
  • เบื้องต้นตำรวจเตรียมมอบเงินค่าเบาะแสจำนวน 5 หมื่นบาท ให้กับพลเมืองดีที่แจ้งเบาะแส
  • ตำรวจเตรียมนำตัว ‘สมคิด’ ทำแผนวันนี้
  • ทางด้านลูกชายของผู้ตายเหยื่อรายที่ 6 ขอให้ประหารชีวิต หรือ ติดคุกตลอดชีวิตและไม่ควรมีการลดโทษ

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม “คิด เดอะริปเปอร์” หรือ นาย สมคิด พุ่มพวง หรือบัง อายุ 55 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยไตร่ตรองไว้ก่อน บนรถไฟที่สถานีรถไฟปากช่อง จ.นครราชสีมา หลังได้รับแจ้งเบาะแสจากพลเมืองดีว่าพบ นายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ ที่ตำรวจตามตัวอยุ่บนรถคันนี้ เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (18 ธ.ค.62) ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว (อ่านเพิ่มเติม : จับได้แล้ว!! “สมคิด พุ่มพวง” ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ)

นอกจากนี้ตำรวจได้มอบเงินค่าเบาะแสจำนวน 5 หมื่นบาท และ ขณะที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เดินทางมายังตำรวจภูธรภาค 4 เพื่อมอบเงินสมทบเป็นค่านำจับตัวผู้ต้องหาอีก 30,000 บาท ผ่านเจ้าหน้าทที่เพื่อให้พลเมืองดีรายนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับผู้ต้องหาขณะนี้ ถูกควบคุมตัวผู้ต้องหาไปควบคุมตัวที่ สภ. กระนวน ขอนแก่น โดยในช่วงเช้าวันที่ 19 เจ้าหน้าที่จะคุมตัวไปทำแผน ยังที่บ้านเกิดเหตุ โดยตลอดทั้งคืนนายสมคิดเริ่มมีอาการเครียดแสดงออกมาอย่างเห็นได้ชัด ตำรวจต้องดูแลอย่างใกล้ชิดหวั่นก่อเหตุฆ่าตัวตาย

ด้านนายจักรกฤษ์ เชือกพรม อายุ 25 ปี บุตรชายของผู้ตาย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวภายหลังทราบข่าวการจับกุม ว่า โล่งใจเป็นอย่างมาก ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ประชาชนที่ติดตามข่าวสาร จนแจ้งเบาะแส ส่วนตัวไม่อยากดอะไรถึงเขาอีกแล้ว โล่งใจที่เขาคงไม่ไปฆ่าใครตายอีก

แต่ส่วนตัวอยากให้คนร้ายมาขอขมาศพของแม่ และอยากให้ศาล ตัดสินโทษประหารเท่านั้น อยากเรียกร้องให้กรมราชทัณฑ์ ควบคุมดูแลอย่าให้ออกจากคุกได้อีก ไม่ควรจะลดโทษให้คนแบบนายสมคิดได้ออกจากคุกมาก่อเหตุได้อีก เพราะดูจากภายนอกคนร้ายรายนี้ดูเป็นคนนิ่งๆ ไม่มีพิษภัย แต่ใจโหดเหี้ยมอำมหิตมาก


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

ศาลสั่งประหารชีวิต ‘สมคิด พุ่มพวง’ คดีฆ่ารัดคอสาวขอนแก่น

ศาลสั่งประหารชีวิต ‘สมคิด พุ่มพวง’ คดีฆ่ารัดคอสาวขอนแก่น

ศาลจังหวัดขอนแก่นมีคำสั่งประหารชีวิต 'สมคิด พุ่มพวง' คดีฆ่าสาวใหญ่ชาว จ.ขอนแก่น เมื่อปลายปี 2562

ย้อนรอยคดีดัง ‘สมคิด พุ่มพวง’  กับฉายา ‘แจ็ค เดอะริปเปอร์ เมืองไทย’

ย้อนรอยคดีดัง ‘สมคิด พุ่มพวง’ กับฉายา ‘แจ็ค เดอะริปเปอร์ เมืองไทย’

นายสมคิด พุ่มพ่วง หรือฉายา “แจ็ค เดอะริปเปอร์ เมืองไทย” ผู้ต้องหาฆ่าและเกี่ยวกับทรัพย์สินย์ 17 คดี ล่าสุดพบว่าหลังพ้นโทษออกมาก่อเหตุซ้ำ เหตุการณ์ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมาตำรวจ สภ.กระนวน…

พบเห็น “สมคิด พุ่มพวง” ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ โปรดแจ้งเบาะแส

พบเห็น “สมคิด พุ่มพวง” ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ โปรดแจ้งเบาะแส

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ กรณีพบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง ถูกฆ่าเปลือย เสียชีวิตสยองในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกวันที่…

‘สมศักดิ์’ เสนอติดกำไลอีเอ็ม ‘สมคิด พุ่มพวง’ ตลอดชีวิต

‘สมศักดิ์’ เสนอติดกำไลอีเอ็ม ‘สมคิด พุ่มพวง’ ตลอดชีวิต

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม กล่าวถึงกรณีกรมราชทัณฑ์ปล่อยตัวฆาตกรต่อเนื่อง และออกไปก่อเหตุฆ่าซ้ำ ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนที่จะเข้ามารับตำแหน่งรัฐมนตรี แต่ยืนยันว่าจะต้องรับผิดชอบกับเรื่องดังกล่าว โดยจะพิจารณากลไกการปล่อยตัวนักโทษที่เข้าข่ายโรคจิต ฆาตกรต่อเนื่อง โดยต้องรายงานให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติรับทราบในทุกเดือน และส่วนตัวมีแนวคิดว่าจำเป็นจะต้องมีการติดกำไล EM นักโทษในลักษณะดังกล่าว อย่างในกรณีของ ‘สมคิด…

ญาติ-เพื่อนบ้านผวา หวั่น “สมคิด พุ่มพวง” กลับมาบ้านที่ จ.ตรัง

ญาติ-เพื่อนบ้านผวา หวั่น “สมคิด พุ่มพวง” กลับมาบ้านที่ จ.ตรัง

จากกรณีนายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ต.เขาปูน อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ฆาตกรต่อเนื่อง กระทำอย่างโหดเหี้ยมกับหญิงสาว 5 คน มีคดีติดตัวทั้งในเรื่องคดีที่เกี่ยวกับชีวิต…

ตร.ตั้งค่าหัว 50,000 ล่า สมคิด พุ่มพวง ฆาตรกรต่อเนื่อง

ตร.ตั้งค่าหัว 50,000 ล่า สมคิด พุ่มพวง ฆาตรกรต่อเนื่อง

ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ นางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี ถูกคนร้ายสังหารโหดเสียชีวิตในบ้านพักพื้นที่ จ.ขอนแก่น ก่อนจะทราบต่อมาว่า ผู้ต้องสงสัยคือ นายสมคิด พุ่มพวง ฆาตรกรต่อเนื่อง 5 ศพ…

จับได้แล้ว!! “สมคิด พุ่มพวง” ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ

จับได้แล้ว!! “สมคิด พุ่มพวง” ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยื่นคำร้องต่อศาล ออกหมายจับนาย สมคิด พุ่มพวง ผู้ต้องหาฆ่านางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง เสียชีวิตสยองในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น…

‘ผู้ว่าฯอัศวิน’ เผยเมื่อครั้งจับกุม ‘สมคิด’ ฆาตกรต่อเนื่อง 14 ปีก่อน

‘ผู้ว่าฯอัศวิน’ เผยเมื่อครั้งจับกุม ‘สมคิด’ ฆาตกรต่อเนื่อง 14 ปีก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับคดีที่กำลังเป็นกระแสสังคมอยู่ ณ ขณะนี้ กับกรณีนายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง โดยระบุว่า “เห็นข่าวนายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง 5…

X