ข่าวจังหวัดปทุมธานี นักเรียนปาดคอเพื่อน

เผยภาพ นักเรียนแทงเพื่อน สำนึกผิด โผเข้ากอดคู่กรณี ก่อนยกมือไหว้ขอโทษ

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ผู้ก่อเหตุใช้เศษแก้วแทงเพื่อนสำนึกผิดขอโทษแล้ว
  • ตร.เล็งดำเนินคดีตามกฎหมาย แม้ผู้บาดเจ็บจะไม่ติดใจเอาความ
  • เล็งส่งดำเนินคดีวันนี้

จากกรณีที่ชาวทวิตเตอร์พร้อมใจติดแฮชแท็ก #ร.ร.ชื่อดังย่านปทุม เกิดข่าวลือสะพัดนักเรียนปาดคอกันสาหัสในโรงเรียน ทำเอาติดเทรนด์อันดับ 1 โดยมีการแชร์และแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย รวมทั้งมีการให้ข้อมูลว่าโรงเรียนสั่งให้ปิดข่าวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ก่อนที่เวลาต่อมา เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา นักเรียนคนดังกล่าวจะเดินทางเข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามหมายเรียกให้เข้ามาสอบปากคำนั้น ในวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าว MThai

ได้มีการเผยแพร่ภาพการเผชิญหน้าของผู้ก่อเหตุ และคู่กรณีจากเหตุที่เกิดขึ้นบนโรงพัก สภ.เมืองปทุมธานี โดยมี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ดรัณภพ สระทองอยู่ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี เป็นผู้สอบสวนเหตุที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง

ซึ่งทันทีที่พบหน้าทางตัวผู้ก่อเหตุ ได้ยกมือไหว้ครอบครัวผู้ได้รับบาดเจ็บเพื่อขอโทษทันที พร้อมกล่าวว่าเรื่องที่ตนเองได้ทำไป เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ จนอีกฝ่ายต้องเจ็บตัวทุกอย่างตนเองยอมรับผิดหมดทุกอย่าง

ผมกราบขอโทษทุกคนในตรงนี้ และขอสัญญาว่าจะไม่ทำเรื่องเช่นนี้ขึ้นอีก

โดยผู้ปกครองและคู่กรณีต่างยกมือไหว้ตอบ และยอมรับคำขอโทษจากผู้ก่อเหตุ ก่อนที่ผู้ก่อเหตุและผู้ได้รับบาดเจ็บจะจับมือและโอบกอดกัน โดยผู้ก่อเหตุมีอาการเครียดและร่ำไห้ จนเจ้าหน้าที่ พม.จังหวัดปทุมธานี ต้องเข้าเกลี้ยกล่อม

ด้าน พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ได้กล่าวถึงในเรื่องคดีว่า คดีนี้ถึงแม้ว่าทางฝ่ายคู่กรณีไม่ติดใจเอาความ แต่อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนต้องดำเนินการไปตามกฏหมายเพราะเป็นคดีอาญาแผ่นดิน

ส่วนตัวผู้ก่อเหตุนั้น เบื้องต้นได้ขอความร่วมมือ พม.จังหวัดปทุมธานี ในการประสานโรงพยาบาลเพื่อรับยารักษาอาการป่วยที่ขาดยามาเกือบ 1 ปี ทำให้บางครั้งไม่สามารถควบคุมตนเองได้จนอาการกำเริบขึ้นมา

โดยในวันพรุ่งนี้หากศาลจังหวัดปทุมธานีพิจารณาแล้วให้ประกันตัว จะให้ พม.ปทุมธานี นำตัวน้องที่เป็นผู้ก่อเหตุไปทำการรักษาอาการป่วยอย่างเร่งด่วนเพื่อรับยาและให้กลับมามีคุณภาพชีวิตดีที่ขึ้น

สำหรับสาเหตุนั้นเท่าที่ซักถามนั้นผู้ก่อเหตุให้การว่า เป็นเรื่องเก่าที่โกรธเคืองกันในเรื่องการท้าทายกัน วันเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้นำขวดเครื่องดื่มชูกำลังเตรียมมาด้วย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเพื่อเป็นการป้องกันตัวเพราะกลัวว่าฝ่ายคู่กรณีนั้นมีพวกหลายคนจึงเตรียมมาไว้เพื่อป้องกันตัว แต่เมื่อนำมาใช้ในการกระทำความผิดแล้วเป็นเหตุให้ต้องเพิ่มโทษ


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

“บิ๊กแจส” เตรียมจอง ‘วัคซีนซิโนฟาร์ม’ ฉีดฟรีให้ชาวปทุมฯ 5 แสนคน

“บิ๊กแจส” เตรียมจอง ‘วัคซีนซิโนฟาร์ม’ ฉีดฟรีให้ชาวปทุมฯ 5 แสนคน

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี เผยเตรียมสั่งซื้อ 'วัคซีนซิโนฟาร์ม' กับทางราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

แจ้งข้อหาเอาผิดแล้ว นักเรียนใช้เศษแก้วปาดคอเพื่อนในโรงเรียน

แจ้งข้อหาเอาผิดแล้ว นักเรียนใช้เศษแก้วปาดคอเพื่อนในโรงเรียน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีทำร้ายร่างกาย จากกรณีที่โลกออนไลน์ ออกมาเปิดเผยเรื่องราวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาคนหนึ่งปาดคอเพื่อนนักเรียนด้วยกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อวานนี้ (20 ธันวาคม 2562) ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี นั้น…

จับได้แล้ว!  ผู้ต้องสงสัยฆ่าเปลือยสาว หมกแมนชั่นเมืองปทุมธานี

จับได้แล้ว! ผู้ต้องสงสัยฆ่าเปลือยสาว หมกแมนชั่นเมืองปทุมธานี

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญหญิงสาวรายหนึ่งถูกคนร้ายจับเปลือยกาย ก่อนมัดมือมัดเท้าด้วยสายไฟ และสังหารโหดทิ้งร่างไว้ในห้องพักแห่งหนึ่งใน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จากนั้นไม่นานได้มีการเผยแพร่ภาพผู้ต้องสงสัย เป็นชายที่ออกมาจากแมนชั่นดังกล่าวในลักษณะมีพิรุท ก่อนนำมาสู่การออกหมายจับเพื่อตามตัวมาสอบสวนนั้น ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามตัวผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุได้แล้ว หลังจากมีคนพบว่า มีรถต้องสงสัยจอดอยู่บริเวณสนามกีฬาบ้านดอน ม.2 ต.พันชนะ…

ในหลวงโปรดเกล้าฯ เจ้าคุณพระสินีนาฏฯ เป็นผู้แทนพระองค์ตรวจเยี่ยมจิตอาสา ปทุมธานี

ในหลวงโปรดเกล้าฯ เจ้าคุณพระสินีนาฏฯ เป็นผู้แทนพระองค์ตรวจเยี่ยมจิตอาสา ปทุมธานี

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี เป็นผู้แทนพระองค์ ไปตรวจเยี่ยมและร่วมกิจกรรมจิตอาสา ที่คลองบ้านใหม่ ต.หลักหก อำเภอเมือง จ.ปทุมธานี โดยมีผู้ราชการจังหวัดปทุมธานี ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดปทุมธานี และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดปทุมธานี พร้อมคณะกรรมการฯและประชาชนจิตอาสา ให้การต้อนรับ…

ช่วยเหลือแล้ว สุนัขพันธุ์เกรทเดน ถูกทิ้งผอมโซ หลังเจ้าของเพาะไว้แต่ขายไม่ออก

ช่วยเหลือแล้ว สุนัขพันธุ์เกรทเดน ถูกทิ้งผอมโซ หลังเจ้าของเพาะไว้แต่ขายไม่ออก

จากกรณีที่เพจ WATCHDOG THAILAND ได้โพสต์ขอเปิดรับบริจาคเงินจากผู้ใจบุญรักสัตว์ เพื่อเข้าช่วยชีวิตสุนัขพันธุ์เกรทเดน ที่ถูกเจ้าของหมากเมินไม่ใยดี จนมีรูปร่างผอมโซเหลือแต่หนักหุ้มกระดูก หลังจากเพาะพันธุ์มาแล้วขายไม่ออก หนำซ้ำคนขอไปเลี้ยงแต่เจ้าของกลับไม่สนใจ นั้น ล่าสุด สัตวแพทย์อาสา Watchdog Thailand พร้อมกองสวัสดิภาพสัตว์กรมปศุสัตว์…

เฉลยแล้ว ภาพวิญญาณเฮี้ยน หลังมีหญิงสาวตายในบ้านร้าง

เฉลยแล้ว ภาพวิญญาณเฮี้ยน หลังมีหญิงสาวตายในบ้านร้าง

จากเหตุการณ์ที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อปรากฏภาพใบหน้าหญิงสาวโผล่มาบริเวณกระจกหน้าบ้าน ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบบ้านร้างหลังหนึ่งในพื้นที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี หลังได้รับแจ้งว่ามีผู้หญิงนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านมานานกว่า 6 เดือน โดยภาพดังกล่าวได้เผยให้เห็นว่า มีรูปใบหน้าของหญิงสาวโผล่ขึ้นลางๆ บริเวณหน้าบ้านด้านขวาที่เป็นห้องกระจก จนทำให้มีการตีความว่า อาจเป็นวิญญานของหญิงรายดังกล่าวที่โผล่มาให้เห็นหลังมีคนพบร่างที่เสียชีวิตนั้น ล่าสุดได้มีการออกมาเปิดเผยแล้วว่า ภาพดังกล่าวไม่ใช่ภาพถ่ายติดวิญญาณตามที่หลายคนเข้าใจ…

เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี มอบทุนการศึกษา แก่พระภิกษุสามเณร

เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี มอบทุนการศึกษา แก่พระภิกษุสามเณร

เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี มอบทุนการศึกษา แก่พระภิกษุสามเณร ผู้สอบผ่านเปรียญธรรม 3, 6 , 9 และนักเรียน นิสิต นักศึกษา เรียนดี ประจำปี พ.ศ. 2562…

ชัดแจ๋ว!  ภาพวงจรปิด เผยนาทีคนร้ายลักล้อแม็กซ์รถยนต์

ชัดแจ๋ว! ภาพวงจรปิด เผยนาทีคนร้ายลักล้อแม็กซ์รถยนต์

คลิปคนร้ายตระเวนก่อเหตุขโมยล้อแม็กซ์รถยนต์ในพื้นที่ปทุมธานี ทำชาวบ้านผวาพร้อมจี้ตำรวจล่าตัว จากกรณีที่มีคนร้ายใช้รถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ดสีขาว ก่อเหตุลักทรัพย์ล้อแม็กซ์ซิ่งของรถยนต์ประชาชน โดยก่อเหตุอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ก่อเหตุไม่เลือกสถานที่และช่วงเวลาทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนและสะพรึงกลัวในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จากข้อมูลพบว่า คนร้ายรายเดียวกันเข้ามาก่อเหตุตั้งแต่คืนวันที่ 30 มีนาคม 2562 โดยก่อเหตุไปแล้ว 6 ครั้ง ได้ล้อรถยนต์ไปแล้ว…

จับได้แล้ว คนร้ายตระเวนลักล้อแม็ก จนมุม ที่ จ.อุบลราชธานี

จับได้แล้ว คนร้ายตระเวนลักล้อแม็ก จนมุม ที่ จ.อุบลราชธานี

รวบแล้ว โจรลักล้อแม็กในพื้นที่ปทุมธานี ขณะหนีกบดาน ในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี เร่งนำตัวกลับขยายผล เล็งแถลงพรุ่งนี้ เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 9 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าว MThai ได้รายงานถึงความคืบหน้าในคดีที่มีคนร้าย…

X