จอยศิริลักษณ์ ดารานักแสดง หน่อยบุษกร อั้มพัชราภา แอนทองประสม แอฟทักษอร

หน่อย – จอย – อั้ม – แอน – แอฟ เตรียมคืนจอในปี 2563 งานนี้วงการละครต้องลุกเป็นไฟ

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • หน่อย บุษกร , จอย ศิริลักษณ์ , อั้ม พัชราภา , แอน ทองประสม และแอฟ ทักษอร เตรียมคืนจอในปี 2563 ในผลงานการแสดงที่น่าจะสร้างกระแสและเรตติ้งให้วงการบันเทิงของไทยได้คึกคัก หลังจากเสียงเรียกร้องของแฟนๆหลายคน ที่อยากให้นางเอกตัวแม่มากฝีมือรับงานละครสักที

หลังจากปล่อยให้บรรดานางเอกรุ่นเดียวกัน คืนจอและวาดลวดลายกันในผลงานทางการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง ในปี 2563 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ก็ถึงคราวของนางเอกตัวแม่ฝีมือฉกาจอย่าง หน่อย บุษกร , จอย ศิริลักษณ์ , อั้ม พัชราภา , แอน ทองประสม และแอฟ ทักษอร ที่จะคืนจอมาให้ผู้ชมที่เป็นแฟนๆ ได้หายคิดถึง และให้บรรดาแฟนละครรุ่นใหม่ได้เห็นลวดลายฝีมือทางการแสดงของนางเอกตัวแม่เหล่านี้อีกครั้ง งานนี้ก็มาดูกันว่าจะใครจะรับงานอะไรกันบ้าง

หน่อย บุษกร กับผลงานจากปลายปากกาของผู้เขียนกรงกรรม

ใกล้จะได้ชมกันในอนาคตอันใกล้นี้ สำหรับผลงานการแสดงของหน่อย บุษกร ที่ห่างหายจากการรับเล่นละครไปนานเกิน 10 ปี หลังจากผลงานละครเรื่องล่าสุดคือ พยัคฆ์สาวแซบอีหลี เมื่อปี 2551 และสำหรับการคืนจอในครั้งนี้ เธอจะรับบท นางสำเภา ผู้เป็นจุดศูนย์กลางของเรื่อง ทุ่งเสน่หา นิยายจากปลายปากกาของนักเขียนเจ้าของผลงานดังอย่างกรงกรรม , ชิงชัง และสุดแค้นแสนรัก งานนี้ก็ต้องมาดูกันว่า ตัวละครนางสำเภาในเรื่องที่เล่นโดยหน่อย บุษกร จะสามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ในระดับไหน แต่แค่ภาพและทีมงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง ก็ต้องบอกว่า แซ่บแน่นอน

อั้ม พัชราภากับเคมีพระเอกรุ่นน้องที่ไม่ขัดเขิน

หลังจากกวาดคำชมไปได้อย่างมากมายจากบท เจ้านางอนัญทิพย์ เมื่อปี 2560 พร้อมกับเรตติ้งละครที่ถล่มทลาย ซุปตาร์เบอร์ต้นๆของประเทศไทยอย่างอั้ม พัชราภา ก็กลับมารับเล่นละครอีกครั้ง ในละครเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ ที่ได้พระเอกรุ่นน้องอย่าง มิกค์ ทองระย้า มาแสดงคู่ด้วย กับเรื่องราวความรักอันเข้มข้น ที่น่าจะทำให้อั้ม พัชราภาได้ปล่อยของและฝีมือทางการแสดงอีกครั้ง

แอฟ ทักษอร ในละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

ไม่ได้ห่างหายจากหน้าจอไปสักเท่าไหร่ สำหรับแอฟ ทักษอร ที่แฟนๆยังเห็นเธอในบทบาทของการเป็นพิธีกร และการรับงานแสดงรับเชิญในศรีอโยธยา ภาค ๒ และผลงานบทสมทบใน ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค แต่ในปี 2563 เราจะได้เห็นแอฟ ทักษอร กลับมารับงานละครเต็มตัวในฐานะนางเอก สำหรับละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ ที่งานนี้จะได้พระเอกรุ่นน้องมากฝีมืออย่าง ต่อ ธนภพ มาแสดงนำคู่กันด้วย ก็ต้องบอกว่าเป็นการจับคู่ทางการแสดงที่ทำให้เกิดเคมีใหม่ๆที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

จอย ศิริลักษณ์กับการหวนคืนวงการละคร

เป็นอีกหนึ่งนางเอกมากฝีมือที่แฟนละครต่างถามถึงผลงานละครกันมาโดยตลอด สำหรับจอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค หลังจากที่เคลียร์เรื่องเรียนปริญญาเอกลงตัว เธอก็ได้ส่งข่าวผ่านทางไอจีว่ากำลังดูๆบทที่ส่งเข้ามาอยู่ ซึ่งแค่เพียงโพสต์ได้แปบเดียว แฟนละครต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่ารอคอยผลงานละครเรื่องใหม่ของจอย ศิริลักษณ์อย่างมากมาย หลังจากผลงานเรื่องล่าสุดคือ ซิทคอมเรื่อง รับแซ่บ My Boss เมื่อปี 2558

ความเคลื่อนไหวในการรับละครของแอน ทองประสม

หลังจากสวมบทบาทเป็นผู้จัดละครจนห่างหายจากการรับเล่นละคร แอน ทองประสมก็เริ่มมีความเคลื่อนไหวให้แฟนได้เห็นในการรับละครปีหน้า หลังจากหวานใจของแอน อย่าง เอ ทินพันธ์ ได้ตอบข้อความแฟนคลับที่มาถามในไอจี ถึงผลงานการแสดงหลังจากเรื่องก่อนหน้าคือ แอบรักออนไลน์ เมื่อปี 2558

งานนี้ก็ต้องมาดูกันว่า ละครที่แอน ทองประสมจะรับเล่นที่จะเปิดกล้องในต้นปีหน้า คือเรื่องอะไร เนื้อเรื่องเป็นแบบไหน และแสดงคู่กับใคร น่าตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG : somching , joysirilak , aff_taksaorn , annethong , mummai_ch7 , atinnabhan


แท็ก: NEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

นักแสดงสาวคนเก่ง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร จาก ช่อง MONO29 ตื่นเต้นกับการเปิดเทอม แนะนำวัยรุ่นต้องปรับตัวกับการเรียนออนไลน์

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย เพราะใจรักษ์และทำมาต่อเนื่อง แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

เชื่อว่าในวันแรกของปีใหม่ หรือช่วงเวลาแรกของปีใหม่ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของคนหลายคน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับพระเอกช่อง 3 อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กลับเป็นช่วงเวลาของการโดนปล้นระหว่างเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงช่วงเวลาและรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางอินสตราแกรมของเขา สำหรับมาสุ จรรยางค์ดีกุล ตอนนี้กำลังมีผลงานออนแอร์เป็นพระเอกละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า คู่กับนางเอก…

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

เวลาพูดถึงละครรีเมค หลายต่อหลายคนที่เป็นแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นแตกออกเป็นสองแนวทาง ในทางหนึ่งหลายคนต้องการผลงานจากบทประพันธ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำเป็นละครมาก่อน เพราะเวอร์ชั่นเดิมประสบความสำเร็จและมีภาพจำเป็นอย่างมาก ในขณะที่อีกฝ่าย ก็แสดงความคิดเห็นว่า การรีเมคละครดังในอดีต ไม่จำเป็นต้องแอบอิงอยู่กับการดำเนินเรื่องแบบเดิมๆ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป และมีละครรีเมคหลายเรื่องที่เพิ่งจบไปที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นที่คนดูจดจำได้ ในปี 2563 นี้ เราจึงขอรวบรวม 4…

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

ใกล้เทศกาลวันเด็กแห่งชาติเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อย้อนดูถึงวงการบันเทิง เราต่างมีดาราเด็กที่แจ้งเกิดในวงการมาแล้วอย่างมากมาย แต่ก็ดูเหมือนจะมีไม่มากที่ยังคงยืนหยัดทำงานในวงการบันเทิง ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ประจักษ์ต่อสายตาของแฟนๆ ที่ทำให้หลายคนที่ติดตามต่างรู้สึกว่า เขาคนนั้นได้เติบโตขึ้นเป็นนักแสดงที่มีฝีมือฉกาจ และเป็นอีกคนคุณภาพในวงการบันเทิง เรากำลังพูดถึงเก้า จิรายุ ละมองมณี ดังนั้น เราจึงต้องเขียนถึงย่างก้าวแต่ละก้าวในวงการบันเทิงของเขา ที่ทำให้หลายคนรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ๆ…

รวมออร่า เหล่า นางทุงษะเทวี สวยราวนางในวรรณคดี นางสงกรานต์ปี 2562

รวมออร่า เหล่า นางทุงษะเทวี สวยราวนางในวรรณคดี นางสงกรานต์ปี 2562

นางในวรรณคดีมีอยู่จริง รวมออร่าเหล่าดาราสวยสง่า จำแลงเป็น นางทุงษะเทวี นางสงกรานต์ ปี 2562 สง่างามในลุคชุดไทยอันวิจิตรงดงามตระการตา นำแห่ขบวนสงกรานต์ทั้งที่ ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยา มหาสงกรานต์ และ คิง เพาเวอร์…

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

สำรวจ 5 ผลงานสุดปังของคุณพ่อสุดหล่อลูกสาม จาง ฮยอก

จางฮยอก (Jang Hyuk) เป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆได้ในหลายระดับ เขาแต่งงานกับภรรยาซึ่งเป็นคนนอกวงการตอนปี 2008 หลังออกจากการเป็นทหาร ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสาม มีลูกชาย 2 คน และลูกสาว 1 คน…

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

เชียงใหม่ในหนัง 10 หนังไทยที่มีเชียงใหม่เป็นฉากหลัง

ถ้าจะพูดถึงหนึ่งในโลเคชั่นยอดฮิตสำหรับทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดอันดับต้นๆ ที่อยู่ในหนังฮิตๆมาแล้วหลายเรื่อง จนทำให้บรรดาวัยรุ่นหลายคนต่างเดินทางตามรอย บางคนพยายามจะสอบเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยในจ.เชียงใหม่ บางคนเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งในครั้งนี้ เราจึงขอรวบรวมหนังไทย 10 เรื่องเด่นๆ ที่ใช้บรรยากาศความเป็นเชียงใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ใครต่อใครต่างอยากไปเชียงใหม่สักครั้ง ฮาร์ทบีท…

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ  บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

ส่องผลงานของคู่พ่อลูกสุดหล่อ บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช

เวลาเอ่ยชื่อคู่พ่อลูกหน้าตาดีในวงการบันเทิง ชื่อของคู่พ่อลูกสุดหล่ออย่าง บี๋ ธีรพงศ์ และ อินดี้ อินทัช จะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยรูปร่างหน้าตาและเสน่ห์เฉพาะตัวบางอย่าง ทำให้คู่พ่อลูกคู่นี้กลายเป็นคู่พ่อลูกในวงการบันเทิงที่งานชุกและมีกระแสอยู่ตลอดเวลา ช่างภาพสุดหล่อ ฝีมือการแสดงแพรวพราว บี๋ ธีระพงศ์…

X