ดารานักแสดง นายแบบ ไอซ์ซึ

จากนายแบบสู่นักแสดงที่เปลี่ยนร่างได้อย่างชวนขนลุก ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์  เปลี่ยนจากนายแบบมาเป็นนักแสดงขายฝีมือที่ควรค่าแก่การจับตามอง โดยเฉพาะในผลงานที่ออนแอร์ในเวลาใกล้เคียงกันอย่างบท แทนคุณ จากซีรีส์รีเมค Voice สัมผัสเสียงมรณะ และตัวละคร มาร์ค ในซีรีส์เรื่อง One year 365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ

ชื่อของ ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์  กลายเป็นชื่อที่ได้รับการจับตามองมาเรื่อยๆ แต่ดูเหมือนจะกลายเป็นที่จับตามองมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หลังจากผลงานทางการแสดง 2 เรื่องได้ออนแอร์ลงจอใกล้ๆกัน ทั้งจากผลงานเข้มข้นในบท แทนคุณ จากซีรีส์รีเมค Voice สัมผัสเสียงมรณะ และตัวละคร มาร์ค ในซีรีส์เรื่อง One year 365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ

หลังจากเริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 19 จากการเป็นนายแบบที่มีผลงานในไทยและเกาหลี ด้วยรูปร่างหน้าตาและคาแรคเตอร์ของเขา ทำให้ได้เข้าไปเป็นนักแสดงในสังกัดของ GDH559 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดงที่ค่อยๆพัฒนาฝีมือจนกลายเป็นที่จับตา ในโอกาสนี้เราจึงขอพาทุกคนทบทวนความทรงจำว่าที่ผ่านมา ผู้ชายที่ชื่อ ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ ผ่านผลงานการแสดงชิ้นใดมาบ้าง ซึ่งจะทำให้เห็นว่าเขาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทุ่มเทกับการเปลี่ยนแปลงจนแทบไม่เชื่อสายตา

พี่ไอติม ออกมาไม่มากแต่ขโมยซีน

ผลงานเริ่มแรกในฐานะของการเป็นนักแสดงของ ไอซ์ซึ ที่สามารถทำให้คนที่ได้ดูต่างพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง สำหรับบท พี่ไอติม ในซีรีส์เรื่อง มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร ที่ออกมาเพียงไม่กี่ฉากก็เล่นเอาคนดูต่างตกหลุมรักตัวละครตัวนี้กันมากมาย แม้จะไม่ได้เป็นบทนำหรือตัวเดินเรื่องสำคัญเท่าไหร่ แต่ก็เป็นบทที่ขโมยซีนได้เป็นอย่างมาก

พระเอกเต็มตัวใน แก๊สโซฮัก..รักเต็มถัง

ขึ้นแท่นพระเอกนำเดี่ยวที่ต้องเล่นคู่กับอีกหนึ่งนักแสดงหญิงดาวรุ่งที่หลายคนจับตาในขณะนั้น สำหรับซีรีส์เรื่อง “แก๊สโซฮัก..รักเต็มถัง” ที่ไอซ์ซึ ต้องเล่นกับไอซ์ ปรีชญา เรื่องราวความรักโรแมนติกระหว่างเด็กปั้มหน้าตาดี กับผู้หญิงโปรไฟล์เริ่ด ซึ่งในเรื่องไอซ์ซึต้องแสดงเป็นผู้ชายใสซื่อ มองโลกในแง่ดี และเต็มไปด้วยความอบอุ่น แน่นอนว่าการรับบทนี้ของเขา ทำให้กวาดความรักของแฟนๆเข้าไปได้อีกมากมาย

เลิฟซีนกับผู้ชาย แต่ก็ยังจัดเต็ม

เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อตอนที่แฟนต่างทราบข่าวว่า ไอซ์ซึ ต้องมีฉากเลิฟซีนกับ เต๋อรัฐนันท์ ในซีรีส์กระแสดังอย่าง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ซึ่งแน่นอนว่าการแสดงของเขาทั้งคู่ก็ทำให้เกิดกระแสจิ้นในหมู่แฟนซีรีส์ขึ้นมา ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว เคมีบางอย่าง และการแสดงที่ต่างจัดเต็มกันทั้งคู่ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน ที่ทำเอาคนดูต่างลุ้นและจิกหมอนไปตามๆกัน

ลดน้ำหนักได้อย่างน่าตกใจ ใน The Collector คนประกอบผี

ถ้าจะพูดถึงเสียงฮือฮาสำหรับการทุ่มเทในการแสดงของ ไอซ์ซึ ตอนที่เขาเล่นละครชุดเรื่อง The Collector คนประกอบผี น่าจะทำให้การลดน้ำหนักและการสวมบทบาทเป็นตัวละครในเรื่องนั้นกลายเป็นกระแสที่หลายต่อหลายคนต่างพูดถึงเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าการลดน้ำหนักของเขายังมาพร้อมกับพัฒนาการทางการแสดงที่ไปไกลกว่าที่เคย

ร้ายเข้าขั้นจิตใน Voice สัมผัสเสียงมรณะ

ไม่ใช่แค่เพียงแอนดริว เกร็กสัน กับแพน เค้ม เขมนิจ เท่านั้นที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากในซีรีส์รีเมคที่เป็นกระแสในตอนนี้ Voice สัมผัสเสียงมรณะ อีกหนึ่งตัวละครสำคัญอย่าง แทนคุณ ซึ่งรับบทโดย ไอซ์ซึ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลาย สำหรับบทร้ายเข้าขั้นโรคจิตที่เขาเปลี่ยนวิธีการแสดง การเคลื่อนไหวร่างกาย วิธีการพูด และการแสดงทางสีหน้าได้อย่างควรค่าแก่การพูดถึง

เปลี่ยนมาสมวัยใน One year 365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ

และในช่วงเวลาที่ Voice สัมผัสเสียงมรณะ กำลังออนแอร์ อีกหนึ่งผลงานของไอซ์ซึ ก็ได้ลงจอให้แฟนๆได้ดู สำหรับเรื่อง One year 365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ ที่เราจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อบทของเขาอย่างน่าสนใจ เพราะจากบทหนักๆ ดราม่าเข้มข้น ในเรื่องก่อน มาเรื่องนี้นี้ เราจะได้เห็นเขาในบทที่ดูสมวัย เป็นตัวของตัวเอง หากแต่มีลูกเล่นทางการแสดงที่ไม่ซ้ำกับที่เคยเล่นมา

สำหรับผลงานการแสดงเรื่องต่อไปของ ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ เราจะได้เห็นเขา ในเรื่อง ‘One For The Road’ ผลงานการกำกับของผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง ที่มีทีมนักแสดงอย่าง ต่อ ธนภพ , วี วิโอเล็ต , พลอย หอวัง , นุ่น ศิรพันธ์ , ออกแบบ ชุติมณฑน์ ร่วมด้วย

ขอบคุณภาพประกอบและข้อมูลจาก IG : ice_2n , www.gmmgrammy.com , GDH559


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

“ญดา นริลญา” เผยเคล็ดลับเรียนออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ

นักแสดงสาวคนเก่ง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร จาก ช่อง MONO29 ตื่นเต้นกับการเปิดเทอม แนะนำวัยรุ่นต้องปรับตัวกับการเรียนออนไลน์

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย เพราะใจรักษ์และทำมาต่อเนื่อง แต่งตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

โดนปล้นรับปีใหม่ มาสุ พระเอกช่อง 3 เผยรายละเอียดโดนปล้นที่ต่างประเทศ

เชื่อว่าในวันแรกของปีใหม่ หรือช่วงเวลาแรกของปีใหม่ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของคนหลายคน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับพระเอกช่อง 3 อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กลับเป็นช่วงเวลาของการโดนปล้นระหว่างเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงช่วงเวลาและรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางอินสตราแกรมของเขา สำหรับมาสุ จรรยางค์ดีกุล ตอนนี้กำลังมีผลงานออนแอร์เป็นพระเอกละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า คู่กับนางเอก…

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

ดั่งดวงหฤทัย – สะใภ้ไร้ศักดินา – เก็บแผ่นดิน – แม่เบี้ย 4 ละครรีเมคที่จะมาให้ได้ชมในปี 2563

เวลาพูดถึงละครรีเมค หลายต่อหลายคนที่เป็นแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นแตกออกเป็นสองแนวทาง ในทางหนึ่งหลายคนต้องการผลงานจากบทประพันธ์ใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำเป็นละครมาก่อน เพราะเวอร์ชั่นเดิมประสบความสำเร็จและมีภาพจำเป็นอย่างมาก ในขณะที่อีกฝ่าย ก็แสดงความคิดเห็นว่า การรีเมคละครดังในอดีต ไม่จำเป็นต้องแอบอิงอยู่กับการดำเนินเรื่องแบบเดิมๆ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป และมีละครรีเมคหลายเรื่องที่เพิ่งจบไปที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นที่คนดูจดจำได้ ในปี 2563 นี้ เราจึงขอรวบรวม 4…

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

จากดาราเด็กสู่นักแสดงคุณภาพ พัฒนาการของเก้า จิรายุ ที่เติบโตขึ้น

ใกล้เทศกาลวันเด็กแห่งชาติเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อย้อนดูถึงวงการบันเทิง เราต่างมีดาราเด็กที่แจ้งเกิดในวงการมาแล้วอย่างมากมาย แต่ก็ดูเหมือนจะมีไม่มากที่ยังคงยืนหยัดทำงานในวงการบันเทิง ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ประจักษ์ต่อสายตาของแฟนๆ ที่ทำให้หลายคนที่ติดตามต่างรู้สึกว่า เขาคนนั้นได้เติบโตขึ้นเป็นนักแสดงที่มีฝีมือฉกาจ และเป็นอีกคนคุณภาพในวงการบันเทิง เรากำลังพูดถึงเก้า จิรายุ ละมองมณี ดังนั้น เราจึงต้องเขียนถึงย่างก้าวแต่ละก้าวในวงการบันเทิงของเขา ที่ทำให้หลายคนรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ๆ…

พลิกความต่างเป็นโอกาส มิกี ดีโอ นายแบบด่างขาว ยืนหนึ่งวงการแฟชั่น

พลิกความต่างเป็นโอกาส มิกี ดีโอ นายแบบด่างขาว ยืนหนึ่งวงการแฟชั่น

ในวงการแฟชั่นเราอาจเคยได้ยินชื่อ วินนี่ ฮาร์โรว์ และ ชานเทล์ บราวน์ ยัง ในฐานะนางแบบด่างขาวผู้โด่งดัง ซึ่งทางฝั่งนายแบบเขาก็มี มิกี ดีโอ นายแบบชาวแทนซาเนีย ผู้ที่ข้ามผ่านอุปสรรคสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ และปลุกคนทั่วโลกให้กลับมารู้สึกมั่นใจกับความไม่เพอร์เฟกต์ของตัวเอง โดยมิกี…

จาก หนุ่มอกบุ๋มสู่นายแบบ Calvin Klein เปลี่ยนแปลงตัวเองสู่ชีวิตที่ตัวเองฝัน

จาก หนุ่มอกบุ๋มสู่นายแบบ Calvin Klein เปลี่ยนแปลงตัวเองสู่ชีวิตที่ตัวเองฝัน

บอกได้เลยว่าถึงจะเกิดมาไม่เหมือนใครแต่ก็เปลี่ยนแปลงตัวเองจนประสบความสำเร็จ จาก หนุ่มอกบุ๋มสู่นายแบบ Calvin Klein เปลี่ยนแปลงตัวเองสู่ชีวิตที่ตัวเองฝัน การที่ตัวเองเกิดมาไม่เหมือนคนอื่นนั้นไม่ได้แปลว่าตัวของเรานั้นมีค่าน้อยไปกว่าคนอื่น เพราะทุกๆ คนสามารถประสบความสำเร็จได้เหมือนกัน อย่างเช่น David James Seed วัย 25…

ครั้งแรกกับการถ่ายแฟชั่นของ ไป๋ ทากุล นายแบบสุดฮอตจาก เมียนมาร์

ครั้งแรกกับการถ่ายแฟชั่นของ ไป๋ ทากุล นายแบบสุดฮอตจาก เมียนมาร์

ฉุดกระแสความฮอตเอาไว้ไม่อยู่จริงๆ สำหรับนายแบบจากเมียนมาร์‘ไป๋ ทากุล’ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก การมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้ของหนุ่มไป๋จะเป็นการถ่ายแฟชั่นครั้งแรกในเมืองไทยให้กับนิตยสารออนไลน์  Mars Homme กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำ โชว์หุ่นลีนๆ และรอยสักเท่ๆ แล้วจะยังมี Live เบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นกันแบบเรียลไทม์ รวมไปถึงการ Live พูดคุยกับแฟนๆ ชาวไทยสดๆ…

จำได้มั้ย Omar Borkan Al Gala หนุ่มที่ถูกเนรเทศเพราะหล่อเกินไป ยังหล่อเหมือนเดิม

จำได้มั้ย Omar Borkan Al Gala หนุ่มที่ถูกเนรเทศเพราะหล่อเกินไป ยังหล่อเหมือนเดิม

ต่อให้เวลาผ่านไป 6 ปี บอกเลยว่ากาลเวลาก็ทำอะไรเขาไม่ได้จริงๆ จำได้มั้ย Omar Borkan Al Gala หนุ่มที่ถูกเนรเทศเพราะหล่อเกินไป ยังหล่อเหมือนเดิม ย้อนกลับไปเมื่อ 6 ปีก่อนนั้น Omar…

X