ซันนี่ ต่อธนภพ เจมส์จิรายุ แอนดริวเกร็กสัน ไมค์ภัทรเดช

ไมค์ , ซันนี่ , ต่อ , แอนดริว , เจมส์ 5 พระเอกเจ้าบทบาทกระแสแรงประจำปี 2019

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ไมค์ ภัทรเดช , ต่อ ธนภพ , เจมส์ จิรายุ , ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ แอนดริว เกร้กสัน เป็น 5 พระเอกเจ้าบทบาท ที่สามารถนำพาตัวละครที่เล่นกลายเป็นขวัญใจของคุณผู้ชมจนกลายเป็นกระแสให้แฟนละครได้พูดถึงประจำปี 2019 นี้

ถ้าจะให้เอ่ยชื่อของบรรดาตัวละครพระเอก ในละครไทย ประจำปี 2019 ที่สามารถคว้าหัวใจแฟนละครได้อย่างสำเร็จ ชื่อของ 5 พระเอกอย่าง ไมค์ ภัทรเดช , ต่อ ธนภพ , เจมส์ จิรายุ , ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ แอนดริว เกร้กสัน จะต้องกลายเป็นชื่อในอันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกถึง ในคราวนี้เราจึงขอพาทุกคนย้อนไปทบทวนความทรงจำว่าบทบาทอะไรในปีนี้ ที่ทำให้พวกเขาทั้ง 5 คน กลายเป็นที่รักของคนดูได้อย่างมากมาย

ไมค์ ภัทรเดช จากละครเรื่อง มธุรสโลกันตร์

ไม่ใช่เรื่องที่กล่าวเกินจริงแต่ประการใด ถ้าจะให้พูดถึงตัวละครในบทพระเอกที่สามารถคว้าหัวใจคนดูไปครองได้สำเร็จ ชื่อของ เสือผา จากละครเรื่อง มธุรสโลกันตร์ ที่แสดงโดยไมค์ ภัทรเดช จะเป็นชื่อในลำดับแรกๆที่หลายคนนึกถึง นี่คือคาแรคเตอร์พระเอกที่โดนใจคนดูมาอย่างอย่างนาน มีความเป็นหล่อแบบไทยๆ มีความขี้เล่น ขณะเดียวกันก็มีมุมที่ดูจริงจัง เจ้าอารมณ์ ซึ่งเป็นตัวละครที่มักขโมยใจของคนดูไปครอง และไมค์ ภัทรเดชก็ถ่ายทอดตัวละครตัวนี้ออกมาได้อย่างมีมิติและกำลังพอดิบพอดีจนแฟนๆละครหลงรัก

ต่อ ธนภพ จากละครเรื่อง หัวใจศิลา

คาแรคเตอร์หล่อร้าย ยังคงเป็นคาแรคเตอร์ที่โดนใจผู้ชมอยู่เสมอในการสร้างละครของไทย และสำหรับตัวละคร ศิลา ในเรื่องหัวใจศิลา ที่ได้ต่อ ธนภพมารับบทนี้ ก็สามารถสร้างกระแสในหมู่คนดูได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยความรู้สึกแบบคนที่ปากไม่ตรงกับใจ อารมณ์ฉุนเฉียว หากแต่บทจะดีก็ดีใจหายและพร้อมจะปกป้องคนที่ตัวเองรักก็แสดงออกได้อย่างเข้าถึง ซึ่ง ต่อ ธนภพก็ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร ศิลา ออกมาได้อย่างโดนใจคนดู และกลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้เขาได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ

เจมส์ จิรายุ จากละครเรื่อง กรงกรรม

ท่ามกลางตัวละครที่แสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกรัก โลภ โกรธ หลง อย่างชัดเจนและรุนแรง การที่ละครกรงกรรม มีตัวละครอย่าง อาซา ซึ่งแสดงโดย เจมส์ จิรายุ ทำให้ละครเรื่องนี้เหมือนมีดาวส่องประกายเจิดจ้า สำหรับตัวละครมองโลกในแง่ดี เป็นคนที่คอยเชื่อมทุกตัวละครเข้าด้วยกันด้วยความปรารถนาดี ซึ่งเจมส์ จิรายุ สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของอาซาได้อย่างไม่มีที่ติ และพอจะถึงบทที่ต้องแสดงความเข้มข้นทางอารมณ์ในช่วงท้ายๆของเรื่อง เขาก็สามารถคว้าช่วงเวลาเหล่านั้นเอาไว้อย่างอยู่มือและทำให้ตัวอาซา กลายเป็นอีกตัวละครที่น่าจดจำในละครเรื่องนี้

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ จากละครเรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

ถ้าจะมีตัวละครสักตัวในปีนี้ ที่เริ่มต้นด้วยการถูกคนดูหมั่นไส้แต่ลงท้ายด้วยการเอาใจช่วย ชื่อของตัวละครอย่างหมอเป้ง น่าจะเป็นชื่อแรกๆที่หลายคนนึกถึง ตัวละครที่บ้างานจนหลงลืมคนรักที่อยู่เคียงข้างมานานหลายปี หากแต่เมื่อถึงเวลาก็แสดงออกถึงความเข้าอกเข้าใจคนรักได้อย่างทุกความรู้สึก ซึ่งซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ถ่ายทอดความเป็นหมอเป้งออกมาได้อย่างหมดจิตหมดใจ และทำให้คนดูจากที่หมั่นไส้และแช่งให้ทานตะวัน คนรักรีบๆเลิก เมื่อเรื่องราวเข้มข้นขึ้น กลายเป็นว่าคนดูกลับเอาใจช่วยไม่ให้สองคนนี้เลิกรักกัน

แอนดริว เกร้กสัน ใน voice สัมผัสเสียงมรณะ

ยังคงไว้ใจได้อยู่เสมอสำหรับการแสดงของแอนดริว เกร้กสัน พระเอกตัวพ่อทางการแสดงของไทย ที่มาในครั้งนี้รับบท อารัญ ผู้เก็บความโกรธ ความแค้นเอาไว้ในใจและพร้อมจะระเบิดได้ทุกเวลา ซึ่งแอนดริวก็ยังคงเป็นแอนดริว เพราะเราจะได้เห็นระดับของอารมณ์ที่ค่อยๆไต่ในทุกฉากทุกตอน และมันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนคนดูต้องยกนิ้วให้ในตอนสุดท้าย ที่เรียกได้ว่าปล่อยหมดแม็กซ์เลยทีเดียว

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : mike_pattaradet , thanapob_lee , sunny_suwanmethanont , andrewgregson , jirayu_jj
Youtube channel : True4U


แท็ก: NEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

พร้อมยาตราทัพ “โมโนฟิล์ม” ลงคาถา ฉาย “อโยธยา มหาละลวย” ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ และความรักของสายมู ทั่วประเทศ 2 ธ.ค. นี้

พร้อมยาตราทัพ “โมโนฟิล์ม” ลงคาถา ฉาย “อโยธยา มหาละลวย” ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ และความรักของสายมู ทั่วประเทศ 2 ธ.ค. นี้

จัดขบวนพร้อมยาตราทัพให้สมกับที่แฟนรอคอยกันแล้วสำหรับ “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์และความรักของสายมู แนว “แอ็กชั่น โรแมนติก คอมเมดี้” จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม” จัดเต็ม…

“โมโนฟิล์ม” เปิดทัพ 7 นักแสดงร่วม “อโยธยา มหาละลวย”

“โมโนฟิล์ม” เปิดทัพ 7 นักแสดงร่วม “อโยธยา มหาละลวย”

ตีเหล็กตอนร้อน หลังสร้างความฮือฮาเปิดตัวเหล่าซุปตาร์แนวหน้าเมืองไทย อาทิ “เจมส์” – จิรายุ ตั้งศรีสุข , “โบว์”– เมลดา สุศรี และ “เกรท” – สพล…

ฮือฮา ซุปตาร์ “เจมส์จิ – โบว์ – เกรท” เผยภาพแรกเปิดซิงหนังครั้งแรกด้วยกัน ในภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ “อโยธยา มหาละลวย” แฟนแห่ลุ้น รอชมเร็ว ๆ นี้

ฮือฮา ซุปตาร์ “เจมส์จิ – โบว์ – เกรท” เผยภาพแรกเปิดซิงหนังครั้งแรกด้วยกัน ในภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ “อโยธยา มหาละลวย” แฟนแห่ลุ้น รอชมเร็ว ๆ นี้

ทำเอาแฟนคลับฮือฮาตื่นเต้นกันใหญ่ เมื่อจู่ ๆ เหล่าซุปตาร์แนวหน้าเมืองไทย อาทิ “เจมส์” – จิรายุ ตั้งศรีสุข , “โบว์” – เมลดา สุศรี และ…

‘One For The Road’ หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง ที่ได้ต่อ ธนภพแสดงนำ

‘One For The Road’ หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง ที่ได้ต่อ ธนภพแสดงนำ

ปล่อยภาพแรกออกมาให้คอหนังได้ตื่นเต้นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ‘One For The Road’ ของผู้กำกับ นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ซึ่งมีผลงานอย่าง ฉลาดเกมส์โกง ที่เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วเอเชีย ไปเมื่อปี 2560 แต่สิ่งที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากมาย…

ชวนฟัง 5 เพลงไทย  ที่พูดถึงคนที่ยังไม่ move on

ชวนฟัง 5 เพลงไทย ที่พูดถึงคนที่ยังไม่ move on

บางคนใช้ระยะเวลาสั้นๆ สำหรับการลืมใครคนหนึ่งออกไปจากชีวิตเพื่อเริ่มต้นใหม่ กลับกันบางคนก็ใช้เวลาอย่างยาวนานเพื่อลืมเลือนความทรงจำที่มีต่อคนๆหนึ่งให้ออกไปจากหัวใจ แต่สุดท้ายยิ่งพยายามทำเป็นลืมมากเท่าไหร่ ภาพความทรงจำในอดีตก็ฉายชัดมาจนถึงปัจจุบัน การฟังเพลงก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสำหรับการหวนระลึกถึงเรื่องราวบางอย่างระหว่างคนสองคนที่เคยใช้ร่วมกันในอดีต ไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดแต่อย่างใดที่เรายังลืมใครบางคนออกจากหัวใจไม่ได้ เพราะเมื่อมองไปท่ามกลางนักร้องมากมายและเพลงอีกนับล้านเพลงบนโลกใบนี้ เพลงที่พูดถึงสภาวะของคนที่ยังไม่สามารถ move on จากใครคนหนึ่งก็มีอยู่ให้เราได้ยินได้ฟังอยู่เสมอๆ มาในวันนี้ เราจึงขอรวบรวมเพลงไทย 5…

แอนดริว เกร็กสัน พระเอกยอดฝีมือ ที่เสน่ห์ไม่เคยตก

แอนดริว เกร็กสัน พระเอกยอดฝีมือ ที่เสน่ห์ไม่เคยตก

ถ้าจะเอ่ยชื่อนักแสดงที่เข้าวงการมาตั้งแต่ยุค 90 แล้วยังครองความนิยมในวงการบันเทิง ชื่อของแอนดริว เกร็กสัน จะเป็นชื่อแรกๆที่หลายคนนึกถึง และเป็นชื่อที่ภาพลักษณ์ของความเป็นพระเอกยังคงมีประสิทธิภาพและทำงานได้อย่างเต็มที่ วันนี้เราจึงขอพาคุณผู้อ่านไปย้อนรำลึกความทรงจำเกี่ยวกับผู้ชายที่ชื่อ แอนดริว เกร็กสัน ว่าตลอดเส้นทางในวงการบันเทิง เขาผ่านและได้รับบทบาทอะไรมาแล้วบ้าง จุดเริ่มต้นในวงการบันเทิง แอนดริว เกร็กสัน…

ก่อนจะมาเป็น”หมอเป้ง” ย้อนผลงานสุดฮิตของซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ก่อนจะมาเป็น”หมอเป้ง” ย้อนผลงานสุดฮิตของซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ซันนี่  สุวรรณเมธานนท์ เกิดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมพ.ศ. 2524 เป็นนักแสดงที่มีเชื้อสายไทย สิงคโปร์ และฝรั่งเศส เกิดและโตในประเทศไทย เริ่มมีงานผลงานจากการเป็นนักแสดงโฆษณา เคทีซี-แคช , AIS ,…

ทำความรู้จักกับไมค์ ภัทรเดช “เสือผา” ที่สาวๆอยากได้เป็นแฟน

ทำความรู้จักกับไมค์ ภัทรเดช “เสือผา” ที่สาวๆอยากได้เป็นแฟน

เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่มีผลงานเรตติ้งแรงมาหลายเรื่อง และกระแสข่าวกับเพื่อนสนิทอย่างปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่ทำเอานักข่าวและบรรดาคอละครต่างจับตามองมาอยู่เสมอๆ ยิ่งพอซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจอมโจร ในเรื่อง มธุรสโลกันต์  ออกฉาย ไมค์ ภัทรเดชในบท เสือผา ก็สามารถกระโดดเข้าไปครองใจแฟนละครได้อย่างงดงาม กับเนื้อเรื่องที่พูดถึง เรื่องราวความรักของสุภาพบุรุษจอมโจรอย่างเสือผา…

X