ข่าวสดวันนี้ ป้อง ณวัฒน์ หมอก้อง สรวิชญ์

หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ แจงแล้ว ประเด็นดราม่า แซะ ป้อง ณวัฒน์

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ หลังปรากฏข้อความของ หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ ดาราหนุ่มชื่อดังเข้าไปแสดงความเห็น ทำนอง หมดคำพูดครับ หลังจากพบว่า “ป้อง ณวัฒน์” ดาราหนุ่มอีกคน เข้าไปกดไลก์ภาพของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่…

Home / NEWS / หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ แจงแล้ว ประเด็นดราม่า แซะ ป้อง ณวัฒน์

ประเด็นน่าสนใจ

  • เกิดเป็นกระแสดราม่า หมอก้อง สรวิชญ์ – ป้อง ณวัฒน์- จอห์น วิญญู
  • หลังหมอก้อง ไม่เห็นด้วย ป้อง ณวัฒน์ กดไลค์ ธนาธร
  • หมอก้อง สรวิชญ์ จึงออกมาชี้แจง ว่าแค่แซวเฉยๆ ไม่มีเจตนาว่ากล่าว

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ หลังปรากฏข้อความของ หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ ดาราหนุ่มชื่อดังเข้าไปแสดงความเห็น ทำนอง หมดคำพูดครับ หลังจากพบว่า “ป้อง ณวัฒน์” ดาราหนุ่มอีกคน เข้าไปกดไลก์ภาพของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่

จนทำให้ จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกรชื่อดัง ได้รีทวีตข้อความดังกล่าวพร้อมระบุว่า คนสนับสนุนเผด็จการน่ารังเกียจกว่าเยอะหลายล้านเท่าครับ ทำให้ผู้คนที่เห็นข้อความต่างเข้าไปแสดงความเห็นจนเกิดเป็นกระแสดราม่าขึ้นนั้น

ล่าสุด หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว โดยระบุว่า มีข่าวส่งมาให้ผมดู ดูแล้วก็ตกใจทำไมถึงตีความกันไปไกลขนาดนั้น และแรงขนาดนั้น

สำหรับคนในวงการเดียวกันขอชี้แจงว่า ผมไม่มีเจตนากล่าวถึงบุคคลอื่นที่เป็นข่าวแต่อย่างใด ผมแซวพี่ที่รู้จักในคอมเม้นท์เท่านั้น หากการเขียนคอมเม้นท์นี้เป็นการสร้างความเข้าใจผิด ผมต้องขออภัยด้วยนะครับ แต่ผมไม่มีเจตนาที่จะว่าถึงบุคคลอื่น

X